Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum và XRP

Vào ngày 12 tháng 1, Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tăng giá khi nó vượt qua mức 17.500 đô la. Trong khi giá của Ethereum (ETH) đang củng cố trong phạm vi hẹp từ $1320 đến $1345. trong khi Ripple đang trên đà tăng giá, đã tăng hơn 5% lên 0,3700 đô la.

Sự hoảng loạn ban đầu của thị trường sau sự sụp đổ của sàn giao dịch Sam Bankman-FTX Fried vào đầu tháng 11 dường như đang lắng xuống. Lần đầu tiên kể từ khi FTX phá sản, Bitcoin trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) được đăng trong ba tháng tới sẽ có giá cao hơn giá thị trường giao ngay hiện hành.

Lợi nhuận từ phí bảo hiểm cho thấy rằng giao dịch của các tổ chức đang chuyển hướng khỏi phe bán. Vào giữa tháng 11, các nhà giao dịch lành nghề đã đặt cược giảm giá để bảo vệ khỏi sự sụp đổ sâu hơn do FTX gây ra đối với tiền điện tử hàng đầu, khiến hợp đồng tương lai CME giảm giá kỷ lục.

Mặc dù vậy, Bitcoin đã được chứng minh là ổn định hơn nhiều người dự đoán trong hai tháng qua, với mức giảm của nó được dừng ở mức khoảng 16.000 đô la.

Powell cho biết Fed có thể cần các quyết định không phổ biến để ổn định giá

Trong khi giải quyết tình trạng lạm phát cao dai dẳng, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngân hàng trung ương độc lập với ảnh hưởng chính trị. Powell nói với Riksbank ở Thụy Điển rằng các biện pháp táo bạo, rủi ro về mặt chính trị là cần thiết để ổn định giá cả.

“Sự ổn định về giá là nền tảng của một nền kinh tế lành mạnh và mang lại cho công chúng những lợi ích to lớn theo thời gian. Nhưng khôi phục lại sự ổn định giá cả khi lạm phát cao có thể đòi hỏi các biện pháp không phổ biến trong thời gian ngắn khi chúng ta tăng lãi suất để làm chậm nền kinh tế.”

Powell đã đưa ra những bình luận này tại một diễn đàn mà chủ đề thảo luận là quyền tự chủ của các ngân hàng trung ương; một phiên hỏi đáp đã được lên lịch sau nhận xét của Powell.

Không có gợi ý rõ ràng nào về định hướng chính sách từ Fed trong bài phát biểu, mặc dù thực tế là ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất bảy lần vào năm 2022 với tổng số 4,25 điểm phần trăm và cho rằng nhiều khả năng sẽ tăng lãi suất trong thời gian này. năm.

Giá XRP; Cá voi được nhìn thấy đang vận chuyển 200 triệu đô la XRP

Với việc cá voi tiền điện tử giao dịch hơn 200 triệu mã thông báo XRP trong ngày qua, giá của XRP đã tăng khoảng 5%. Điều quan trọng cần lưu ý là cá voi tiền điện tử đã thực hiện nhiều giao dịch với tổng trị giá hơn 77 triệu mã thông báo XRP.

Gần 27 triệu đô la tiền gốc của Ripple đã được bán trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitso. Tuy nhiên, mức tăng 44 triệu XRP là giao dịch tích lũy lớn nhất.

Một số “cá voi” gần đây đã chuyển một lượng lớn XRP từ ví cá nhân của họ sang các sàn giao dịch tiền điện tử do giá trị của Ripple tăng mạnh. Dữ liệu cho thấy “cá voi” tiền điện tử đã chuyển số token XRP trị giá 28 triệu USD (80 triệu token) sang sàn giao dịch Bitstamp.

giá bitcoin

Bitcoin hiện đang được bán ở mức 17.500 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 tỷ đô la. Bitcoin đã có một đợt suy thoái khiêm tốn sau khi không thể vượt qua mức rào cản 17.500 đô la. Nó hiện đang đạt được sức hút khi đạt mốc 17.200 đô la.

Nếu rào cản 17.500 đô la bị phá vỡ thành công, giá Bitcoin có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 17.800 đô la. Bitcoin hình thành nến doji trong khung thời gian 4 giờ, cho thấy sự do dự của nhà đầu tư. Có lẽ họ đang tìm kiếm một cái cớ mạnh mẽ để khiến thị trường tiếp theo di chuyển.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Mặt khác, mức 17.200 đô la dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ ngay lập tức, với một đột phá tiêu cực kéo dài đà giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 16.800 đô la hoặc 16.650 đô la.

Giá Ethereum

Giá hiện tại của Ethereum là 1.330 đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 5,6 tỷ đô la. Trên biểu đồ 4 giờ, cặp ETH/USD đang gặp phải ngưỡng kháng cự đáng kể quanh mức $1344, được kéo dài bởi mô hình hai đỉnh.

Nếu mức $1345 bị phá vỡ, giá ETH có thể di chuyển đến vùng kháng cự $1370. Việc đóng nến doji và nến spin top trên mức giao dịch 1.315 cho thấy khả năng tăng mạnh là có thể.

