DOGE, SHIB Slide sau Báo cáo bảng lương tốt hơn mong đợi – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Tiền xu Meme đã giao dịch thấp hơn vào thứ Sáu, do các thị trường phản ứng với báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ. Dữ liệu cho thấy 263.000 việc làm đã được thêm vào nền kinh tế Hoa Kỳ trong tháng 9, so với 250.000 việc làm dự kiến. Cả dogecoin và shiba inu đều giảm phiên thứ ba liên tiếp.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin (DOGE) đã giảm phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Sáu, khi các thị trường phản ứng với báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mới nhất.

DOGE / USD giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 0,06201 trong phiên giao dịch hôm nay chưa đầy 24 giờ sau khi chạm mức đỉnh $ 0,06511.

Sự sụt giảm ngày hôm nay cho thấy mã thông báo tiếp tục giảm xuống dưới điểm kháng cự 0,0640 đô la, tiến gần hơn đến mức sàn 0,0590 đô la.

Động lực lớn nhất: DOGE, SHIB trượt theo sau Báo cáo bảng lương tốt hơn mong đợi
DOGE / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, sự sụt giảm giá hôm nay diễn ra khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày giảm xuống dưới một mức sàn của chính nó.

Khi viết, chỉ số đang theo dõi ở mức 50,63, thấp hơn một chút so với điểm hỗ trợ gần đây của nó là 52,00.

Đường trung bình động (MA) 10 ngày (màu đỏ) tiếp tục dao động trên mức tương ứng 25 ngày (màu xanh lam), đây vẫn là một dấu hiệu tích cực cho những con bò đực hy vọng về một sự phục hồi.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) cũng ở vào ngày thứ ba trong số những đợt giảm giá gần đây, với việc mã thông báo tiến gần hơn đến điểm hỗ trợ quan trọng.

Sau mức cao $ 0,00001138 vào thứ Năm, SHIB / USD đã trượt xuống mức đáy $ 0,000011 trước đó trong ngày.

Sự sụt giảm này đã chứng kiến ​​đồng meme di chuyển về mức sàn của nó là $ 0,00001080, chủ yếu đã diễn ra kể từ ngày 18 tháng 9.

Động lực lớn nhất: DOGE, SHIB trượt theo sau Báo cáo bảng lương tốt hơn mong đợi
SHIB / USD – Biểu đồ hàng ngày

Bất chấp đợt bán tháo gần đây này, đường trung bình động 10 ngày trên shiba inu đã được thiết lập để giao nhau với đường MA 25 ngày.

Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy SHIB quay trở lại mức trần là $ 0,00001170.

Như đã viết, RSI hiện đang theo dõi ở mức 44,91, chỉ cao hơn điểm hỗ trợ 44,00.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi mã thông báo tiếp tục giảm vào cuối tuần này không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời