Dự đoán giá bitcoin khi khối lượng giao dịch 15 tỷ đô la xuất hiện – BTC sẽ đi về đâu vào năm 2023?

Trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ, dự đoán giá Bitcoin là trung lập vì nó đang giao dịch trong phạm vi hẹp từ 16.450 USD đến 16.750 USD. Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Lightspark, David Marcus, đã khiến các nhà đầu tư vỡ mộng với dự báo của ông về ngành này trong những năm tới. Ông nói, thiệt hại do “những người chơi vô đạo đức” gây ra đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ không được sửa chữa cho đến ít nhất là năm 2024.

Vào ngày 30 tháng 12, anh ấy đã tweet những suy nghĩ của mình với thế giới.

Hậu quả từ thảm họa FTX đã tiếp tục làm xáo trộn tâm trạng và hiệu suất giá gần hai tháng sau sự kiện. Marcus cho rằng chúng sẽ tiếp tục là một vấn đề đối với ngành kinh doanh tiền điện tử sau năm 2023. Mặc dù không nêu tên cụ thể FTX, nhưng ông đã nói rằng “những người tham gia vô đạo đức” sẽ kéo dài tình trạng kém hiệu quả của thị trường sang năm 2023.

Sự biến động của BTC gây ra 0,39% trong khoản lỗ 200 tỷ USD của Elon Musk

Theo Bloomberg News, Elon Musk đã mất 200 tỷ đô la, khiến ông trở thành người đầu tiên trong lịch sử làm như vậy, trong khi Tesla mất 783 triệu đô la do sự biến động của Bitcoin (BTC). Vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, tài sản cá nhân của Musk ước tính khoảng 340 tỷ USD, khiến ông trở thành người giàu nhất thế giới.

Đến cuối năm 2022, tài sản của Musk đã giảm xuống còn 137 tỷ đô la và Bernhard Arnault của LVMH đã thay thế ông trở thành cá nhân giàu có nhất của công ty. Tesla, công ty sản xuất xe điện của Musk, đã chứng kiến ​​giá trị giảm 65% vào năm 2022 và ông phải bán rất nhiều tài sản khác của mình để trả 40 tỷ USD mua lại Twitter.

Vào tháng 2 năm 2022, Tesla đã trả 1,5 tỷ đô la để mua 43.200 BTC. Với giá BTC hiện tại dao động ở mức 16.597 đô la tại thời điểm viết bài, tổng số tiền tương đương với 716.368.320 đô la. Tesla đã mất tổng cộng 873.631.680 đô la cho các khoản đầu tư BTC của mình, tương đương 0,39% trong khoản lỗ 200 tỷ đô la của Musk.

giá bitcoin

Giá bitcoin hiện tại là 16.573 đô la, với khối lượng giao dịch là 11 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Trên khung thời gian 4 giờ, Bitcoin đang nhận được hỗ trợ vững chắc ở mức 16.460 đô la, đang được mở rộng bởi một đường xu hướng bên ngoài có thể nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Một đột phá tăng giá của mức 16.720 đô la có thể đẩy Bitcoin đến mức kháng cự tiếp theo là 16.990 đô la. Vì chỉ số RSI và MCD đều âm, nên việc phá vỡ xu hướng giảm xuống dưới 16.460 đô la có thể đưa Bitcoin đến các mức hỗ trợ ngay lập tức là 16.200 đô la hoặc 16.000 đô la. Việc giảm thêm 16.000 đô la ngày hôm nay có thể khiến BTC chạm mức 15.500 đô la.

Tiền điện tử có lợi nhuận để xem

Do thị trường không thích rủi ro, các nhà giao dịch đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế mang lại triển vọng ngắn hạn tốt hơn. Các nhà đầu tư sớm có cơ hội tham gia đợt bán trước lớn nhất thị trường.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động tương tự như một huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ việc mã thông báo FGHT được chủ động thưởng cho thời gian tập luyện. Tất cả các hoạt động được ghi lại và có thể được sử dụng để cải thiện số liệu thống kê về hình đại diện metaverse của một người. Kiếm được mã thông báo FGHT mang đến cho người tiêu dùng thêm động lực để sống một lối sống lành mạnh và tập thể dục trong khi gặt hái những lợi ích của công nghệ chuỗi khối.

Bất chấp sự thiếu thanh khoản nói chung trên thị trường bitcoin, FightOut đã phát triển mạnh và thu hút các nhà đầu tư. Thông qua việc bán mã thông báo bắt đầu vào tuần trước, nó đã huy động được hơn 2,5 triệu đô la.

Khi quá trình bán diễn ra, giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 đô la (có thể mua FGHT bằng ETH hoặc USDT) sẽ tăng lên.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Khi ra mắt vào đầu năm 2023, Dash 2 Trade sẽ là một nền tảng dựa trên Ethereum sẽ cung cấp dữ liệu giao dịch xã hội và phân tích theo thời gian thực. Tín hiệu giao dịch, phân tích trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức sẽ là một trong những tính năng ban đầu, hỗ trợ cả nhà giao dịch mới và chuyên gia theo kịp thị trường bitcoin đầy biến động.

Dash 2 Trade, một trong những ICO quan trọng nhất của năm 2022, đã ra mắt bản beta bảng điều khiển chỉ với 6 ngày còn lại trong đợt bán trước. Cho đến nay, D2T đã huy động được hơn 11,6 triệu đô la tiền đầu tư mạo hiểm. D2T là đồng tiền truy cập của hệ thống và hiện tại nó có giá trị 0,0533 đô la trong đợt bán trước sau khi bán trước đó với giá 0,0476 đô la cho các nhà đầu tư.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge (CCHG) là một hệ thống thanh toán ngang hàng dựa trên Binance Chain dành cho các trạm sạc xe điện (EV). Nó dự định mở rộng khả năng tiếp cận các khoản tín dụng carbon bằng cách thưởng cho những người tiêu dùng sạc xe điện của họ tại các thiết bị đầu cuối của nó, sẽ hoạt động vào quý hai năm sau. Nền tảng này đã đồng ý bổ sung 20% ​​bộ sạc EV của Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng của mình, cho thấy khả năng mở rộng nhanh chóng của nền tảng này.

1 CCHG có giá 0,013 đô la và có thể mua bằng BNB hoặc USDT. Cho đến nay, sáng kiến ​​này đã huy động được hơn 47.800 đô la tiền quỹ trước khi bán.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời