Dự đoán giá của Shiba Inu khi SHIB giảm 5% hôm nay

Giá Shiba Inu giảm 2,5% vào thứ Sáu trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung giảm giá. Đồng meme lớn thứ hai vẫn chưa ngừng chảy máu khi các nhà đầu tư phản ứng với báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ. Chỉ số CPI là chuẩn mực cho lạm phát của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Chỉ số CPI ổn định ở mức 8,2% trong tháng 9, vượt qua kỳ vọng của các nhà quan sát thị trường. Các nhà đầu tư và người tiêu dùng sẽ tiếp tục cảm thấy căng thẳng trong vài tháng tới, xem xét ý định của Fed (Cục Dự trữ Liên bang) là tiếp tục tăng lãi suất để chống lại lạm phát tăng vọt.

Chảy máu giá Shiba Inu còn lâu mới kết thúc

Shiba Inu đã chạm vào một xu hướng tăng mà nó đã nuôi dưỡng từ hỗ trợ quan trọng được thiết lập ở mức 0,000007500 đô la khoảng 0,00001778 đô la. Trước khi phục hồi này, SHIB đã đối phó với một xu hướng giảm kéo dài từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 0,00009000.

Biểu đồ 3 ngày dưới đây cho thấy mô hình cờ gấu hình thành như thế nào sau khi xung lượng giá Shiba Inu mờ dần ở mức 0,00001778 đô la. Giao dịch dưới đường SMA 50 ngày (Đường trung bình động đơn giản) liên tục làm tăng tỷ lệ cược của một kết quả giảm giá.

Hiện tại, giá Shiba Inu đang giao dịch bên dưới mô hình cờ gấu một chút – một động thái có khả năng kéo dài xuống mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 0,000008960 đô la hoặc tiếp tục giảm xuống mức 0,000007000 đô la.

Biểu đồ 3 ngày SHIB / USD | Tradingview

Vị trí DMI (Chỉ số chuyển động định hướng) gợi ý người bán giữ dây cương. Áp suất trên không sẽ tăng lên nếu -DI, ​​màu đỏ vượt qua + DI, màu xanh lam.

Mặt khác, chỉ báo dao động Stochastic, một chỉ báo cho biết liệu một tài sản đang được mua quá mức hay quá bán, đang giữ ở mức 30,00. Những người đầu cơ giá lên có cơ hội tranh giành quyền kiểm soát giá Shiba Inu trong những phiên tới nếu chỉ số này duy trì một đường dốc đi lên về phía đường giữa.

Biểu đồ IOMAP của Shiba Inu | IntoTheBlock

IOMAP (In / Out of the Money) của IntoTheBlock vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho SHIB. Nếu những con bò đực lật ngược bảng và thúc đẩy sự phục hồi ngay lập tức, một vùng cung vững chắc ở mức $ 0,000011000 có thể ngăn chúng đạt được tiềm năng mong muốn.

Khoảng 20.000 địa chỉ trước đây đã mua 55,22 nghìn tỷ mã thông báo SHIB ở mức đó. Khi giá của Shiba Inu leo ​​thang, các nhà đầu tư trong lĩnh vực này có thể chọn bán để hòa vốn, do đó củng cố lực cản giảm giá.

Mặt khác, do không có vùng hỗ trợ vững chắc nên đường đi của SHIB với ít kháng cự nhất sẽ vẫn đi xuống. Các nhà giao dịch nên xem xét các vị trí chốt lời tiềm năng $ 0,000008960 và $ 0,000007000.

Google Cloud đang chấp nhận thanh toán SHIB

Công nghệ khổng lồ Google hiện đang chấp nhận thanh toán cho các dịch vụ của mình bằng Shiba Inu và 9 loại tiền điện tử khác sau khi hợp tác với Coinbase. Dogecoin (DOGE) là một meme coin khác đã lọt vào danh sách cùng với các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Coinbase Commerce, một nền tảng được thiết kế riêng cho các khoản thanh toán của doanh nghiệp bằng tài sản kỹ thuật số, đi đầu trong sự phát triển này. Google có kế hoạch mở rộng phạm vi bao gồm Coinbase Prime – một nền tảng chủ yếu được sử dụng bởi các tập đoàn lớn.

Thomas Kurian, Giám đốc điều hành của Google cho biết: “Chúng tôi muốn làm cho việc xây dựng trong Web3 nhanh hơn và dễ dàng hơn, và sự hợp tác này với Coinbase giúp các nhà phát triển tiến gần hơn một bước tới mục tiêu đó”, Thomas Kurian, Giám đốc điều hành của Google cho biết.

Meme Coin thay thế – Tamadoge

Tamadoge (TAMA), đồng meme giúp Shiba Inu và Dogecoin kiếm tiền của họ, được thiết lập để thu hẹp khoảng cách xuống còn 1 đô la sau khi niêm yết thành công vào tháng 9. Giá của TAMA tăng 15% ngay cả khi Shiba Inu và phần lớn các loại tiền điện tử trên thị trường gặp khó khăn vào thứ Năm. Bất chấp mức tăng đột biến trong ngày lên 0,0408 đô la, giá Tamadoge đã giảm 78,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,1944 đô la – vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, mở ra cơ hội mua vào.

Thành công của TAMA đến từ 28.000 người nắm giữ ở thời kỳ đỉnh cao. Theo thống kê của Etherscan, con số đã giảm nhẹ xuống còn khoảng 26.000 người nắm giữ. Một phân tích cẩn thận về sự sụt giảm này cho thấy rằng một số chủ sở hữu đã thanh lý một phần cổ phần của họ trong mã thông báo nhưng có khả năng sẽ giữ HODLing.

Tamadoge nổi bật trong số các đồng nghiệp của mình nhờ công nghệ mang tính cách mạng trong P2E (trò chơi kiếm tiền) và NFT. Dự án nhỏ hơn đáng kể so với Shiba Inu, với nguồn cung cấp tối đa là 2 tỷ token. Với chương trình ghi 5% liên quan đến trò chơi P2E của mình, TAMA được thiết lập để tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Mua TAMA trên OKX CEX

Mua TAMA trên OKX DEX

Đọc thêm:

Dự đoán giá Shiba Inu – SHIB có thể vượt qua Bitcoin không?

Dự đoán giá Shiba Inu – SHIB sắp tăng giá trong tuần này?

Trả lời