Dự đoán giá bitcoin khi giá tiền điện tử bật lên từ đáy – 20.000 đô la sớm?

Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi giao dịch hẹp từ 16.000 đến 17.250 đô la vào thứ Sáu khi FUD đang diễn ra tiếp tục hạn chế hành động giá. Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) đã theo dõi FTX vào đầu tuần này.

Chi nhánh Điều tra Tội phạm Tài chính và cơ quan quản lý đã làm việc cùng nhau để điều tra các vi phạm của FTX. Sự phát triển diễn ra sau khi FTX thông báo rằng, theo yêu cầu của SCB, họ sẽ bắt đầu cho phép rút tiền từ Bahamian, điều mà ủy ban đã nhanh chóng từ chối.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy SCB đã có hành động chống lại sàn giao dịch vài ngày trước khi mở cuộc điều tra.

Cơ quan quản lý đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 rằng họ đã nắm giữ tài sản của FTX Digital Markets (FDM) bằng cách chuyển chúng sang ví kỹ thuật số thuộc thẩm quyền của SCB. Ủy ban tuyên bố rằng những hành động này được thực hiện để bảo vệ tiền và lợi ích của khách hàng.

Khi nhiều cơ quan quản lý bắt đầu điều tra công ty phá sản, sàn giao dịch FTX, tình hình của nó ngày càng xấu đi. Sự sụp đổ của sàn giao dịch đã gây ra sự gián đoạn đáng kể trong thị trường tiền điện tử.

Sau sự kiện này, những người nắm giữ Bitcoin có thể chọn bảo vệ tài sản của họ bằng cách bán chúng. Hơn nữa, do không thể đoán trước, giá có thể thay đổi theo bất kỳ hướng nào.

El Salvador bắt đầu mua 1 Bitcoin mỗi ngày

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 rằng đất nước của ông sẽ bắt đầu mua một Bitcoin mỗi ngày. El Salvador được cho là đã hoàn tất giao dịch mua Bitcoin cuối cùng, 80 BTC với giá 19.000 đô la mỗi chiếc, vào tháng 7 năm 2022, ba tháng rưỡi trước.

El Salvador có 2.381 BTC với giá mua trung bình là 43.357 USD, theo dữ liệu của BuyBitcoinWorldwide.

Yếu tố chính được sử dụng để tính toán số tiền này là thông báo của tổng thống về các khoản đầu tư Bitcoin. Tuy nhiên, không có hồ sơ mua hàng nào được công khai hoặc có sẵn trên mạng, vì vậy nó không thể được xác nhận.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, quốc gia này đã chi hơn 103,23 triệu đô la cho việc mua Bitcoin. Tuy nhiên, vì loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện có giá trị khoảng 16.500 đô la, điều này có nghĩa là khoản lỗ hơn 63 triệu đô la, vì giá trị thực tế của kho dự trữ của nó là 39,47 triệu đô la.

Tuyên bố cũng đáp lại những bình luận trước đó của Bukele về tranh cãi FTX, trong đó tổng thống El Salvador đã tuyên bố vào ngày 14 tháng 11 qua Twitter rằng “FTX là đối cực của Bitcoin.”

Bukele, một người ủng hộ và tin tưởng mạnh mẽ vào Bitcoin, đã tuyên bố rằng Bitcoin được tạo ra để chống lại các âm mưu Ponzi, hoạt động rút tiền của ngân hàng và gian lận hệ thống tài chính. Bởi vì việc mua lại đang làm tăng việc chấp nhận Bitcoin trong nước, tin tức này có thể thúc đẩy BTC/USD.

Vòng quay thị trường tiền điện tử

Sau bộ phim truyền hình gần đây liên quan đến FTX và các nền tảng trao đổi khác, công ty phân tích chuỗi khối Santiment đã tweet một biểu đồ phác thảo các điều kiện để phục hồi thị trường tiền điện tử.

Theo dòng tweet, tiền điện tử thường thành công khi các sàn giao dịch không phải là trọng tâm chính. Một trong những sự cố trao đổi quan trọng nhất trong lịch sử là sự cố FTX. Do đó, sóng xung kích của nó có thể có “sóng xung kích kéo dài”.

Theo dòng tweet, bước ngoặt quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ xảy ra khi sự chú ý quay trở lại với Bitcoin (BTC), công ty dẫn đầu thị trường và tránh xa các token trao đổi.

Theo một biểu đồ được Santiment đăng trên Twitter ngày hôm qua, giá BTC/USD thường giảm khi sự thống trị xã hội của các token trên sàn giao dịch tăng lên.

Dự đoán giá bitcoin

Nó bắt đầu giao dịch ở mức 16.827 đô la, với mức cao nhất là 16.832 đô la và mức thấp nhất là 16.673 đô la. BTC/USD hiện đang giao dịch ở mức $16.790,00, tăng 1,62% trong 24 giờ. Hơn nữa, giá của nó đã giảm hơn 4% trong một tuần.

Giá Bitcoin & Tokenomics – Nguồn: Tradingview

Bitcoin đang củng cố trong phạm vi giao dịch rộng từ 16.000 đến 17.200 đô la, với một đột phá xác định hành động giá trong tương lai. Bitcoin đã hoàn thành mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 18.100 USD trong khung thời gian 4 giờ và hiện đã giảm xuống dưới mức Fibonacci 23,6% là 17.250 USD.

Mặt khác, hỗ trợ ngay lập tức của Bitcoin là 17.250 đô la và nếu xu hướng giảm tiếp tục, giá có thể giảm xuống mức thấp nhất là 15.850 đô la. Vì chỉ báo RSI và đường trung bình động 50 ngày cho thấy xu hướng giảm giá nên giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 15.850 đô la nếu hỗ trợ hiện tại không được giữ vững.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Mặc dù chỉ báo MACD đang ở trong vùng bán, nhưng các biểu đồ gần đây đang co lại, cho thấy xu hướng giảm đang giảm dần. Tuy nhiên, hôm nay, lực bán có thể nhìn thấy dưới mức $17.250. Mặt khác, nhu cầu BTC tăng lên có khả năng đẩy giá BTC/USD lên trên 18.250 đô la và hướng tới 20.000 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu khi bán trước

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng giao dịch thông minh dựa trên Ethereum, cung cấp cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kỹ năng phân tích thời gian thực và dữ liệu xã hội, cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Nó đã bắt đầu bán mã thông báo ba tuần trước và kể từ đó đã huy động được hơn 6,5 triệu đô la. Nó cũng đã xác nhận niêm yết CEX đầu tiên trên trao đổi ngân hàng.

1 D2T hiện có giá trị 0,0513 USDT, nhưng giá trị này dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,0533 USD trong giai đoạn bán hàng tiếp theo và 0,0662 USD trong giai đoạn cuối cùng.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay bây giờ

Hộp sọ (RIA)

Calvaria là một dự án trò chơi tiền điện tử mới có tiềm năng thống trị thị trường chơi để kiếm tiền. Các nhà phát triển Calvaria đã xác định rằng một trong những rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi trò chơi Web3 là các trò chơi yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật về tiền điện tử. Điều này có nghĩa là rất nhiều người dùng bị bỏ rơi.

Do đó, Calvaria cho phép người dùng không nắm giữ tiền điện tử chơi trò chơi, khiến trò chơi này khác biệt với đối thủ và cho phép một lượng khán giả hoàn toàn mới tham gia.

Việc bán trước của Calvaria đang đạt được sức hút, với dự án đã ở giai đoạn 4 trên 10 và gần 1,8 triệu đô la tài trợ. 1 mã thông báo RIA hiện có giá 0,025 đô la nhưng giá này sẽ tăng dần trong từng giai đoạn tiếp theo của đợt bán trước hiện đang ở Giai đoạn 4.

Ghé thăm Calvaria Presale ngay bây giờ

RobotEra (BÁNH MÌ)

RobotEra (TARO) là một dự án khác có khả năng thay đổi cộng đồng game và thế giới ảo. Việc bán trước tài sản chỉ mới bắt đầu gần đây, nhưng đã có sự quan tâm đáng kể từ những người mua tiềm năng.

RobotEra là một Metaverse dựa trên chuỗi khối, nơi người dùng có thể tạo hình đại diện và khám phá thế giới kỹ thuật số và mã thông báo gốc của nền tảng là TARO. Trong RobotEra, người chơi có thể mua đất, xây dựng trên đó và mở rộng khu vực của mình bằng nhiều tài sản khác nhau.

Hơn nữa, RobotEra có một siêu dữ liệu được chia sẻ, nơi người dùng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như thể thao, buổi hòa nhạc và các sự kiện cạnh tranh khác.

Giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước TARO hiện đã được phát hành và nó đang nhanh chóng bán hết.

Truy cập Bán trước RobotEra ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: Cryptonews

Trả lời