Dự đoán giá cổ điển của Terra Luna – LUNC có thể phục hồi lên $1 vào năm 2023 không?

Dự đoán giá của Terra Luna Classic là giảm, vì cặp LUNC/USD đối mặt với ngưỡng kháng cự chính ở mức $0,000147, một mức được mở rộng bằng mức thoái lui Fib lui 61,8%.

Xu hướng tăng hiện tại của LUNC được thúc đẩy bởi tuyên bố rằng kênh IBC giữa Osmosis và Terra Classic (LUNC) đã được khôi phục. Giờ đây, người dùng có thể chuyển LUNC và USTC giữa các chuỗi một lần nữa.

Khi tin tức này xuất hiện, cộng đồng LUNC tràn ngập Twitter với những suy nghĩ của họ. Nhiều Twitteratis tin rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho LUNC và năm tới sẽ còn mang đến nhiều hứng thú hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Ngoài sự phát triển này, nghiên cứu của LunarCrush chỉ ra rằng các nhà đầu tư LUNC nên kỳ vọng thị trường sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho họ trong tương lai gần.

LUNC được xếp hạng đầu tiên trong số mười dự án Cosmos IBC hàng đầu theo AltRank, đây là một dấu hiệu tăng giá rất lớn đối với mã thông báo và cho thấy giá sẽ tăng đột biến trong những ngày tới.

Dự đoán giá Terra Luna Classic

Giá hiện tại của Terra Classic là $0,000143, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $138 Triệu. Terra Classic đã giảm khoảng 8,5% trong 24 giờ qua.

Giá Terra Classic (LUNC) & Tokenomics – Nguồn: Coinmarketcap

Trên khung thời gian hàng ngày, cặp LUNC/USD đã tăng lên trên mức hỗ trợ $0,00012. Do các chỉ báo RSI và MACD nằm trong vùng quá bán nên giá LUNC đã tăng lên $0,00014.

Biểu đồ giá Terra Luna Classic – Nguồn: Tradingview

Sau khi vượt qua mức kháng cự $0,00014, được mở rộng bằng mức thoái lui Fibonacci 61,8%, giá LUNC có thể đạt mức $0,000154. Về mặt kỹ thuật, LUNC có tiềm năng tăng giá, nhưng nó có thể không đạt 1 đô la cho đến khi và trừ khi các nguyên tắc cơ bản của Terra thay đổi đáng kể.

Tiền thay thế có lợi nhuận cao hơn

FightOut (FGHT) – Ra mắt bán trước

FightOut, một ứng dụng thể dục chuyển sang kiếm tiền (M2E) hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục nhằm mục đích đưa lối sống thể dục lên web3, đã ra mắt đợt bán hàng trước và các nhà đầu tư tin rằng dự án này có tiềm năng thay đổi bối cảnh M2E web3 hiện tại .

Mặc dù các ứng dụng M2E hiện tại như StepN chỉ theo dõi các bước và yêu cầu mua vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để tham gia, FightOut thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ và không yêu cầu bất kỳ khoản mua đắt tiền nào -ins.

Mã thông báo FGHT của FightOut hiện đang được bán với giá 60,06 USDT trên 1 USDT và các nhà đầu tư quan tâm nên hành động nhanh chóng để bảo đảm mã thông báo của họ, vì đợt bán trước đã huy động được hơn 2,8 triệu đô la chỉ sau vài ngày. Mã thông báo FGHT sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tiền điện tử FightOut.

Truy cập FightOut ngay

Calvaria (RIA) – Giai đoạn bán trước cuối cùng ngay bây giờ

Các trò chơi dựa trên chuỗi khối lớn, chẳng hạn như Axie Infinity, đã mất sức hút đáng kể vào năm 2022. Do đó, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến trò chơi tiền điện tử đang tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế.

Calvaria, một trò chơi tiền điện tử chơi bài chiến đấu để kiếm tiền mới, có thể là một lựa chọn. Mục tiêu của Calvaria là tăng cường chấp nhận tiền điện tử bằng cách tạo cầu nối giữa thế giới thực và tiền điện tử dưới dạng một trò chơi tiền điện tử thú vị và dễ chơi.

Các nhà đầu tư nên xem xét việc bán trước mã thông báo RIA của Calvaria. Calvaria hiện đã huy động được 2,47 triệu đô la và sắp kết thúc chiến dịch gây quỹ, chỉ còn lại 20% số mã thông báo.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Dash 2 Trade (D2T) – Presale bước vào giai đoạn cuối

Dash 2 Trade là một công ty khởi nghiệp nền tảng giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn dành cho những ai muốn đầu tư vào. Nền tảng giao dịch xã hội và phân tích sắp ra mắt hy vọng sẽ chiếm lĩnh không gian giao dịch tiền điện tử bằng cơn bão với các tính năng độc đáo của nó.

Trong số các tính năng có tín hiệu giao dịch, tình cảm xã hội và các chỉ báo trên chuỗi, hệ thống chấm điểm mã thông báo trước khi bán, hệ thống cảnh báo niêm yết mã thông báo và công cụ kiểm tra lại chiến lược. Mã thông báo D2T sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Dash 2 Trade mà người dùng phải mua và giữ để sử dụng các tính năng của nền tảng.

Dash 2 Trade hiện đang tổ chức đợt bán trước mã thông báo với mức giá giảm mạnh, với doanh thu gần đây đã vượt quá 10 triệu USD. Bảng điều khiển bán trước sẽ hoạt động vào thứ Sáu và nhóm phát triển hiện đang đi trước thời hạn.

Các mã thông báo hiện có sẵn để mua ở mức 0,0533 đô la cho mỗi mã thông báo và sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tập trung trong tháng tới.

Truy cập Dash 2 Trade tại đây

Trả lời