Dự đoán giá Cardano – ADA có thể vượt quá 3 đô la vào năm tới không?

Dự đoán giá Cardano đến $3 năm 2023

Giá Cardano (ADA) đang giữ tuyến phòng thủ cuối cùng một tuần sau khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $0,30. Thị trường tiền điện tử đã trở nên tồi tệ trong hai tháng qua, với Sam Bankman-Fried và FTX đứng đầu các tiêu đề.

Do sự lây lan lan rộng từ sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX, các chuyên gia dự đoán mùa đông tiền điện tử sẽ diễn ra tốt đẹp vào năm 2023. Tuy nhiên, khối lượng stablecoin tăng đều đặn, như được chia sẻ trong báo cáo mới nhất từ ​​CoinMetrics, cho thấy sẽ có đủ tài nguyên có thể triển khai để thay đổi hướng đi của xu hướng một khi niềm tin vào lĩnh vực tiền điện tử đã được khôi phục. Do đó, giá Cardano tăng vọt lên 3 đô la là điều hợp lý.

Trong khi đó, ADA giao dịch ở mức 0,2578 đô la tại thời điểm viết (Thứ Bảy – phiên châu Âu). CoinMarketCap đã báo cáo khối lượng giao dịch giảm 38,78% xuống còn 126 triệu USD. Mã thông báo hợp đồng thông minh đứng thứ chín trên thị trường, đạt 8,89 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Dự đoán giá Cardano khi ADA chìm sâu hơn vào Vùng mua

Giá Cardano có thể sẽ kết thúc năm trong một hố sâu dường như vô tận sau khi điều chỉnh 91,6% từ mức cao lịch sử là 30,9 đô la vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. ADA đã xóa sạch 82,6% giá trị chỉ trong một năm, khiến các nhà đầu tư càng thêm tê liệt.

Biểu đồ ba ngày ADA/USD
Biểu đồ ba ngày ADA/USD

Mô hình lãi hoặc lỗ Giá trị thực hiện theo giá trị thị trường (MVRV) đã dành phần lớn thời gian của năm dưới đường trung bình ở mức 1. Santiment chỉ ra rằng một tài sản sẽ bị định giá thấp khi MVRV trượt xuống dưới đường trung bình. Các nhà đầu tư có xu hướng giữ mã thông báo của họ lâu hơn trong những điều kiện như vậy. Một số thậm chí sẽ mua nhiều hơn với dự đoán về một đợt phục hồi.

Do đó, tỷ lệ MVRV là -15,09 ngụ ý rằng ADA đang ở trong vùng mua, chờ chất xúc tác cho sự phục hồi. Mặt khác, các nhà đầu tư có xu hướng bán ra khi MVRV vượt qua đường trung bình – để ghi nhận lợi nhuận.

Cardano MVRV |  sức khỏe
Cardano MVRV | sức khỏe

Một số nhà đầu tư, cụ thể là cá voi, đã chú ý đến lời kêu gọi và hiện đang mua vào. Dữ liệu trên chuỗi từ Santiment tiết lộ rằng các địa chỉ có 1 triệu đến 10 triệu ADA hiện chiếm 16,19% tổng nguồn cung của mạng, tăng từ 15,98% như được ghi nhận vào ngày 14 tháng 12.

Một mô hình tăng trưởng tương tự đã được phản ánh giữa các địa chỉ cá voi và cá mập với 10 triệu và 100 triệu ADA. Tỷ lệ của cấp này trong tổng nguồn cung tăng 0,42% so với cùng kỳ lên 41,54%. Khi nhu cầu đằng sau ADA tăng lên, giá trị của Cardano sẽ bắt đầu tăng lên và đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ suy thoái thị trường.

Phân phối cung ứng Cardano
Phân phối cung ứng Cardano

Giao thức Cardano được hỗ trợ bởi một nhóm phát triển mạnh làm việc dưới sự bảo trợ của Input Output Global (IOG). Mạng đã nhận được nhiều nâng cấp quan trọng trong năm ngoái, với Vasil Hard Fork là phiên bản mới nhất và phức tạp nhất trong lịch sử của giao thức. Những phát triển này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá ADA vào năm 2023.

