Dự đoán giá bitcoin khi BTC tăng 9% so với Botto gần đây

Sau khi đột phá tăng giá lên mức 16.660 đô la vào ngày 4 tháng 1, dự đoán giá Bitcoin đã chuyển sang xu hướng tăng. BTC có thể trải qua xu hướng tăng nếu nến đóng cửa dưới $16.930. Bitcoin, tài sản kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, tiếp tục tăng và đạt 16.728 đô la.

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, tăng hơn 1% lên 1.229 đô la. Mặt khác, đợt phục hồi mới nhất có thể được giải thích là do thị trường tiền điện tử toàn cầu đã có một ngày tăng mạnh vào thứ Tư trong phiên giao dịch châu Á khi giá trị thị trường tăng khoảng 2% so với ngày hôm trước.

Theo dữ liệu từ coinmarketcap, tổng giá trị của tất cả các loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay ở mức dưới 1 nghìn tỷ đô la, tăng một lượng nhỏ trong 24 giờ qua lên 844 tỷ đô la.

Solana (SOL), đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ, tăng hơn 20% do thái độ thuận lợi đối với tiền tệ. Mặt khác, xu hướng tăng của Bitcoin, tài sản kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, càng được thúc đẩy bởi các báo cáo cho thấy độ khó khai thác bitcoin đã giảm 3,6%.

Điều đáng ghi nhớ là tỷ lệ băm ước tính đã giảm khi một số thợ mỏ tạm thời tắt điện do bão, nhưng tỷ lệ này đã tăng trở lại.

Tâm lý thị trường tiền điện tử lạc quan

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã có dấu hiệu của sự sống và đã bắt đầu một năm mới với thành tích cao. Hai loại tiền tệ nổi bật nhất là Bitcoin và Ethereum đã đạt được mức tăng khiêm tốn và tiếp tục giao dịch trong sắc xanh.

Các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Dogecoin và Cardano, đã làm theo. Nếu mô hình này được giữ vững, chúng ta có thể thấy một số chuyển động tích cực của thị trường. Sau khi giá tiền điện tử dao động đáng kể vào năm 2022, các nhà đầu tư đang hy vọng những tin tức thị trường đáng khích lệ trong năm nay.

Biên bản tiết lộ Fed muốn tỷ lệ “linh hoạt” khi lạm phát vẫn là chìa khóa

Tại cuộc họp chính sách vào ngày 13-14 tháng 12, tất cả các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang đã đồng ý rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ nên giảm bớt sự quyết liệt trong việc tăng lãi suất. Điều này sẽ cho phép Fed tiếp tục tăng lãi suất trong nỗ lực kiềm chế lạm phát, nhưng làm như vậy theo cách dần dần sẽ làm giảm rủi ro tiềm ẩn đối với tăng trưởng kinh tế.

Biên bản cuộc họp, được công bố hôm thứ Tư, tiết lộ rằng các nhà hoạch định chính sách vẫn lo ngại về “sự hiểu lầm” trên thị trường tài chính rằng cam kết chống lạm phát của họ đã suy yếu và đang cố gắng làm chậm tốc độ tăng giá đang nóng hơn dự kiến.

giá bitcoin

Giá bitcoin hiện tại là 16.818 đô la với khối lượng giao dịch là 18 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Về mặt kỹ thuật, Bitcoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự đáng kể ở mức 16.950 đô la và việc bứt phá tích cực ở mức này có thể tác động đến các mô hình thị trường trong tương lai. Tuy nhiên, BTC đã không thể vượt qua mức 16.950 đô la và việc đóng nến dưới mức này có khả năng dẫn đến sự điều chỉnh giảm giá ngày hôm nay.

Trong trường hợp nhu cầu tăng lên, BTC có thể vượt qua mức 16.950 đô la để nhắm mục tiêu mức 17.150 đô la.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo RSI và MACD đang ở trong vùng mua, cho thấy xu hướng tăng giá của Bitcoin; tuy nhiên, nến Doji dưới 16.900 đô la đang đẩy BTC xuống thấp hơn về các mức hỗ trợ là 16.660 đô la và 16.475 đô la.

Các loại tiền điện tử có khả năng sinh lời cần theo dõi

Do thị trường sợ thua lỗ, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giải pháp thay thế an toàn hơn, năng suất cao hơn. Các nhà đầu tư sớm có quyền truy cập vào đợt bán trước lớn nhất trên thị trường.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động tương tự như một huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ việc mã thông báo FGHT được trao chủ động cho thời gian tập luyện. Tất cả các hoạt động được ghi lại và có thể được sử dụng để cải thiện số liệu thống kê về hình đại diện metaverse của một người. Kiếm được mã thông báo FGHT khuyến khích người dùng sống một lối sống lành mạnh và tham gia vào hoạt động thể chất trong khi gặt hái những lợi ích của công nghệ chuỗi khối.

Bất chấp sự thiếu thanh khoản nói chung trên thị trường bitcoin, FightOut đã phát triển mạnh và thu hút các nhà đầu tư. Thông qua việc bán mã thông báo bắt đầu vào tuần trước, nó đã huy động được hơn 2,6 triệu đô la.

Khi quá trình bán diễn ra, giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 USD (có thể mua FGHT bằng ETH hoặc USDT) sẽ tăng lên.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Khi ra mắt vào đầu năm 2023, Dash 2 Trade sẽ là một nền tảng dựa trên Ethereum sẽ cung cấp dữ liệu giao dịch xã hội và phân tích thời gian thực. Tín hiệu giao dịch, phân tích trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức sẽ là một trong những tính năng đầu tiên, hỗ trợ cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm theo kịp thị trường bitcoin đầy biến động.

Thông tin mới cho thấy rằng việc bán hết dự án tiền điện tử thông minh giao dịch sẽ được mở rộng với việc bổ sung một vòng tài trợ quá mức. Đầu ngày hôm nay, đợt bán trước đã đạt được mục tiêu tài trợ thứ tư và cũng là mục tiêu cuối cùng là 13.420.000 đô la và do đó đã được lên kế hoạch đóng cửa.

Để hỗ trợ những người có thể đã bỏ lỡ cửa sổ đầu tư ban đầu, nhóm Dash 2 Trade đã quyết định khởi chạy giai đoạn thứ 5 (hay “vòng tài trợ quá mức”) của đợt bán trước, trong đó 36.000.000 mã thông báo bổ sung sẽ được bán với giá là 0,0556 đô la để tăng thêm 2.001.600 đô la.

Việc tài trợ quá mức cho D2T đang diễn ra ở mức giá cao hơn 4% so với mức giá trước đó là $0,0533. Tổng số tiền gây quỹ dự án được cập nhật là $15,421,600.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge (CCHG) là một hệ thống thanh toán ngang hàng dành cho các trạm sạc xe điện (EV) dựa trên Chuỗi Binance. Nó có kế hoạch tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với các khoản tín dụng carbon bằng cách thưởng cho những người sạc xe điện của họ tại các thiết bị đầu cuối của nó, sẽ hoạt động vào quý hai năm sau.

Nền tảng này đã đồng ý bổ sung 20% ​​bộ sạc EV của Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng của mình để chứng minh khả năng mở rộng của nó. 1 CCHG có giá 0,013 đô la và có thể được mua bằng BNB hoặc USDT. Cho đến nay, sáng kiến ​​này đã huy động được hơn 74.500 đô la tiền bán trước.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời