Dự đoán giá bitcoin khi khối lượng BTC tăng lên 22 tỷ đô la – Đây là nơi BTC sẽ hướng tới tiếp theo

Vào ngày 10 tháng 12, cặp BTC/USD tiếp tục củng cố trong phạm vi hẹp từ 16.000 đến 17.350 USD. Số liệu PPI của Hoa Kỳ mạnh hơn mong đợi từ Cục Thống kê Lao động đã hạn chế xu hướng tăng của Bitcoin.

PPI của Hoa Kỳ tăng tốc bất ngờ trong tháng 11

Chỉ số giá sản xuất tăng 0,3% từ tháng 10 đến tháng 11, vượt mức ước tính 0,2%, trong khi con số tháng 10 được điều chỉnh tăng từ 0,2% lên 0,3%. Giá lương thực và năng lượng không ổn định càng làm trầm trọng thêm tình hình; không có hai thành phần đó, “lõi” của chỉ số giá sản xuất tăng 0,4%, cao nhất kể từ tháng 6.

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tiêu cực với báo cáo, điều này được hiểu là khiến Cục Dự trữ Liên bang gặp khó khăn hơn trong việc tạm dừng và cuối cùng là ngừng tăng lãi suất trong năm nay. BTC/USD cũng đang giảm do thông báo này.

Binance và Crypto.com công bố Kiểm toán Proof-of-Reserve

Tuần này, hai sàn giao dịch tiền điện tử đã cung cấp bằng chứng dự trữ để chứng minh rằng nền tảng giao dịch của họ hỗ trợ tài sản của khách hàng 1:1. Binance đã công bố một báo cáo vào ngày 7 tháng 12 bao gồm thông tin về kiểm toán viên toàn cầu của cuộc kiểm toán, Mazars Group.

Vào ngày 9 tháng 12, Crypto.com đã tiết lộ các tài liệu bằng chứng dự trữ, cũng đã được xác minh bởi Mazars. Kể từ khi FTX sụp đổ vào tháng 11, cộng đồng tiền điện tử đã theo dõi chặt chẽ các sàn giao dịch tập trung. Theo lời hứa của các quan chức sàn giao dịch sau sự cố FTX, các sàn giao dịch tiền điện tử đã đưa ra bằng chứng về bằng chứng dự trữ (POR).

Binance đã thực hiện một phân tích chi tiết về các tài sản được nắm giữ trên các mạng Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain và BTCB, bao gồm BTC, BTCB và BBTC, có sẵn trên trang web của Tập đoàn Mazars. Trong suốt quá trình, “Binance được thế chấp 101%”, theo Mazars.

Sau sự sụp đổ từ FTX, Crypto.com đã tạm thời đình chỉ việc rút tiền trên mạng Solana. Nó định vị trao đổi ở giữa cuộc khủng hoảng.

Nhóm Crypto.com tuyên bố rằng họ dự định thể hiện trách nhiệm của mình với tư cách là người giám sát tiền điện tử bằng cách tiết lộ bằng chứng về khoản dự trữ của mình. Nó cũng chứng minh rằng tiền của khách hàng có thể được tin tưởng để xử lý bất kỳ khoản rút tiền nào. Tin tốt cho tài sản tiền điện tử vì nó thể hiện tính minh bạch của các sàn giao dịch tập trung. Nó cũng có lợi cho BTC/USD.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất luật giám sát môi trường khai thác tiền điện tử

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đã được yêu cầu cung cấp dữ liệu về các yêu cầu năng lượng và tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử theo dự luật do các nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất. Vào ngày 8 tháng 12, Thượng nghị sĩ bang Massachusetts Ed Markey và Đại diện California Jared Huffman tuyên bố rằng các công ty khai thác Bitcoin đã tiêu thụ khoảng 1,4% điện năng của đất nước.