Cộng đồng kỳ vọng IOG sẽ làm việc để tăng kích thước khối của mạng lên 8KB trong khi đẩy âm lượng lên 80KB – cho phép truy cập vào băng thông lớn hơn để hỗ trợ thông lượng giao dịch cao hơn. IOG cũng đang nỗ lực làm cho Cardano có khả năng mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu gia tăng sau khi chuyển đổi sang giao thức bằng chứng cổ phần (PoS).

Các tính năng độc đáo của Cardano làm cho nó trở thành một mạng blockchain đáng tin cậy trong ngành. Miễn là IOG vẫn cam kết với dự án, thì việc giảm xuống còn 0,25 đô la có thể là một mối phiền toái tạm thời trước một đợt phục hồi lớn có thể khiến giá ADA lấy lại 3 đô la một lần nữa.

Tiền thay thế hứa hẹn mang lại lợi nhuận nhanh hơn

Giá Cardano giữ ở tuyến phòng thủ cuối cùng với khả năng tăng vọt lên 3 đô la vào năm 2023. Tuy nhiên, trước khi đà tăng đó đạt được đà tăng, ADA có thể buộc phải tìm kiếm đáy sâu hơn trong hố thỏ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư quan tâm có thể kiểm tra các mã thông báo hiện đang được bán trước nhưng có các nguyên tắc cơ bản vững chắc để phục hồi sau khi niêm yết lần đầu tiên. Một số mã thông báo như Dash 2 Trade đã có thỏa thuận niêm yết bảo đảm với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Quyết Chiến (FGHT)

Đây là ứng dụng tập thể dục Move-to-Earn (M2E) mang tính cách mạng và chuỗi phòng tập thể dục, mô phỏng lối sống tập thể dục. FightOut nhằm mục đích làm cho ngành công nghiệp thể dục ít tốn kém hơn đối với số đông trong khi dân chủ hóa các lợi ích.

Người dùng sẽ kiếm được phần thưởng dưới dạng mã thông báo FGHT của hệ sinh thái khi hoàn thành các bài tập và thử thách. FightOut có kế hoạch ra mắt ứng dụng được hỗ trợ đầy đủ các khía cạnh Web3 và một chuỗi phòng tập thể dục, với khả năng theo dõi tiến trình M2E.

Đợt bán trước của FightOut đang được tiến hành và đã huy động được hơn 2,35 triệu đô la. Đối với các giao dịch mua được thực hiện trước mốc 5 triệu đô la, nhóm sẽ tặng 50% tiền thưởng.

Truy cập FightOut ngay!

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng tiền điện tử cung cấp bảng điều khiển với các tính năng và phân tích tích hợp được thiết kế để giúp các nhà giao dịch đạt được thành công. Với thiết bị đầu cuối tiền điện tử này, các nhà giao dịch tiếp cận các tín hiệu giao dịch dẫn đến các cơ hội mua/bán trên thị trường.

Tình cảm xã hội và phân tích trên chuỗi của nền tảng đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể giao dịch các đồng xu có xu hướng giao ngay. Một nhà xây dựng chiến lược cũng sẵn sàng giúp các nhà đầu tư phát triển và chia sẻ ý tưởng với những người khác.

Đợt bán trước của Dash 2 Trade đang ở giai đoạn cuối cùng, với 10,59 triệu đô la trong số 13,42 triệu đô la dự kiến ​​huy động được. Lần khởi chạy CEX đầu tiên của mã thông báo sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Truy cập Giao dịch Dash 2 ngay.

Phí C+ (CCHG)

C+Charge là một giải pháp thanh toán và sạc xe điện (EV) chạy bằng tiền điện tử được thiết kế để dân chủ hóa ngành tín dụng carbon. Đây là nền tảng trên hoặc ngoài chuỗi đầu tiên dành riêng để thưởng cho người lái xe điện.

Người lái xe kiếm được tín dụng carbon trong CCHG trong khi sạc xe của họ. Các nhà khai thác trạm thu phí cũng sẽ nhận được khoản thanh toán bằng CCHG, điều này làm tăng tiện ích của mã thông báo.

Bán trước C+Charge đã ra mắt gần đây với số tiền huy động được là 17 nghìn đô la. Các nhà đầu tư có thể mua 1 CCHG với giá 0,013 USDT, nhưng giá sẽ tăng lên 0,0165 USDT trong giai đoạn bán trước tiếp theo.

Truy cập C+Charge Now.

Cập nhật bán trước RobotEra

Trả lời