Dự báo giá Cardano – ADA có thể giữ ở mức $ 0,41 hôm nay không?


Mạng lưới blockchain được đánh giá ngang hàng, Cardano, là một trong những mạng hoạt động mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử. Mạng hợp đồng thông minh đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và hiện đang xếp hạng là một trong 10 dự án blockchain hàng đầu có giá trị nhất.

Trong khi đó, mã thông báo tiện ích của Cardano, ADA, đã lấy lại mức chốt giá $ 0,41 trong 24 giờ qua. Nó có thể giữ lại giá trị hiện tại này không? Những khoản đầu tư tiền điện tử nào có tiềm năng thu lại lợi nhuận gấp 50 lần trong những tháng cuối năm 2022?

Giá ADA và Hành trình của Cardano

Năm 2022 là một mùa tàu lượn siêu tốc đối với tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả ADA. tài sản kỹ thuật số kể từ đó đã lật đổ từ mức cao nhất năm 2021 là 3,10 đô la và chạm mức thấp nhất trong 52 tuần là 0,33 đô la trong mùa đông tiền điện tử hiện tại. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần khởi sắc và mã thông báo mạng đã trở lại trên mốc 40 xu.

Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch ở mức 0,41 đô la, một xu hướng tăng 5,83% trong ngày qua. Sự tăng trưởng bền vững của tài sản kỹ thuật số là nhờ vào giao thức blockchain được nhiều người mong đợi của nó.

Cardano gần đây đã hoàn thành hardfork Alonzo của mình, mang lại khả năng mở rộng nhiều hơn cho kẻ giết người Ethereum phổ biến. Với nhiều việc phải làm, người sáng lập chính, Charles Hoskinson, đã công bố Kỷ nguyên Voltaire, một sự kiện kỹ thuật số diễn ra từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 11.

Voltaire là giai đoạn cuối cùng trong năm giai đoạn phát triển và về cơ bản sẽ chứng kiến ​​chuỗi khối Cardano trở nên hoạt động hoàn chỉnh. Nó sẽ giới thiệu quản trị, cho phép chủ sở hữu mã thông báo ADA của nó tham gia vào các sự kiện mạng và bỏ phiếu cho các đề xuất một cách đầy đủ.

Mặc dù có tiềm năng rất lớn, ADA có mức tăng trưởng trần do vốn hóa thị trường đã tăng lên. Tuy nhiên, các dự án tiền điện tử mới sau đây có thể là ứng cử viên lý tưởng cho lợi nhuận gấp 50 lần đối với các nhà đầu tư tập trung vào giá trị.

Chào mừng D2T, IMPT và RIA

Thị trường tiền điện tử đang bổ sung thêm nhiều dự án hàng ngày, nhưng không có dự án nào tạo ra được tiếng vang mà bộ ba này có:

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Tài sản tiền điện tử đầu tiên cho đợt bơm giá 50 lần là D2T, hỗ trợ cho dự án Thương mại Dash 2.

Ra mắt vào nửa cuối năm 2022, Dash 2 Trade là một khái niệm từ công ty tín hiệu giao dịch cực kỳ phổ biến Learn 2 Trade. Nền tảng này tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết theo định hướng thị trường để hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt. Nó cung cấp các tín hiệu giao dịch, phân tích xã hội và thậm chí là phân tích tâm lý thị trường để hợp lý hóa trải nghiệm giao dịch hơn nữa.

Theo nhóm phát triển, Dash 2 Trade nhằm mục đích trở thành thiết bị đầu cuối giao dịch của Bloomberg cho tiền điện tử. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ tự động hóa và hỗ trợ, giúp tự động hóa các quy trình giao dịch trong khi chạy thử nghiệm tất cả các chiến lược giao dịch để đạt được hiệu suất tối ưu.

Dash 2 Trade có dịch vụ thông báo thông báo cho các nhà đầu tư về tất cả các danh sách tiền xu mới trên các sàn giao dịch tập trung, mang đến cho họ một đặc quyền nội bộ chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư ưu tú.

Với rất nhiều tiềm năng, không có gì ngạc nhiên khi số liệu bán trước của D2 T đã gây kinh ngạc. Cho đến nay, đồng tiền kỹ thuật số đã chốt 4,7 triệu đô la cộng thêm trong vòng bán trước thứ hai của nó.

Dự án tác động (IMPT)

Một tài sản kỹ thuật số hàng đầu khác là IMPT, cung cấp năng lượng cho Dự án Tác động. Với một số công ty trả tiền dịch vụ môi trường cho điều kiện khí hậu ngày càng tăng, Impact Project đang thực hiện một bước đi táo bạo để mở ra thị trường cho bất kỳ ai tham gia.

Dự án blockchain phá vỡ các hàng rào kiểm soát và cho phép người dùng mua các khoản tín dụng carbon để cắt giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Việc sử dụng công nghệ blockchain của nền tảng có nghĩa là không có khả năng gian lận và đếm hai lần.

Tích hợp chung các mã thông báo không thể thay thế (NFT) là tính năng ấn tượng nhất và người dùng có thể đốt các khoản tín dụng carbon của họ trên Impact Project và đúc chúng dưới dạng NFT. Điều này đóng vai trò là huy hiệu hoặc quyền sở hữu kỹ thuật số của họ để theo dõi các hoạt động giảm thiểu carbon của họ.

Với các NFT tạo ra nhiều tiếng vang, IMPT là một trong những thứ đáng để theo dõi trong tương lai.

IMPT hiện đang được bán trước và đã đạt được 12 triệu đô la tiền bán trước, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư.

Hộp sọ (RIA)

Làm tròn danh sách các dự án tiềm năng gấp 50 lần của chúng tôi là trò chơi thẻ sưu tập kỹ thuật số, Calvaria: Duels of Eternity. Là đối thủ trực tiếp của các trò chơi chiến thuật trực tuyến như Gods Unchained, Calvaria mang lại rất nhiều điều đáng bàn.

Calvaria có chế độ câu chuyện nhằm mục đích làm cho trò chơi bài hấp dẫn và thú vị hơn. Mỗi thẻ là một NFT, hiếm nhất trong số chúng có giá trị cao.

Sứ mệnh của Calvaria là tạo ra những đại sứ hợp nhất thế giới thực và hệ sinh thái tiền điện tử. Để làm được điều này, nó cung cấp các chế độ chơi miễn phí (F2P) và chơi để kiếm tiền (P2E). Chế độ F2P không có các tiện ích liên quan đến tiền điện tử và cho phép người dùng thưởng thức trò chơi bài của họ. Trong khi đó, người dùng có thể tiếp cận hàng hóa và dịch vụ vật chất cũng như tận hưởng các cơ hội học bổng.

Với chế độ P2E, người dùng kiếm được mã thông báo RIA khi họ chơi. Họ có thể nâng cấp NFT của mình, nhận tiền bản quyền hoặc tiền hoa hồng khi bán lại NFT của họ trên các thị trường thứ cấp và làm được nhiều hơn thế.

RIA cũng đang trong giai đoạn bán trước và các nhà đầu tư có thể mua 40 đô la RIA với giá 1 USDT. Đồng tiền kỹ thuật số này đã huy động được 1,3 triệu đô la, mặc dù mới ra đời chưa đầy hai tháng.

Mua D2T trên Presale ngay bây giờ

Trả lời