Hơn nữa, họ tuyên bố rằng họ đang “đánh chuông cảnh báo” về mức tiêu thụ năng lượng liên quan đến việc khai thác tiền điện tử trong nước. Thượng nghị sĩ Jeff Merkley đã đồng tài trợ cho Đạo luật minh bạch về môi trường tài sản tiền điện tử (EPA).

Cơ quan Bảo vệ Môi trường sẽ được chỉ đạo giám sát hoạt động khai thác tiền điện tử tiêu thụ hơn năm megawatt. Dự luật bao gồm các cáo buộc về “ô nhiễm nước và tiếng ồn” do thợ mỏ gây ra. Những lo ngại về biến đổi khí hậu đã được Markey và Huffman trích dẫn là một trong những lý do để nhanh chóng điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

giá bitcoin

Giá hiện tại của Bitcoin là 17.177 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 23 tỷ đô la. Giá BTC đã tăng hơn 0,5% kể từ ngày hôm qua.

Giá Bitcoin & Tokenomics – Nguồn: coinmarketcap

Cặp BTC/USD đang giao dịch với xu hướng tích cực sau khi vượt qua ngưỡng $16.750. Bitcoin đã hình thành một kênh đi lên trong khoảng thời gian 4 giờ, điều này đang hỗ trợ cho xu hướng tăng giá. BTC có thể gặp ngưỡng kháng cự gần $17.400.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Một đột phá tăng giá trên 17.400 đô la có thể đưa Bitcoin lên 17.650 đô la và sự giao nhau trong xu hướng tăng trên mức này có thể đưa Bitcoin lên 18.150 đô la. Sự giao nhau trong xu hướng giảm giá dưới 17.000 đô la, một mức được kéo dài bởi đường trung bình động đơn giản 50 ngày, có thể bắt đầu một xu hướng bán có thể kéo dài đến tận 16.650 đô la.

Tiền xu có tiềm năng tăng giá lớn

Bất chấp hành động giảm giá, các đồng tiền bên dưới đang ngày càng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của cá voi tiền điện tử.

IMPT (IMPT) – Chỉ còn 1 ngày mở bán trước

IMPT là một thị trường tín dụng carbon sẽ thưởng cho khách hàng khi mua sắm với các doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Nó sẽ phát hành các khoản bù đắp carbon dưới dạng NFT trên chuỗi khối Ethereum khi nó ra mắt vào năm tới, với người dùng có thể mua các khoản bù đắp dựa trên NFT đó bằng cách sử dụng mã thông báo IMPT mà họ nhận được làm phần thưởng khi mua sắm trên nền tảng.

Kể từ đợt chào bán công khai lần đầu vào tháng 10, IMPT đã huy động được hơn 17,8 triệu đô la, với 1 IMPT hiện đang giao dịch ở mức 0,023 đô la. Chương trình giảm giá sẽ kết thúc sau chưa đầy hai ngày nữa, với việc niêm yết trên Uniswap, LBANK Exchange và Changelly Pro sẽ diễn ra ngay sau đó.

Truy cập IMPT ngay

Dash 2 Trade (D2T) – Bán trước trong giai đoạn cuối

Dash 2 Trade là một nền tảng giao dịch thông minh dựa trên Ethereum, cung cấp cho các nhà đầu tư phân tích thời gian thực và dữ liệu giao dịch xã hội để họ đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, với mã thông báo D2T của nó được sử dụng để thanh toán phí đăng ký nền tảng hàng tháng (có hai bậc đăng ký).

Đợt bán trước của Dash 2 Trade, hiện đang ở giai đoạn thứ tư và cũng là giai đoạn cuối cùng, đã đã huy động được hơn 9,3 triệu đô la. Nó cũng đã công bố niêm yết vào đầu năm tới trên Uniswap, BitMart và LBANK Exchange, ngụ ý rằng các nhà đầu tư ban đầu sẽ sớm có thể chốt được một số lợi nhuận.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời