Dự đoán giá bitcoin – BTC có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2023 không?

Vào ngày 24 tháng 12, khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, thị trường tiền điện tử tương đối yên tĩnh. Giá của Bitcoin vẫn ổn định vào thứ Bảy, dao động quanh mức 16.750 đô la. Mặc dù bạn có thể giao dịch Bitcoin trong các ngày lễ, nhưng hành động giá có thể bị hạn chế.

Theo Hashrate Index, tổng nợ phải trả của các công ty khai thác Bitcoin (BTC) được giao dịch công khai vượt quá 4 tỷ USD. Theo một tuyên bố được công ty đưa ra vào ngày 30 tháng 9, các khoản nợ của Core Science ở mức khoảng 1,3 tỷ đô la.

Trong thị trường gấu này, giá khai thác bitcoin đã dao động đáng kể, bằng chứng là sự phá sản gần đây của Core Science. Hashrate Index báo cáo rằng Core Scientific, công cụ khai thác BTC công khai hàng đầu theo hashrate, đã phải vật lộn với nợ nần trong vài tháng, không thể trả hết các khoản thanh toán nợ hàng tháng.

Binance đặt mục tiêu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Web3 của Ấn Độ và thuê những sinh viên tốt nghiệp đại học hàng đầu

Rohit Wad, CTO của Binance, coi Ấn Độ là một trung tâm đổi mới web3 và ông dự định sẽ bố trí nhân viên cho Binance với những sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức kỹ thuật tốt nhất của đất nước. Wad đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Businessline rằng họ có kế hoạch tổ chức các sự kiện tuyển dụng ở Mumbai, Ấn Độ.

Binance cũng quan tâm đến việc tài trợ cho các doanh nghiệp web 3.0 mới ở Ấn Độ. CTO của Binance đã gợi ý rằng công ty có thể điều tra một số công ty khởi nghiệp Ấn Độ để đầu tư tiềm năng trong tương lai gần. Toronto, Vancouver và Mumbai nằm trong danh sách các thành phố mà Wad dự định tuyển dụng thực tập sinh mới.

Mô hình làm việc tại nhà của Binance rất phù hợp để thu hút nhân tài từ bất kỳ trung tâm công nghệ lớn nào trên thế giới vì công ty chú trọng đến lao động từ xa.

Binance có kế hoạch tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp từ các học viện và cao đẳng Ấn Độ, tập trung vào Mumbai, nơi được Wad xác định là một trong những khu vực vườn ươm kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới.

Những phát triển tích cực như vậy trong thị trường tiền điện tử có thể giúp hỗ trợ giá Bitcoin và các loại tiền thay thế khác.

giá bitcoin

Giá hiện tại của Bitcoin là 16.844 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 tỷ đô la. Cặp BTC/USD gần như không thay đổi ngày hôm nay và tiếp tục duy trì phạm vi dao động từ $16,930 đến $16,600.

BTC đã thoái lui và đang củng cố ở mức 16.800 đô la sau một nỗ lực thất bại để thoát ra trên 17.000 đô la. Nếu những người đầu cơ giá lên muốn có một cú đánh khác với giá cao hơn, họ phải giữ giá trên $16,587.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Việc phá vỡ mức hỗ trợ 16.600 đô la có thể cho phép bán thêm cho đến 16.250 đô la hoặc 16.100 đô la; một sự phá vỡ giảm giá của mức này có thể khiến BTC chạm mức 15.650 đô la. Thị trường hiện đang có xu hướng trái chiều, theo các chỉ báo MACD và RSI.

Chỉ báo RSI cho thấy rằng thị trường đang bị bán quá mức, trong khi chỉ báo MACD cho thấy rằng có thể có một số động lực tăng giá. Những tín hiệu mâu thuẫn này có thể khiến việc dự đoán xu hướng thị trường trở nên khó khăn.

Tiền điện tử thay thế với lợi nhuận nhanh hơn

Tiền điện tử đã giao dịch đi ngang trong vài tuần, khiến một số nhà giao dịch cân nhắc các lựa chọn thay thế có tiềm năng ngắn hạn lớn hơn. Sau đây là một số đợt bán trước hàng đầu trên thị trường, cho phép các nhà đầu tư tham gia sớm.

Quyết Chiến (FGHT)

FightOut (FGHT) là một ứng dụng di chuyển để kiếm tiền thưởng cho người dùng khi tham gia các bài tập khác nhau như đấm bốc, cử tạ và yoga. Nó sẽ chạy trên Ethereum và sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023, cung cấp nhiều khóa học trong ứng dụng và trực tiếp, với kế hoạch ra mắt tới 20 phòng tập thể dục mang thương hiệu của riêng mình và liên kết với nhiều người khác.

Ra mắt vào tuần trước, bán mã thông báo của nó đã huy động được hơn 2,3 triệu đô la. Giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 đô la (FGHT có thể được mua bằng ETH hoặc USDT), mặc dù giá này sẽ tăng trong giai đoạn tiếp theo của đợt giảm giá.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng dựa trên Ethereum khác sẽ cung cấp dữ liệu phân tích thời gian thực và giao dịch xã hội khi nó ra mắt vào đầu năm tới. Tín hiệu giao dịch, phân tích trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức sẽ là một trong những tính năng ban đầu của nó, sẽ hỗ trợ cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm đi trước thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Việc bán mã thông báo D2T của nó đã đã huy động được hơn 10,5 triệu đô la và sẽ kết thúc chỉ sau 13 ngày, mang đến cho các nhà đầu tư sớm cơ hội đóng lại nhanh chóng. Altcoin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên vào ngày 11 tháng 1, với LBANK Exchange, Changelly Pro và Bitmart được xác nhận là nền tảng giao dịch đầu tiên hỗ trợ nó.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

Chạy trên Binance Chain, C+Charge (CCHG) là một hệ thống thanh toán ngang hàng dành cho các trạm sạc xe điện (EV). Cũng do ra mắt vào quý 2 năm sau, mục tiêu của nó là mở rộng khả năng tiếp cận các khoản tín dụng carbon, với khoản tín dụng này nó sẽ thưởng cho người dùng khi sạc xe điện của họ tại các thiết bị đầu cuối của nó.

Như một dấu hiệu cho thấy nó có thể phát triển nhanh như thế nào, nền tảng này đã ký một thỏa thuận với Perfect Solutions Thổ Nhĩ Kỳ, bổ sung 20% ​​bộ sạc EV ở Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng lưới của mình. 1 CCHG hiện có giá 0,013 đô la và có thể được mua bằng BNB hoặc USDT.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời