Dự đoán giá Bitcoin và Ethereum

Trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ, BTC đang củng cố ngay dưới 17.000 đô la và nến đóng cửa trên 16.750 đô la để duy trì dự đoán giá Bitcoin một cách lạc quan. Giá của Bitcoin đã vượt qua một đường trung bình động quan trọng đã hoạt động như một rào cản trong những tuần gần đây.

Nếu các biến tiêu cực còn lại không cản trở đà xây dựng, thì thị trường có vẻ sẵn sàng tăng cao hơn trong tuần tiếp theo. Tương tự, Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, đã giảm trở lại phạm vi giao dịch $1.265 sau khi không giữ được trên $1.275.

Biên chế phi nông nghiệp tháng 12 tăng 223K

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu áp lực trong bối cảnh số liệu thị trường Lao động mạnh hơn mong đợi từ Hoa Kỳ. Có sự gia tăng lớn hơn dự đoán trong việc tuyển dụng ở Hoa Kỳ (223.000) và tỷ lệ thất nghiệp giảm nhanh hơn dự kiến. Tuy nhiên, việc tăng lương theo giờ cũng tăng tốc.

Bộ Lao động Hoa Kỳ báo cáo mức tăng hàng năm 203.000 trong bảng lương phi nông nghiệp vào tháng 12. 200.000 là mức tăng đã được các nhà kinh tế dự đoán.

Mức tăng việc làm trong khu vực tư nhân đã được điều chỉnh giảm tổng cộng -28.000 so với tháng Hai và tháng Ba. Trong khi đó, tỷ lệ thất nghiệp giảm 0,1 điểm phần trăm xuống 3,5%. Hơn nữa, con số 3,7% được dự đoán vào tháng trước đã được điều chỉnh giảm 0,1 điểm phần trăm.

Tiền lương theo giờ tăng 0,27% so với tháng trước (đồng thuận: 0,4%), với dữ liệu của tháng 11 được điều chỉnh giảm 0,2% và 4,5% so với năm trước (trở lại mức thấp nhất kể từ giữa năm 2020).

Theo ngành, mức tăng lương phản ánh sự phân bổ được thấy trong các báo cáo khác từ tuần trước, với phần lớn việc làm mới được tạo ra trong khu vực tư nhân.

Ngành du lịch và giải trí chịu trách nhiệm về mức tăng việc làm lớn nhất, với 74.400 vị trí được bổ sung, nhưng ngành dịch vụ giáo dục và y tế có mức tăng nhân sự lớn nhất, với 78.000 việc làm mới được tạo ra.

giá bitcoin

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 16.948 đô la, với khối lượng giao dịch 8,5 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Việc không thể đóng cửa trên mức kháng cự hai đỉnh $17.000 đã khiến Bitcoin có nguy cơ rơi xuống vùng hỗ trợ $16.775. BTC đang ở trong một kênh tăng dần trên khung thời gian 4 giờ, cho thấy rằng mức đóng cửa trên $16,775 có thể kích hoạt pullback.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Nếu Bitcoin giảm xuống dưới 16.775 đô la ngày hôm nay, nó có thể giảm xuống mức thấp nhất là 16.450 đô la. Trên 16.775 đô la, có thể có một xu hướng mua đang phát triển bằng BTC.

Giá Ethereum

Giá hiện tại của Ethereum là 1.265 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,6 tỷ đô la. Cặp ETH/USD đang đối mặt với mức kháng cự mạnh gần mức $1276, được mở rộng bằng mô hình hai đỉnh trên khung thời gian 4 giờ.

Mặt khác, một đột phá tăng giá của mức 1.275 đô la có thể khiến giá ETH hướng tới vùng kháng cự tiếp theo là 1.300 đô la. Tuy nhiên, việc đóng nến Doji và nến quay đầu dưới $1275 có thể khiến giá ETH rơi vào vùng $1245.

Biểu đồ giá Ethereum – Nguồn: Tradingview

Ở phía thấp hơn, giá ETH giữ ở mức khoảng 1.240 đô la và việc phá vỡ mức giảm 1.240 đô la có thể mở thêm khả năng bán cho đến 1.220 đô la.

Tiền thay thế với triển vọng tăng trưởng lớn

Bất chấp xu hướng giảm giá kéo dài của thị trường vào năm 2023, một số loại tiền tệ thay thế đang tạo ra các tiêu đề.

Quyết Chiến (FGHT)

Nền tảng FightOut (FGHT) hoạt động giống như một huấn luyện viên cá nhân, ngoại trừ việc mã thông báo FGHT được hoàn trả trước cho thời gian tập luyện. Tất cả các hoạt động đều được theo dõi và có thể được sử dụng để cải thiện chỉ số của hình đại diện metaverse của một người.

Việc bán trước FGHT đang diễn ra tốt đẹp, với khoảng 2,6 triệu đô la đã được huy động cho đến nay. Giá bán hiện tại là 60,06 FGHT với giá 1 đô la (có thể mua FGHT bằng ETH hoặc USDT) dự kiến ​​sẽ tăng khi quá trình bán diễn ra.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade, sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, sẽ là một nền tảng dựa trên Ethereum sẽ cung cấp số liệu thống kê thời gian thực và dữ liệu giao dịch xã hội. Trong số các tính năng ban đầu sẽ có tín hiệu giao dịch, thống kê trên chuỗi, công cụ xây dựng chiến lược và nguồn cấp tin tức, cho phép cả nhà giao dịch mới và chuyên gia luôn dẫn đầu thị trường bitcoin đầy biến động.

Theo thông tin gần đây, việc bán hết dự án tiền điện tử thông minh thương mại sẽ được mở rộng với việc bổ sung vòng tài trợ vượt mức. Việc bán trước đã đạt được mục tiêu tài trợ thứ tư và cũng là mục tiêu cuối cùng là 13.420.000 đô la vào đầu ngày hôm nay và do đó đã được thiết lập để kết thúc. Nhóm Dash 2 Trade đã quyết định tổ chức giai đoạn thứ 5 (hay “vòng tài trợ vượt mức”) của đợt bán trước để huy động thêm $2.001.600.

D2T đang được tài trợ quá mức ở mức cao hơn 4% so với giá trước đó là $0,0533. Tổng số tiền tài trợ hiện tại cho dự án là $15,421,600.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge (CCHG) là một mạng dựa trên chuỗi khối giúp bồi thường cho các chủ sở hữu ô tô điện khi sạc và vận hành phương tiện của họ. Mã thông báo gốc của nó, CCHG, hiện đang có mặt trên thị trường. Việc sử dụng ô tô điện đã tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây trên toàn thế giới. Lĩnh vực xe điện (EV) đã nổi lên như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn cho ngành công nghiệp ô tô hiện tại, vốn đã cần cải cách từ lâu.

Nhờ các công ty như Tesla, Rivian và những công ty khác, giờ đây mọi người có thể mua xe điện và tham gia vào cuộc cách mạng xanh. Để minh họa khả năng mở rộng của mình, mạng đã đề nghị bổ sung 20% ​​bộ sạc EV của Thổ Nhĩ Kỳ vào mạng của mình. 1 CCHG có giá 0,013 đô la và có thể được mua bằng BNB hoặc USDT. Việc bán trước cho đến nay đã huy động được 96.594 đô la.

Truy cập C+Sạc ngay

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời