Dự báo giá Cardano – ADA có thể tăng tới $1 trong tuần này không?

ADA/USD biểu đồ 12 giờ
ADA/USD biểu đồ 12 giờ

Giá của Cardano tăng nhẹ khi các nhà đầu tư đang tập trung vào dữ liệu lạm phát gần đây của Hoa Kỳ và quyết định của Fed về lãi suất.

Tiền điện tử lớn thứ chín đã tăng gần 3% vào thứ Tư để giao dịch ở mức 0,31 đô la. ADA đã thu hút được hơn 329 triệu đô la về khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của nó là 10,90 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư kỳ vọng Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất để chống lạm phát, khi mức lạm phát của Mỹ giảm xuống trong tháng 11.

Dự báo giá Cardano: ADA giữ vững giữa khó khăn và khó khăn

Kể từ tuần thứ hai của tháng 11, giá của Cardano đã dao động giữa hỗ trợ ở mức 0,30 đô la và mức kháng cự ở mức 0,33 đô la. Mã thông báo hợp đồng thông minh đã không thể phá vỡ các ranh giới này, dẫn đến thời gian hợp nhất lâu hơn.

Mặc dù hoạt động tăng giá đẩy ADA lên trên đường xu hướng dưới, đà tăng của nó đã mờ dần và nó vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng trên đường xu hướng thứ hai. Đường trung bình động đơn giản 50 ngày ở mức 0,32 đô la củng cố mức kháng cự này.

ADA/USD biểu đồ 12 giờ
ADA/USD biểu đồ 12 giờ

Giá của Cardano có thể chứng kiến ​​một đột phá tăng giá khác nếu triển vọng tích cực trong chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) được duy trì trong các phiên tới. Khi chỉ báo MACD tiến gần hơn đến đường trung bình và vào vùng tích cực, nhiều người mua có khả năng xuất hiện hơn, có khả năng đẩy ADA lên trên 0,3 đô la.

Để củng cố ảnh hưởng của phe bò, giá phải phá vỡ và giữ trên đường trung bình động hàm mũ 100 ngày ở mức $0,3399. Chuyển động về phía $1,00 sẽ phụ thuộc vào khả năng Cardano vượt qua mức kháng cự tại đường trung bình động hàm mũ 200 ngày.

Dữ liệu trên chuỗi từ Santiment cho thấy Cardano vẫn đang ở trong vùng mua tốt, với Giá trị thực hiện theo giá trị thị trường (MVRV) ở mức -5,70 sau khi tăng từ mức thấp nhất trong 30 ngày là -15,59. Mô hình tăng trưởng nhất quán này cho thấy các nhà đầu tư đang trở nên tin tưởng hơn vào sự phục hồi của ADA, mặc dù một số người nắm giữ có thể cân nhắc bán nếu tỷ lệ MVRV di chuyển trên đường trung bình ở mức 1,00.

Tỷ lệ MVRV của Cardano
Tỷ lệ MVRV của Cardano

Bất chấp sự không chắc chắn đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử và nền kinh tế toàn cầu, các địa chỉ nắm giữ 10.000 và 100.000 ADA đã tiếp tục tích lũy thêm nhiều mã thông báo. Cho dù Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) có thể giảm tốc độ tăng lãi suất, lạm phát vẫn ở mức cao.

Các lựa chọn thay thế Cardano để xem xét để có được lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn

Cardano hiện đang ở trong vùng mua khi Năm mới đến gần. Nếu áp lực mua, đặc biệt là từ cá voi, tiếp tục, ADA có thể tăng lên 1 đô la trong những tuần và tháng tới.

Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh hơn trong thời gian ngắn có thể muốn xem xét các đợt bán trước sắp tới này, những đợt bán hàng này có tiềm năng mang lại lợi nhuận rất lớn.

Dash 2 Trade (D2T) – Bán trước bước vào giai đoạn cuối

Chạy trên chuỗi khối Ethereum, Dash 2 Trade là một nền tảng giao dịch thông minh cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu giao dịch xã hội và phân tích thời gian thực, giúp họ đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, với mã thông báo D2T của nó được sử dụng để thanh toán phí đăng ký hàng tháng cho nền tảng của nó.

Bán trước Dash 2 Trade đã huy động được hơn 9,7 triệu đô la và hiện đang ở giai đoạn thứ tư – và cuối cùng – của nó. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư sớm một cơ hội hạn chế để lấy một số D2T trước khi nó niêm yết trên Uniswap, BitMart và LBANK Exchange, với nhiều nền tảng giao dịch hơn được thiết lập để xác nhận hỗ trợ trong những tuần tới.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Hộp sọ (RIA)

Calvaria (RIA) là một trò chơi dựa trên chuỗi khối, trong đó người chơi có thể thu thập, trao đổi và chiến đấu bằng các thẻ dựa trên NFT. Ngoài các tính năng chơi để kiếm tiền, nó cũng sẽ cho phép người dùng chơi nó mà không cần nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào, một thứ có thể giúp nhiều đối tượng có thể tiếp cận được.

RIA sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái của nó để mua các vật phẩm trong trò chơi và để đặt cược, mang lại cho nó một trường hợp sử dụng mạnh mẽ. Việc bán trước mã thông báo đã huy động được hơn 2,4 triệu đô la một chút và hiện đang ở giai đoạn thứ năm, với 1 USDT mua được 30,77 RIA.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

RobotEra (BÁNH MÌ)

Cũng chạy trên Ethereum, RobotEra (TARO) là một Metaverse kiểu Sandbox sẽ cho phép các game thủ đóng vai người máy và giúp tạo ra thế giới ảo của nó. Điều này sẽ bao gồm việc tạo ra các vùng đất, tòa nhà và các vật phẩm khác trong trò chơi dựa trên NFT, đồng thời trò chơi cũng có mục đích cho phép người chơi liên kết với các siêu vũ trụ khác và tạo ra một đa vũ trụ có thể tương tác được.

1 TARO hiện đang được bán với giá 0,020 USDT (có thể mua bằng USDT hoặc ETH), mặc dù giá này sẽ tăng lên 0,025 đô la trong giai đoạn thứ hai của đợt bán trước. Nó đã huy động được hơn nửa triệu đô la.

Truy cập RobotEra ngay

Trả lời