Biểu đồ giá Ethereum – Nguồn: Tradingview

Mặt khác, giá ETH có thể tìm thấy hỗ trợ khoảng $1315 và việc phá vỡ mức giảm giá đó có thể cho phép bán thêm tới $1275. Xu hướng tăng hôm nay đang chiếm ưu thế, vì vậy hãy tìm kiếm cơ hội mua.

Tiền thay thế với tiềm năng tăng trưởng lớn

Với sự suy giảm gần đây trong thị trường tiền điện tử, một số loại tiền tệ thay thế đang tạo ra tin tức.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động tương tự như huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ thời gian tập luyện được trả trước bằng cách sử dụng mã thông báo FGHT. Tất cả các hoạt động đều được theo dõi và có thể được sử dụng để cải thiện số liệu của hình đại diện metaverse của một người.

Việc bán trước FGHT đang diễn ra tốt đẹp, với gần 2,80 triệu đô la đã được huy động cho đến nay. Giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 đô la (có thể mua FGHT bằng ETH hoặc USDT) dự kiến ​​sẽ tăng khi quá trình bán diễn ra.

Truy cập FightOut ngay

Hiệp hội Meta Master (MEMAG)

Meta Masters Guild là một bang hội trò chơi tập trung vào thiết bị di động sẽ ra mắt đợt bán trước ngày hôm nay. Bang hội có kế hoạch sản xuất nhiều loại trò chơi Web3 và chơi để kiếm tiền. Các trò chơi được xây dựng trên nền tảng MEMAG sẽ chạy trên Ethereum và chứa các NFT có thể chơi được, với phần thưởng có thể đổi thành tiền mặt cho mã thông báo gốc của nền tảng, MEMAG, sau đó có thể được đặt cược và giao dịch.

Sẽ có bảy giai đoạn bán hàng, giai đoạn đầu tiên đã được tiến hành và cung cấp 1 MEMAG với giá 0,007 đô la. Cuối cùng, giá sẽ đạt 0,023 đô la, tương ứng với mức tăng 228,5% cho các nhà đầu tư ban đầu trước khi MEMAG ra mắt công chúng.

Việc mở rộng nhanh chóng được dự đoán cho Meta Masters Guild khi nền tảng này sẵn sàng phát hành trò chơi đầu tay, Meta Kart Racers, vào quý hai năm nay. Mã thông báo gốc của nó có thể là một trong những người chiến thắng lớn nhất nếu toàn bộ thị trường và nền kinh tế bắt đầu cải thiện.

Ghé thăm Hiệp hội Meta Masters ngay bây giờ

Meta Masters Guild là một bang hội trò chơi tập trung vào thiết bị di động sẽ ra mắt đợt bán trước ngày hôm nay. Bang hội có kế hoạch sản xuất nhiều loại trò chơi Web3 và chơi để kiếm tiền. Các trò chơi được xây dựng trên nền tảng MEMAG sẽ chạy trên Ethereum và chứa các NFT có thể chơi được, với phần thưởng có thể đổi thành tiền mặt cho mã thông báo gốc của nền tảng, MEMAG, sau đó có thể được đặt cược và giao dịch.

Sẽ có bảy giai đoạn bán hàng, giai đoạn đầu tiên đã được tiến hành và cung cấp 1 MEMAG với giá 0,007 đô la. Cuối cùng, giá sẽ đạt 0,023 đô la, tương ứng với mức tăng 228,5% cho các nhà đầu tư ban đầu trước khi MEMAG ra mắt công chúng.

Việc mở rộng nhanh chóng được dự đoán cho Meta Masters Guild khi nền tảng này sẵn sàng cho việc phát hành trò chơi đầu tay, Meta Kart Racers, vào quý hai năm nay. Mã thông báo gốc của nó có thể là một trong những người chiến thắng lớn nhất nếu toàn bộ thị trường và nền kinh tế bắt đầu cải thiện.

Phí C+ (CCHG)

C+Charge đang làm việc trên một phần mềm thanh toán EV dựa trên chuỗi khối, lần đầu tiên sẽ cung cấp tín dụng carbon cho người lái xe EV mỗi khi họ tính phí. C+Charge hình dung đây là một phương pháp để tạo sân chơi bình đẳng trong thị trường tín dụng carbon, vốn có truyền thống do một số tập đoàn lớn thống trị.

Theo các nhà tiên đoán, dự án có tiềm năng vì nó sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển đáng kể đã được dự đoán trong thị trường tín chỉ carbon. Coherent Market Insights ước tính thị trường có giá trị hơn 2,4 nghìn tỷ đô la vào năm 2027, tăng so với giá trị năm 2019 là khoảng 211,5 tỷ đô la.

Đối với C+Charge, tiềm năng kiếm được các khoản tín dụng carbon là một động lực nữa để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi vốn đã nhanh chóng sang xe điện. Thị trường tín dụng tự nguyện (VCM) dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 100 tỷ USD vào năm 2030 và các nhà phân tích tin rằng các công ty khởi nghiệp như C+Charge sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mở rộng này. Cho đến nay, đợt bán trước đã huy động được $244,700.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời