Đây là lý do tại sao Tamadoge có mọi cơ hội vượt qua Shiba Inu và Dogecoin trong năm nay

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Mặc dù Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) tiếp tục dẫn đầu thị trường meme coin, Tamadoge (TAMA) có thể sớm trở thành công ty dẫn đầu ngành.

Những người ủng hộ TAMA tuyên bố mạnh mẽ về tiềm năng của tài sản để trở thành đồng tiền meme hàng đầu của thị trường trước khi năm kết thúc. Và với hệ sinh thái vẫn đang mở rộng, điều này có thể xảy ra.

Tamadoge – NFTs Gặp gỡ Trò chơi Blockchain

TAMA là mã thông báo tiện ích cho Tamadoge, một hệ sinh thái trò chơi blockchain battle royale đã thu hút được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Hệ sinh thái Tamadoge phát triển mạnh trên các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho vật nuôi kỹ thuật số. Người chơi sẽ mua những thú cưng này để sử dụng chúng trong trận chiến với thú cưng của người chơi khác. Người chiến thắng được thưởng bằng mã thông báo TAMA.

Với Tamadoge, người chơi được trả tiền khi tham gia các hoạt động mà họ yêu thích. Và khi họ tiếp tục lên cấp trong trò chơi, NFT của họ thậm chí còn trở nên có giá trị hơn, mang lại cho họ một nguồn thu nhập bổ sung.

Biến động giá TAMA

TAMA là một loại tiền điện tử tương đối mới. Tài sản kỹ thuật số chỉ mới ra mắt trên các sàn giao dịch tập trung cách đây vài tuần, nhưng biến động giá của nó đã khá ấn tượng.

Hiện tại, TAMA giao dịch ở mức $ 0,04286. Tài sản đã có xu hướng tăng 24,23% trong 24 giờ qua, có nghĩa là nó đã hoạt động tốt hơn so với thị trường rộng lớn hơn, vốn giảm 1,78% trong cùng kỳ.

Hiện tại, TAMA có sẵn trên ba sàn giao dịch tập trung chính: MECX, LBank và OKX. Danh sách của TAMA trên OKX đưa nó lên bản đồ thế giới vì sàn giao dịch phi tập trung OKX (DEX) có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới.

Mua TAMA trên OKX CEX

Mua TAMA trên OKX DEX

Khởi động NFT cực hiếm tăng TAMA

Tin tức lớn nhất trong hệ sinh thái Tamadoge dường như là việc phát hành các NFT cực hiếm. Những NFT này, đại diện cho thú cưng trong trò chơi Tamadoge, đã được phát hành vào ngày 6 tháng 10.

Các nhà phát triển của trò chơi giải thích rằng họ sẽ là NFT tốt nhất trong trò chơi Tamadoge, với các đặc điểm nổi bật như tốc độ và sức mạnh.

Những người chơi muốn tham gia vào trò chơi Tamadoge có thể mua sớm các NFT này để đạt được chiến thắng tốt hơn trong các trận chiến và kiếm được mã thông báo khi trò chơi ra mắt.

Người mua quan tâm có thể đặt giá thầu cho các NFT cực hiếm trước khi phiên đấu giá kết thúc vào cuối tuần.

Khởi chạy Tamadoge đầy đủ trên đường đi

Việc ra mắt Tamadoge đầy đủ có thể sẽ là chất xúc tác lớn nhất cho sự tăng trưởng của TAMA. Sau khi ra mắt, người chơi cuối cùng cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái trò chơi, chơi và kiếm mã thông báo. Tamadoge cũng sẽ ra mắt thị trường NFT nội bộ của mình, nơi người chơi có thể giao dịch NFT trực tiếp.

Và chắc chắn sẽ có một sự thúc đẩy cho metaverse. Tamaverse, như tên gọi của nó, sẽ là một nền tảng metaverse nhập vai, nơi người chơi có thể đúc và kinh doanh NFT thú cưng kỹ thuật số của họ, và nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trưởng bộ phận sản phẩm của Tamadoge, Carl, sẽ có một buổi AMA với nhóm OKX vào ngày 14 tháng 10 lúc 8 giờ sáng UTC để làm sáng tỏ hơn về kế hoạch của họ.

Mua TAMA trên OKX CEX

Mua TAMA trên OKX DEX

Trả lời