Dự đoán giá bitcoin khi BTC giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính, đây là các mức cần theo dõi

Trong phiên giao dịch tại Châu Âu, dự đoán giá Bitcoin hôm nay không thay đổi nhiều khi BTC tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ chính là 16.550 đô la. Với các chỉ báo kỹ thuật tăng giá, thị trường đang chờ đợi một tín hiệu quan trọng trên chuỗi trước khi bước vào một thị trường tăng giá cổ điển.

Vào ngày 17 tháng 12, nhà phát triển của Puell Multiple đã tweet rằng anh ấy tin rằng đợt giảm giá BTC hiện tại sắp kết thúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng bi quan về tương lai của Bitcoin, mặc dù nhiều người đang dự đoán mức thấp mới của BTC/USD là 12.000 USD hoặc thấp hơn trong chu kỳ này.

Theo Puell, hai sự kiện quan trọng trên chuỗi đã xuất hiện và sẽ rất quan trọng để giá BTC phục hồi.

Mặc dù thực tế là Bitcoin đã giảm gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nhiều người nắm giữ dài hạn (LTH) vẫn đang nắm giữ tiền của họ. Các nhà đầu cơ ngắn hạn cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụt giảm giá hiện tại.

Puell nghĩ rằng sự gia tăng hoạt động mạng trên diện rộng là tất cả những gì còn thiếu.

Mazars Group ngừng làm việc với tất cả các công ty tiền điện tử

Mazars Group, một công ty kế toán, đã tạm thời ngừng phục vụ khách hàng tiền điện tử. Ngay sau khi công ty kế toán quốc tế công bố báo cáo “bằng chứng dự trữ” cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, Binance, KuCoin và Crypto.com đã quyết định cắt đứt quan hệ.

Động thái này diễn ra khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cố gắng thiết lập sự ổn định tài chính của họ và chứng minh rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu rút tiền mà không bị phá sản.

Các giám đốc điều hành tương ứng của Binance và Crypto.com đã nỗ lực để tách biệt các công ty của họ khỏi FTX, công ty đã bị cáo buộc lạm dụng tiền của người tiêu dùng trong nhiều năm trước khi nộp đơn xin phá sản.

Sam Bankman-Fried, người thành lập công ty, đã bị buộc tội với nhiều tội danh gian lận và rửa tiền. Do lo ngại về tính chính xác của hồ sơ tài chính của Tổ chức Trump, Mazars đã cắt đứt quan hệ với công ty vào tháng Hai.

Tập đoàn Mazars cho biết trong một tuyên bố với CNBC rằng họ đã “tạm dừng công việc liên quan đến việc phát hành Báo cáo Bằng chứng Dự trữ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử” do “lo ngại về cách công chúng hiểu các báo cáo này.”

Điều này làm tăng áp lực giảm giá trên thị trường tiền điện tử và khiến BTC giảm giá.

Dự đoán giá bitcoin

Giá hiện tại của Bitcoin là 16.730 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 22 tỷ đô la. Giá Bitcoin đã giảm gần 1,5% kể từ ngày hôm qua.

Vào thứ Bảy, cặp BTC/USD dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức gần $16.560. Do các chỉ báo RSI và MACD nằm trong vùng quá bán nên giá BTC có thể tăng vọt lên mức thoái lui Fibonacci 23,6% là 17.000 USD.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Xa hơn nữa, cặp BTC/USD có khả năng gặp ngưỡng kháng cự mới ở mức $17.250, mức đã được mở rộng bởi điểm thoái lui Fibonacci 38,2% và đường trung bình động đơn giản 50 ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới 16.570 đô la có thể khiến BTC tăng lên 16.150 đô la.

Tiền thay thế có khả năng sinh lời cao

Với tâm lý ngại rủi ro hiện tại trên thị trường tiền điện tử, một số đồng tiền đang trở thành tiêu đề. Hãy kiểm tra chúng ra!

FightOut (FGHT) – Ra mắt bán trước

FightOut, một ứng dụng thể dục chuyển sang kiếm tiền (M2E) hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục nhằm mục đích đưa lối sống thể dục lên web3, đã ra mắt đợt bán trước và các nhà đầu tư tin rằng dự án có khả năng biến đổi bối cảnh M2E web3 hiện có .

Mặc dù các ứng dụng M2E hiện tại như StepN chỉ theo dõi các bước và yêu cầu mua vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để tham gia, FightOut thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ và không yêu cầu bất kỳ khoản mua đắt tiền nào -ins.

Mã thông báo FGHT của FightOut hiện đang được bán với giá 60,06 USDT trên 1 USDT và các nhà đầu tư quan tâm nên hành động nhanh chóng để bảo đảm mã thông báo của họ, vì đợt bán trước đã huy động được hơn 2,8 triệu đô la chỉ sau vài ngày. Mã thông báo FGHT sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tiền điện tử FightOut.

Truy cập FightOut ngay

Dash 2 Trade (D2T) – Presale bước vào giai đoạn cuối

Dash 2 Trade là một công ty khởi nghiệp nền tảng giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn dành cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào. Nền tảng giao dịch xã hội và phân tích sắp ra mắt nhằm mục đích đưa lĩnh vực giao dịch tiền điện tử vào cơn bão với các tính năng độc đáo của nó.

Trong số các tính năng có tín hiệu giao dịch, tình cảm xã hội và các chỉ báo trên chuỗi, hệ thống chấm điểm mã thông báo trước khi bán, hệ thống cảnh báo niêm yết mã thông báo và công cụ kiểm tra lại chiến lược. Mã thông báo D2T sẽ thúc đẩy hệ sinh thái Dash 2 Trade mà người dùng phải mua và giữ để tận hưởng các dịch vụ của nền tảng.

Dash 2 Trade hiện đang tổ chức đợt bán trước mã thông báo với mức giá giảm mạnh, với doanh thu gần đây đã vượt quá 10 triệu đô la. Bảng điều khiển bán trước sẽ hoạt động vào thứ Sáu và nhóm phát triển đã đi trước thời hạn. Các mã thông báo hiện có sẵn để mua với giá $0,0533 mỗi mã thông báo và sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tập trung trong tháng tới.

Truy cập Dash 2 Trade tại đây

Calvaria (RIA) – Giai đoạn bán trước cuối cùng ngay bây giờ

RIA, một trò chơi tiền điện tử chơi bài chiến đấu để kiếm tiền mới, có thể là một khả năng. Mục tiêu của Calvaria là tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử bằng cách tạo cầu nối giữa thế giới thực và tiền điện tử dưới dạng một trò chơi tiền điện tử thú vị và dễ chơi. Các nhà đầu tư có thể khám phá đợt bán trước mã thông báo RIA của Calvaria.

Calvaria hiện đã nhận được 2,47 triệu đô la và sắp kết thúc chiến dịch gây quỹ, chỉ còn lại 20% số mã thông báo.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời