Dự báo giá cổ điển của Terra Luna – Khi nào thì Binance Token Burn tiếp theo?

Terra Luna Classic đang chuẩn bị cho một động thái tăng giá lên $ 0,00037 sau khi giữ vững ở mức hỗ trợ $ 0,00025. Trong vài tuần qua, hiệu suất của nó tiếp tục khiến các nhà đầu tư thất vọng khi họ tính lỗ từ $ 0,00037. Tuy nhiên, cái nhìn sâu sắc từ đáy kép mới hình thành gần đây trên biểu đồ 4 giờ cho thấy mức tăng 26% lên trên có thể là trên các thẻ.

Terra Luna Classic Token Burn trên Binance Bắt lấy đà

Sàn giao dịch Binance đang chiếm vị trí trung tâm trong quá trình ghi mã thông báo Terra Luna Classic (LUNC). Những nỗ lực của sàn giao dịch dường như đã mang lại kết quả, với gần 8,5 tỷ mã thông báo bị xóa khỏi nguồn cung của dự án tiền điện tử. Tuần thứ hai của quá trình ghi, bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 và kết thúc vào ngày 1 tháng 10, đã chứng kiến ​​5,5 tỷ mã thông báo LUNC bị xóa khỏi sự tồn tại. Tương tự, tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 10 đã loại bỏ khoảng 2,9 tỷ mã thông báo khỏi nguồn cung.

Công ty trao đổi tiền điện tử lớn nhất đã cam kết giúp Terra Luna Classic giảm nguồn cung quá lớn bằng lịch trình ghi mã thông báo hàng tuần – bắt đầu từ thứ Ba hàng tuần cho đến khi có thông báo mới. Lần đầu tiên diễn ra vào ngày 3 tháng 10, lần thứ hai vào ngày 11 và chi tiết của vụ đốt thứ ba sẽ được tiết lộ vào ngày 17 tháng 10.

Giá Terra Luna Classic đã tăng khoảng 68% trong 24 giờ sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) thông báo. LUNC đã tăng từ $ 0,00018 lên $ 0,00037 vào ngày 1 tháng 10 sau khi tăng gấp đôi giá trị của nó trong vòng chưa đầy một tuần.

Terra Luna Classic eyes tăng giá di chuyển đến $ 0,00037

LUNC đang trong quá trình củng cố triển vọng tăng giá của mình từ mức hỗ trợ ở mức $ 0,00025. Khu vực quan trọng này đã được thử nghiệm hai lần trong ba tuần qua, khiến nó trở thành bàn đạp đáng gờm cho một bước nhảy đáng kể khác nhắm tới mục tiêu $ 0,00037.

Sự thoái lui của giá Terra Luna Classic về $ 0,00025 đã hoàn thành mô hình hai đáy có thể được xác thực trong các phiên sắp tới. Sự đảo ngược xu hướng thường được mong đợi khi mô hình này xuất hiện trên biểu đồ.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch mong muốn tiếp tục lâu dài trên Terra Luna Classic nên đợi cho đến khi giá vượt qua đường viền cổ của mô hình – một động thái sẽ đảm bảo họ tránh được bẫy tăng giá.

Biểu đồ 4 giờ LUNC / USD

OBV (Khối lượng Cân bằng) đã thay đổi theo hướng tăng, cho thấy rằng các nhà đầu tư xem xét các vị thế tăng giá trong LUNC là khả thi. Hơn nữa, chỉ báo dao động Stochastic sẽ vượt lên trên đường giữa sau khi gắn thẻ vùng quá bán là 20.00. Khi chỉ báo hình thành sự phân kỳ tăng với giá, tỷ lệ cược cho một phần tiếp theo tăng giá nhất định sẽ tăng lên.

Điều đáng nói là giá Terra Luna Classic sẽ phải đối mặt với mức kháng cự $ 0,00030. Một số nhà đầu tư có thể coi mức này là mục tiêu lợi nhuận, trong khi mức tăng giá cao nhất có thể giữ ở mức $ 0,00037.

Mặt khác, các nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá ngoan cố có khả năng đang chờ đợi sự phục hồi từ sự tắc nghẽn người bán tiềm năng ở mức $ 0,00030. Vì lý do này, họ sẽ đặt cược vào LUNC để mở rộng mức giảm của nó lên $ 0,00025. Nếu sự thúc đẩy xảy ra xô đẩy, dẫn đến việc bán ra một cách hoảng loạn, xu hướng giảm của Terra Luna Classic có thể hạ nhiệt ở mức 0.00022 đô la hoặc thậm chí 0.00018 đô la.

Terra Luna Classic Alternative – IMPT

Nhóm phát triển Terra Luna Classic đang nỗ lực hết mình để giúp dự án thành công, nhưng điều này có thể mất một khoảng thời gian. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng nhanh hơn có thể xem xét IMPT – một dự án tiền điện tử hứa hẹn giúp giảm lượng khí thải carbon trên thế giới bằng cách mã hóa các khoản tín dụng trên blockchain, mang lại sự minh bạch hơn cho tất cả các bên.

Để biết thêm chi tiết về IMPT, những người tham gia thị trường quan tâm có thể theo dõi whitepaper. Dự án IMPT hiện đang ở giai đoạn bán trước, vì vậy các nhà đầu tư có thể tận dụng các lợi ích sớm. Nhóm cũng có một kênh Telegram chuyên dụng để các bên quan tâm có thể nhận được thông tin cập nhật kịp thời.

Truy cập IMPT ngay

Đọc thêm:
Đây là lý do tại sao giá Ripple XRP đang tăng và sẽ thu về 1,00 đô la

Dự đoán giá RichQuack khi QUACK tăng 66%

Trả lời