Dự đoán giá bitcoin – BTC có thể phục hồi lên 60.000 đô la vào năm 2023 không?

Dự đoán giá bitcoin tiếp tục duy trì xu hướng giảm, tuy nhiên, mức hỗ trợ đáy đôi có thể ngăn chặn xu hướng giảm gần $16,570. Vào ngày 28 tháng 12, BTC/USD bắt đầu giao dịch ở mức $16.719, đạt các giá trị cao nhất và thấp nhất lần lượt là $16.586,00 và $16.759,00. Cặp BTC/USD hiện đang giao dịch ở mức $16,673, giảm 0,92% trong 24 giờ.

Ngoài ra, giá trị của nó đã giảm hơn 1,5% trong tuần trước.

Kraken rời Nhật Bản lần thứ hai

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo vào ngày 28 tháng 12 rằng họ sẽ ngừng hoạt động tại Nhật Bản vào tháng sau do điều kiện thị trường hiện tại của quốc gia này và hiệu suất kém của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Theo Kraken, kể từ ngày 31 tháng 1, cơ quan dịch vụ tài chính (JFSA) sẽ không còn công nhận Kraken là nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Do đó, khách hàng phải rút tiền pháp định và tiền điện tử đang nắm giữ trước ngày đó. Theo Kraken, sàn giao dịch “được tài trợ đầy đủ để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng có thể rút tài sản của họ kịp thời”.

Nó cũng khuyên khách hàng bán tiền tệ fiat và tiền điện tử đang nắm giữ. Kraken đã ngừng hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2018, với lý do chi phí kinh doanh tăng lên. Hai năm sau, công ty hoạt động trở lại với trụ sở chính ở Tokyo.

Hơn nữa, chỉ vài ngày trước khi đưa ra tuyên bố của mình, Kraken đã công bố kế hoạch sa thải 1.100 nhân viên như một phần của sự suy thoái toàn ngành sau sự sụp đổ của FTX và người sáng lập Sam Bankman-Fried. Do điều kiện thị trường kém, công ty đã tuyên bố cắt giảm 30% nhân viên.

Vào năm 2022, giá trị tiền điện tử đã giảm mạnh, với BTC/USD mất khoảng 2/3 giá trị kể từ đầu năm.

Nông sản ngừng giao dịch do lo ngại phá sản

Theo thông cáo báo chí ngày 27 tháng 12, cổ phiếu lưu ký tại Mỹ (ADS) của công ty khai thác bitcoin chuỗi khối Argo không còn có sẵn để giao dịch trên NASDAQ.

Công ty tuyên bố rằng họ phải tạm dừng giao dịch do thông báo ngày 28 tháng 12 và ngày nghỉ lễ 27 tháng 12 trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Agro Blockchain đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động vào ngày 28 tháng 12.

Thông báo được đưa ra sau khi công ty gặp khó khăn về tài chính và suy đoán phá sản do giá năng lượng tăng và giá Bitcoin giảm. Công ty khai thác đã gặp khó khăn về tài chính do giá năng lượng tăng và giá trị BTC/USD giảm.

Vợ của Hal Finney đã công bố một sự kiện từ thiện Bitcoin

Fran Finney, vợ của Hal Finney, đã tổ chức một sự kiện gây quỹ cho những người mắc bệnh Xơ cứng teo cơ một bên (ALS). Trong khi giải quyết sự kiện trên Twitter vào ngày 27 tháng 12, Finney đã kêu gọi người dùng Bitcoin chạy bán marathon và đăng về trải nghiệm của họ trên mạng xã hội từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023, để gây quỹ chống lại bệnh ung thư.

Fran Finney đã thông báo tin này trên tài khoản Twitter chính thức của Hal Finney. Trước đó, cô ấy đã kích hoạt lại tài khoản để giữ cho tài khoản không bị Twitter xóa. Hiệp hội ALS Golden West Chapter đang hợp tác với “Running Bitcoin”, được đặt tên theo bài đăng Twitter Bitcoin đầu tiên của Hal Finney chỉ vài ngày sau khi nó được phát hành vào năm 2009.

Tổ chức cung cấp cho bệnh nhân ALS các tài nguyên giáo dục cũng như cho mượn thiết bị. Tổ chức hy vọng sẽ kiếm tiền từ sự kiện này bằng cách tặng áo phông Running Bitcoin chính thức và các bộ sưu tập Hal Finney quý hiếm cho những người đóng góp nhất định.

