Đây là lý do tại sao bạn nên chọn nó trên bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào khác

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Nguồn

Dexilon là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử DeFi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Đây là một trong những sàn giao dịch được ưa chuộng nhất trong ngành, với số lượng lớn người dùng và khối lượng giao dịch cao.

Dexilon là gì? Nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử khác như thế nào?

Sàn giao dịch phi tập trung tiền điện tử Dexilon được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và chuyên gia blockchain giàu kinh nghiệm. Dexilon là một sàn giao dịch phái sinh cho phép người dùng giao dịch nhiều cặp tiền điện tử khác nhau. Nền tảng này được thiết kế thân thiện và trực quan, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch mượt mà và thú vị. Sàn giao dịch cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Một loạt các sản phẩm: Dexilon cung cấp rất nhiều sản phẩm, bao gồm Hợp đồng tương lai vĩnh viễn, Hợp đồng tương lai giao hàng thanh toán bằng tiền mặt, Quyền chọn và Phái sinh ngoại lai.
  • Một nền tảng phi tập trung: nền tảng Dexilon hoạt động trong một mạng phân tán để đảm bảo tính bền vững mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
  • Thực hiện nhanh chóng: các giao dịch trên Dexilon được thực hiện nhanh chóng, cho phép người dùng tận dụng các chuyển động của thị trường.
  • Phí thấp hơn: Dexilon tính phí giao dịch thấp, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Nền tảng được thiết kế để thân thiện với người dùng và không có tình trạng quá tải tính năng có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu.
  • Cam kết về dịch vụ khách hàng: Dexilon cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo, với đội ngũ đại diện hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm. Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với nền tảng và nhóm luôn nhanh chóng trả lời các câu hỏi của tôi.

Nhìn chung, Dexilon là một loại nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử khác. Đối với một, nó cung cấp phí thấp hơn nhiều so với hầu hết các sàn giao dịch. Họ cũng có một nền tảng độc đáo cho phép giao dịch dễ dàng và thuận tiện. Nền tảng được xây dựng trên nền tảng của sự tin cậy, với tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Điều này đảm bảo rằng cả hai bên đều được bảo vệ khỏi gian lận và các điều khoản của mỗi giao dịch được thực thi. Cuối cùng, dịch vụ khách hàng của họ là hàng đầu và họ luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp nhiều loại sản phẩm, nền tảng phi tập trung, tính thanh khoản cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, Dexilon là sàn giao dịch phù hợp với bạn.

Dexilon có an toàn và đáng tin cậy không? Rủi ro bị tội phạm mạng đánh cắp tiền đầu tư của bạn lớn đến mức nào

Dexilon là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phi tập trung an toàn, thân thiện với người dùng và cung cấp tỷ giá cạnh tranh. Nền tảng này sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, do đó, tiền của bạn sẽ được khóa an toàn trong một hợp đồng thông minh để ngăn chặn chúng bị bọn tội phạm tiền điện tử đánh cắp. Dexilon cũng là một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp giao dịch ký quỹ. Ngoài sự an toàn và chức năng của nó, Dexilon còn an toàn và tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để giao dịch các phái sinh tiền điện tử.

Làm thế nào để sử dụng Dexilon để tận dụng tối đa các dẫn xuất tiền điện tử?

Để giao dịch trên Dexilon, chỉ cần gửi số lượng tiền điện tử mong muốn vào địa chỉ tài khoản của bạn. Sau đó, khoản tiền gửi của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và bạn sẽ có thể giao dịch với nó ngay lập tức. Xin lưu ý rằng có thể có một khoản phí đặt cọc nhỏ tùy thuộc vào loại tiền bạn gửi.

Để rút tiền từ tài khoản Dexilon của bạn, chỉ cần truy cập trang ‘Rút tiền’ trên trang web và nhập số tiền bạn muốn rút cùng với địa chỉ rút tiền của bạn. Việc rút tiền của bạn sau đó sẽ được xử lý trong vòng vài giờ. Xin lưu ý rằng có thể có một khoản phí rút tiền nhỏ.

Tài sản được hỗ trợ – những gì bạn nên mua và bán trên Dexilon

Dexilon hỗ trợ một loạt các mã thông báo, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Dash, v.v. Chúng có thể được giao dịch với nhau hoặc chống lại các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ. Nền tảng này cũng cung cấp giao dịch ký quỹ, có nghĩa là người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy lên đến 100x. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng tối đa giao dịch của mình.

Các đặc điểm khác hoặc lý do tại sao Dexilon là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng

Là một sàn giao dịch phi tập trung mới, nền tảng này có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng điều hướng cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nhìn chung, Dexilon là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện và thân thiện với người dùng.

Phí trên Dexilon rất hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, không có phí đặt cọc. Khi nói đến giao dịch, phí bắt đầu từ 0,1% và giảm xuống 0% nếu bạn có khối lượng đủ cao. Phí rút tiền cũng rất thấp, bắt đầu từ 0,0005 BTC. Nhìn chung, phí trên Dexilon rất cạnh tranh và sẽ không ngăn cản bạn sử dụng sàn giao dịch.

Tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác phần lớn vẫn chưa được kiểm soát. Điều này có nghĩa là không có cơ quan trung ương nào giám sát việc mua bán hoặc trao đổi của họ. Tuy nhiên, việc thiếu quy định này cũng đi kèm với một số lợi thế. Đối với một, nó cho phép nhiều sự đổi mới và sáng tạo trong không gian. Nó cũng tạo cơ hội cho các chủ thể xấu lợi dụng để thu hút các nhà đầu tư.

Trọng tâm chính của Dexilon là cung cấp dex an toàn và bảo mật cho người dùng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Dexilon sử dụng một số biện pháp bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin và tiền của người dùng. Tuy nhiên, công ty cũng không có chính sách KYC / AML nghiêm ngặt để ngăn chặn rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Dexilon là một trong số ít sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch ký quỹ. Giao dịch ký quỹ cho phép các nhà giao dịch mở các vị thế bằng đòn bẩy. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể kiểm soát một vị thế lớn hơn những gì họ có trong tài khoản của mình. Điều này có thể dẫn đến cả lợi nhuận và thua lỗ đều được tăng lên. Sàn giao dịch cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau. Chúng bao gồm lệnh giới hạn, lệnh thị trường, lệnh giới hạn dừng và lệnh dừng theo dõi. Dexilon cũng cung cấp một số tính năng nâng cao như lệnh OCO và lệnh khung.

Nhìn chung, nền tảng tiền điện tử dex mới của Dexilon là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một nền tảng hợp pháp và thân thiện với người dùng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Công ty tập trung vào bảo mật và tuân thủ làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một sàn giao dịch đáng tin cậy. Một số bài đánh giá Dexilon khác có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nền tảng và quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Trả lời