Dự án NFT 100x nào trong số này? Invisible Friends, Moonbirds hoặc Chronocatz

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Cộng đồng NFT đã được phân chia trong nhiều tháng về những gì sẽ xác định giá trị NFT và nếu NFT có tiện ích sẽ yêu cầu mức giá cao hơn. Một số cộng đồng tin rằng chất lượng của một bộ sưu tập NFT bắt nguồn từ chất lượng nghệ thuật, trong khi những người khác tin rằng những NFT cung cấp cho chủ sở hữu một số loại tiện ích sẽ ngày càng phổ biến? Đó chính xác là những gì mà ba NFT này hướng tới – Những người bạn vô hình, Những con chim mặt trăng và Chronocatz.

Chính xác thì ba NFT này là gì? Cái nào trong số họ có thể gấp 100 lần? Đọc để tìm hiểu!

>> Mint NFT Now <<

Các nhà đầu tư tổ chức để mắt đến Invisible Friends, cộng tác với Kith

Nhóm Invisible Friends đang dựa trên hy vọng rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tham gia vào nỗ lực để giúp phát triển triển vọng thị trường của tài sản. Nếu điều này trở thành hiện thực, thì các nhà đầu tư trong mạng lưới Những người bạn vô hình sẽ có lý do để mỉm cười. Invisible Friends chắc chắn sẽ tăng giá sàn và cung cấp cho các bộ sưu tập NFT phổ biến khác để kiếm tiền của họ.

Đúng như tên gọi của nó, Invisible Friends là một bộ sưu tập PFP hoạt hình của những người vô hình. Nó được thiết kế và tạo ra bởi Markus Magnusson. Theo trưởng nhóm, “các nhân vật vô hình trong bộ sưu tập này không mặc những bộ quần áo bóng bẩy sang trọng mà có thể vô hình như họ vẫn mặc. Họ đang mặc quần áo. Quần áo bình thường. Sành điệu, thậm chí.” Để đạt được mục tiêu này, nhóm Invisible Friends đang hợp tác với Kith, một thương hiệu may mặc có uy tín. Mỗi đặc điểm trong bộ sưu tập Những người bạn vô hình tương ứng với một loại quần áo.

Vào thời điểm viết bài, Invisible Friends (INVSBLE) giao dịch ở mức $ 4,197,70 với khối lượng bán hàng 24 giờ là 17,8 ETH.

Moonbirds sẽ có trên thẻ ghi nợ MasterCard

Các kế hoạch của MasterCard đã bắt đầu có kết quả với thẻ ghi nợ sẽ cho phép chủ thẻ sở hữu bộ sưu tập NFT thêm tác phẩm nghệ thuật trên thẻ ghi nợ của họ. Thẻ ghi nợ MasterCard có sẵn thông qua quan hệ đối tác với nền tảng trao đổi tiền điện tử Châu Âu, xin chào. Người dùng trao đổi là thành viên vàng sẽ có thể thêm tác phẩm nghệ thuật của họ trên thẻ ghi nợ của họ.

Đối với những người chưa biết, Moonbirds là một bộ sưu tập 10.000 PFP hỗ trợ tiện ích có một nhóm các đặc điểm quý hiếm vô cùng đa dạng và độc đáo. Kể từ khi ra mắt Moonbirds vào bối cảnh NFT, dự án đã thu về hơn 300 triệu đô la doanh thu thứ cấp. Giá sàn của Moonbirds được chốt ở mức $ 12,588,01 với khối lượng bán hàng trong 24 giờ là 26,8 ETH.

Chronocatz có tiềm năng cách mạng hóa thị trường NFT

Các chuyên gia đã dự đoán rằng chỉ Chronocatz và một số NFT khác có tiềm năng tăng gấp 100 lần giá trị của chúng. Dự án Chronocatz, được tạo ra bởi nhóm tại Chronoly.io, nhằm mục đích cách mạng hóa toàn bộ thị trường NFT bằng cách cung cấp ROI cao hơn cho chủ sở hữu.

Về cốt lõi, Chronocatz là một bộ sưu tập độc đáo gồm 7.777 NFT mô tả avatar mèo với sự kết hợp ngẫu nhiên của các đặc điểm như quần áo, lông thú, mắt và phụ kiện. Cho đến nay, khía cạnh quan trọng nhất của Chronocatz NFT là chiếc đồng hồ sang trọng trong thế giới thực mà NFT đang đeo. Dựa trên độ hiếm của chiếc đồng hồ này, một hệ thống thành viên theo từng cấp độ sẽ cấp cho người sở hữu quyền truy cập vào câu lạc bộ đồng hồ của các thành viên tư nhân thường được gọi là “Câu lạc bộ người giàu có Chrono”.

Các thành viên câu lạc bộ được hưởng quyền truy cập độc quyền vào chiết khấu, đấu giá đồng hồ riêng, tiền thưởng đặt cược và dịch vụ trợ giúp đồng hồ chuyên dụng so với cấp của họ. Là chủ sở hữu Chronocatz, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện mạng, hàng hóa và các bữa tiệc trong thế giới thực và kỹ thuật số. Theo nhóm Chronocatz, dự án có xưởng đúc tiền riêng giai đoạn một, đã bán hết. Xưởng đúc tiền công khai đang hoạt động và dự kiến ​​kết thúc trong 16 ngày tới.

Để biết thêm thông tin về Chronocatz.io

Trang mạng: https://chronocatz.io/

Điện tín: https://linktr.ee/chronolyio

Twitter: https://twitter.com/Chronolyio

Trả lời