Hal Finney là một người đam mê chạy bộ cho đến khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ALS vào tháng 8 năm 2009. Anh đã chiến đấu với căn bệnh này trong vài năm trước khi được bảo quản lạnh vào năm 2014. Hal Finney rất được lòng những người nắm giữ Bitcoin. Một tổ chức từ thiện như thế này cũng có thể làm tăng sự quan tâm và giá trị của BTC/USD.

giá bitcoin

Bitcoin hiện có giá trị 16.619 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 15 tỷ đô la. Hôm nay, cặp BTC/USD giảm 0,30%, hướng tới mức hỗ trợ $16.500. Với mức vốn hóa thị trường trực tiếp là 319 tỷ đô la, CoinMarketCap hiện đang đứng đầu. Có 21.000.000 đồng BTC đang lưu hành, với tổng nguồn cung là 21.000.000 đồng BTC.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Bitcoin đã phá vỡ mô hình tam giác tăng dần đã giữ đồng tiền này ở mức 16.730 đô la. Mặt khác, hỗ trợ ngay lập tức cho Bitcoin là $16,560. Áp lực bán gia tăng có thể đẩy mức giảm xuống còn 16.300 đô la; một sự phá vỡ giảm giá của mức này có thể khiến BTC tăng lên 15.650 đô la.

Về mặt tích cực, mức kháng cự ngay lập tức của Bitcoin vẫn ở mức 16.750 đô la và sự giao nhau trong xu hướng tăng trên mức đó có thể đưa BTC lên mức 16.920 đô la hoặc 17.000 đô la.

Tiền điện tử có lợi nhuận cao hơn

Với tâm lý e ngại rủi ro của thị trường, các nhà giao dịch đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế có triển vọng ngắn hạn tốt hơn. Các nhà đầu tư có thể tham gia sớm với đợt bán trước lớn nhất trên thị trường.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động tương tự như một huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ mã thông báo FGHT được chủ động thưởng cho thời gian tập thể dục. Tất cả các hoạt động được ghi lại và có thể được sử dụng để cải thiện số liệu thống kê về hình đại diện metaverse của một người. Kiếm được mã thông báo FGHT cung cấp thêm động lực để mọi người giữ sức khỏe và tập thể dục trong khi gặt hái những lợi ích của công nghệ chuỗi khối.

FightOut đã thành công và thu hút các nhà đầu tư mặc dù thiếu thanh khoản chung trên thị trường tiền điện tử. Nó đã huy động được hơn 2,4 triệu đô la thông qua việc bán mã thông báo, bắt đầu vào tuần trước. Giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 đô la (FGHT có thể được mua bằng ETH hoặc USDT) sẽ tăng khi quá trình bán diễn ra.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng dựa trên Ethereum khác sẽ cung cấp dữ liệu phân tích thời gian thực và giao dịch xã hội khi nó ra mắt vào đầu năm tới. Tín hiệu giao dịch, phân tích trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức sẽ là một trong những tính năng đầu tiên, hỗ trợ cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm luôn dẫn đầu thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Việc bán mã thông báo D2T đã đã huy động được hơn 11 triệu đô la và được đặt thành kết thúc chỉ trong 9 ngày, cung cấp cho các nhà đầu tư sớm cơ hội đang đóng lại nhanh chóng. Altcoin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên vào ngày 11 tháng 1, với LBANK Exchange, Changelly Pro và Bitmart được xác nhận là nền tảng giao dịch đầu tiên hỗ trợ nó.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge (CCHG) là một hệ thống thanh toán ngang hàng dành cho các trạm sạc xe điện (EV) dựa trên Chuỗi Binance. Bắt đầu từ quý hai năm sau, mục tiêu của nó là tăng khả năng tiếp cận tín dụng carbon bằng cách thưởng cho những người tiêu dùng sạc xe điện của họ tại các điểm cuối của nó.

Việc nền tảng này đã đạt được thỏa thuận với Perfect Solutions Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ bổ sung 20% ​​bộ sạc xe điện của Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng của mình, cho thấy nền tảng này có thể phát triển nhanh như thế nào. Hiện tại, 1 CCHG có giá 0,013 USD và có thể được mua bằng BNB hoặc USDT.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời