Dự đoán giá Bitcoin và Ethereum; Các phiên giật gân trong trò chơi khi năm mới 2023 đến gần

Để kết thúc năm 2022, một năm tồi tệ đối với giá tiền xu, hai loại tiền điện tử hàng đầu hầu như không thay đổi so với cuối tuần trước đó. Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch khó khăn do thiếu biến động khi các nhà đầu tư chuẩn bị đón Năm mới 2023. Tuy nhiên, dự đoán giá Bitcoin và Ethereum gần đây không thay đổi nhiều vì BTC đã được củng cố trong phạm vi hẹp là 16.450 đô la đến $16,750.

Tương tự, Ethereum dao động trong phạm vi hẹp từ 1.180 đến 1.200 đô la và việc phá vỡ mức này có khả năng xác định xu hướng trong tương lai. Ethereum (ETH) đã có một năm khó khăn, nhưng giá trị cơ bản của nó cao hơn giá thị trường hiện tại.

ETH Về Cơ Bản Mạnh Hơn Trước, Nhưng Các Nhà Đầu Tư Cảnh Giác Với Giá Giảm

Vào năm 2022, mạng cuối cùng đã triển khai Hợp nhất được chờ đợi từ lâu, đánh dấu bước khởi đầu chuyển đổi sang phương thức đồng thuận bằng chứng cổ phần. Khi các trình xác thực được sử dụng thay cho các công cụ khai thác, mức tiêu thụ năng lượng của chuỗi khối đã giảm 98%.

Cho đến ngày nay, gần một trăm ngày sau khi Hợp nhất, ETH chỉ được giao dịch ở mức $1.217. Hiện tại có hơn 490.000 trình xác nhận trong mạng và con số đó chỉ được dự đoán sẽ tăng lên vào năm 2022.

Beaconcha.in, một nhà thám hiểm chuỗi khối Ethereum mã nguồn mở, báo cáo rằng kể từ ngày 1 tháng 11, hơn 19,2 tỷ đô la ETH đã được đặt cược trên mạng kể từ tháng 9. Mặc dù ETH2 sẽ làm cho mạng hiệu quả hơn và nhanh hơn, nhưng giá đã gặp khó khăn trong những tháng gần đây, bất chấp sự lạc quan ban đầu về tiềm năng tăng đáng kể của tiền điện tử.

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của nó đã khiến các chuyên gia thị trường kinh ngạc trong quá khứ, nhưng năm nay tài sản này đã mất hơn 55% giá trị. Mike McGlone, chiến lược gia vĩ mô cấp cao tại Bloomberg, dự đoán Ethereum (ETH) sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) trong thị trường tăng giá sắp tới. Do các hợp đồng thông minh và việc sử dụng rộng rãi mạng Ethereum, chúng ảnh hưởng đến quan điểm của anh ấy về tiền điện tử.

giá bitcoin

Giá bitcoin hiện tại là 16.547 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 10 tỷ đô la. Bitcoin đang nhận được hỗ trợ tốt trên khung thời gian 4 giờ ở mức 16.460 đô la, đang được mở rộng bởi một đường xu hướng bên ngoài có thể nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Bitcoin phải thoát ra khỏi phạm vi giao dịch hẹp để xác định chuyển động giá trong tương lai. Một đột phá tích cực về mức 16.720 đô la có thể dẫn đến giá Bitcoin đạt đến mức kháng cự tiếp theo là 16.990 đô la.

Vì chỉ số RSI và MCD âm, nên việc phá vỡ mức giảm giá của mức 16.460 đô la có thể đưa Bitcoin đến các mức hỗ trợ ngay lập tức là 16.200 đô la hoặc 16.000 đô la. Một sự cố tiêu cực hơn nữa là 16.000 đô la ngày hôm nay có thể đưa BTC về mức 15.500 đô la.

Giá Ethereum

Giá hiện tại của Ethereum là 1.195 đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,5 tỷ đô la. Ethereum, giống như Bitcoin, đang giảm giá; tuy nhiên, ETH đã tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức ở mức $1.180. Mức hỗ trợ này được mở rộng bởi một đường xu hướng tăng được quan sát trong khoảng thời gian 4 giờ.

Biểu đồ giá Ethereum – Nguồn: Tradingview

Một cây nến đóng cửa trên 1.180 đô la trong khung thời gian 4 giờ gần như có thể ngụ ý một sự đảo chiều tăng giá. Ngược lại, một sự đảo ngược tích cực có thể đưa giá Ethereum lên mức kháng cự ngay lập tức là $1220, được kéo dài bởi đường trung bình động đơn giản 50 ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới đường xu hướng tăng có khả năng mở rộng xu hướng bán ra các mức hỗ trợ sau là $1150 và $1100.

Tiền xu thay thế tiềm năng cao

Bất chấp xu hướng giảm giá đang diễn ra của thị trường, một số altcoin đang trở thành tâm điểm trong năm mới 2023.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động giống như một huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ việc mã thông báo FGHT được chủ động thưởng cho thời gian tập thể dục. Tất cả các hoạt động được ghi lại và có thể được sử dụng để cải thiện số liệu thống kê về hình đại diện metaverse của một người.

Việc bán trước FGHT đang hoạt động khá tốt và nó đã huy động được hơn 2,5 triệu đô la. Khi quá trình bán diễn ra, giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 USD (có thể mua FGHT bằng ETH hoặc USDT) sẽ tăng lên.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade sẽ là một nền tảng dựa trên Ethereum sẽ cung cấp số liệu thống kê thời gian thực và dữ liệu giao dịch xã hội khi nó ra mắt vào đầu năm nay 2023. Tín hiệu giao dịch, phân tích trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức sẽ là một trong những tính năng đầu tiên , hỗ trợ cả những người giao dịch mới và có kinh nghiệm theo kịp thị trường bitcoin đầy biến động.

Dash 2 Trade, một trong những ICO lớn nhất năm 2022, đã ra mắt bản beta bảng điều khiển chỉ còn 7 ngày nữa là đợt bán trước kết thúc. D2T đã huy động được hơn 11,8 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm.

D2T là đồng xu truy cập của hệ thống và hiện tại nó có giá trị 0,0533 đô la trong đợt bán trước sau khi bán lần đầu cho các nhà đầu tư với giá 0,0476 USD.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge (CCHG) là một công nghệ dựa trên chuỗi khối mới nhằm mục đích thưởng cho chủ sở hữu xe điện vì đã sạc và lái xe của họ. Mã thông báo gốc của nó, CCHG, hiện đang được bán trước. Việc sử dụng ô tô điện đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây trên khắp thế giới.

Ngành kinh doanh xe điện (EV) đã phát triển như một giải pháp thay thế có lợi cho môi trường đối với lĩnh vực ô tô truyền thống, vốn đang khao khát một sự thay đổi. Giờ đây, mọi người có thể mua xe điện và trở thành một phần của cuộc cách mạng xanh nhờ các công ty như Tesla, Rivian và những công ty khác.

Nền tảng này đã đồng ý bổ sung 20% ​​bộ sạc EV của Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng của mình, thể hiện khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng. 1 CCHG có giá 0,013 đô la và có thể được mua bằng BNB hoặc USDT.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời