DOGE mất số tiền kiếm được trong 5 ngày vào thứ Tư – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Dogecoin đã chứng kiến ​​chuỗi 5 ngày tăng giá kéo dài vào thứ Tư, với sự sụt giảm ngày hôm nay đã nhấn chìm những mức tăng gần đây. Meme coin đã giảm tới 6% trong phiên giao dịch ngày hôm nay, do tâm lý trên thị trường tiền điện tử thay đổi. Solana cũng thấp hơn, giảm 9%.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) đã lao dốc vào thứ Tư, khi những con gấu tham gia vào thị trường, giành lấy chuỗi năm ngày thắng liên tiếp trong quá trình này.

Sau mức thấp $0,0853 vào thứ Sáu tuần trước, DOGE/USD đã tăng lên mức cao nhất là $0,0950 trong phiên ngày hôm qua.

Những lợi ích này đã bị xóa sạch vào ngày hôm nay, vì đồng meme đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,0851 vào đầu ngày.

Động lực lớn nhất: DOGE mất số tiền kiếm được trong năm ngày vào thứ Tư
DOGE/USD – Biểu đồ hàng ngày

Một trong những chất xúc tác chính cho sự sụt giảm dường như là sự bứt phá trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), chỉ số này đã giảm xuống dưới mức sàn ở mức 60,00.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số này đang theo dõi ở mức 54,98, cao hơn một chút so với mức sàn là 53,00.

DOGE kể từ đó đã hồi phục và hiện ở mức $0,08815, tuy nhiên nếu chỉ số RSI tiếp tục giảm, đồng tiền này có thể di chuyển xuống dưới $0,0850.

Solana (Mặt trời)

Một động lực đáng chú ý khác vào thứ Tư là solana (SOL), đã giảm tới 9% trong ngày hôm nay.

SOL/USD đã giảm xuống đáy ở mức 22,27 đô la vào đầu ngày, sau mức cao nhất vào thứ Ba là 25,22 đô la.

Do sự suy giảm, solana đã giảm xuống mức yếu nhất kể từ thứ Ba tuần trước, khi mã thông báo được giao dịch ở mức thấp 20,83 đô la.

Động lực lớn nhất: DOGE mất số tiền kiếm được trong năm ngày vào thứ Tư
SOL/USD – Biểu đồ hàng ngày

Giống như với dogecoin, đợt giảm giá hôm nay dường như trùng hợp với sự bứt phá trên chỉ báo RSI, chỉ báo này đã di chuyển xuống dưới mức 57,00.

Sức mạnh giá hiện đang ở mức 53,36 và đang nhanh chóng tiếp cận điểm hỗ trợ thấp hơn tại 51,00.

Nếu tình trạng suy thoái này tiếp tục trong phần còn lại của tuần, có khả năng cao là SOL sẽ di chuyển xuống dưới $20,00.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Có phải suy thoái ngày nay chỉ đơn giản là vấn đề nắm bắt lợi nhuận? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman trước đây là giám đốc của một công ty môi giới có trụ sở tại London, đồng thời cũng là một nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời