Dự đoán giá Fantom khi FTM tăng 15% sau 24 giờFantom đã đạt được đà kể từ ngày 22 tháng 11 với việc giá FTM vượt ra khỏi EMA20 trong những ngày qua. Khi viết bài, đồng tiền này đã có một đợt tăng giá mạnh mẽ sau đợt tăng ban đầu, có thời điểm tăng 15% trong 24 giờ, với giá hiện đang giao dịch ở mức 0,2187 đô la, tăng 9,62% trong ngày. Giá đã tăng hơn 32% kể từ ngày 22 tháng 11. Các chỉ báo hàng đầu RSI và MACD đang cho thấy khả năng về một xu hướng tăng ngắn hạn lành mạnh. FTM có thể đi cao đến mức nào?

Phân tích kỹ thuật và dự đoán giá của FTM

Vẽ các mức thoái lui Fibonacci ngược từ mức cao trước đó đến mức thấp hiện tại cho thấy các mức đáng kể có thể đóng vai trò là mức kháng cự tiềm năng cho đồng xu. Theo quan sát, chúng ta có thể thấy rằng giá hiện đang giao dịch ở mức fib 0,382 trên $0,2218. Ngoài mức Fibonacci này, cũng có lịch sử về khu vực $0,2158 đến $0,2197 đóng vai trò là hỗ trợ chuyển thành kháng cự.

Trong tương lai, điều quan trọng đối với FTM là thoát ra khỏi khu vực này để có khả năng tiếp tục đi lên. Nếu giá phá vỡ, mức kháng cự ngay lập tức sẽ ở mức 0,5 fib là 0,2396 USD, sau đó là EMA100 ở mức 0,2468 USD. Mặt khác, mức hỗ trợ của chúng tôi là ở mức fib 0,236 là 0,1998 đô la, gần với mức hỗ trợ tâm lý là 0,20 đô la.

Phân tích cơ bản FTM

Động thái bất ngờ của FTM trên thị trường diễn ra sau khi Andre Cronje, một nhân vật nổi tiếng trong không gian DeFi, đã viết một bài báo tiết lộ tình hình tài chính của công ty. Cronje, một cố vấn của công ty, đã tiết lộ trong bài báo rằng Fantom có ​​dòng tiền dương đáng kể và có 30 năm hoạt động.

Fantom được thành lập vào năm 2018 và đã huy động được 40 triệu đô la vào năm đó, chủ yếu bằng ETH. Vào tháng 12 năm đó, họ đã bán ETH với giá thấp hơn giá trị của nó, khiến công ty chỉ còn chưa đến 5 triệu đô la. Chi phí chính của họ bao gồm phí niêm yết cho các sàn giao dịch và thanh toán cho những người có ảnh hưởng (phí tài trợ).

Do những chi phí này, Fantom trở nên tiết kiệm, chỉ thuê những nhân viên thiết yếu và đóng băng mọi nỗ lực tiếp thị. Vào năm 2019, Fantom chỉ còn lại chưa đến 2 triệu đô la; đến năm 2020, họ đã tăng số tiền này lên hơn 3 triệu đô la. Mục tiêu của họ cho năm 2020 là tăng lên 8 triệu đô la vào cuối năm, điều này sẽ mang lại cho họ tỷ lệ đốt tiền (tỷ lệ họ tiêu tiền) là 1,5 triệu đô la mỗi năm.

Họ đã thành công trong việc đạt được mục tiêu này phần lớn nhờ vào sự tham gia của họ vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ, cho phép họ kiếm lãi từ các khoản đầu tư của mình và mua thêm mã thông báo FTM. Đến năm 2021, cổ phần của họ đã tăng lên hơn 51 tỷ đô la. Tuy nhiên, họ đã trải qua thua lỗ vào cuối năm đó khi giá trị của một số tài sản tiền điện tử giảm đột ngột. Bất chấp những khoản lỗ này, Fantom vẫn còn lại một lượng vốn đáng kể và rất nhiều cơ hội để phát triển.

Tiền xu thay thế để mua trong thị trường gấu

Điều quan trọng cần nhớ là tiền điện tử là một khoản đầu tư không ổn định và bạn chỉ nên đầu tư bằng số tiền mà bạn có thể chấp nhận để mất. Điều này đặc biệt đúng với những đồng tiền gần đây đã có một đợt tăng giá lớn như FTM, có thể rủi ro hơn khi đặt cược vào khả năng kết thúc đợt tăng giá và có nguy cơ đảo chiều.

Nói tóm lại, trước khi đầu tư vào bất kỳ đồng tiền nào, bạn phải nghiên cứu và hiểu các chỉ số kỹ thuật cũng như các nguyên tắc cơ bản và tiềm năng phát triển của nó. Nền tảng sắp ra mắt, Dash 2 Trade, sẽ hỗ trợ phân tích này, trong khi TARO và RIA, hai loại tiền điện tử hiện đang được bán trước, rất đáng để xem xét vì chúng có tiềm năng phát triển nghiêm trọng vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Giao dịch Dash 2 (D2T)

D2T là một nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch dự báo, phân tích xã hội và tín hiệu giao dịch để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này được thiết kế cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, từ những người giao dịch mới làm quen đến những người có nhiều kinh nghiệm hơn. D2T cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm phát triển và đánh giá các chiến lược giao dịch, cập nhật tin tức mới nhất về tiền điện tử và trích xuất thông tin chuyên sâu từ phân tích chuỗi khối.

Mục tiêu của D2T là cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các tài nguyên họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch tiền điện tử. Điều này bao gồm cung cấp dự báo, phân tích xã hội và tín hiệu giao dịch. Nền tảng này cũng được thiết kế cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, từ những người giao dịch mới làm quen đến những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài việc phát triển và đánh giá các chiến lược giao dịch, D2T còn cung cấp các dịch vụ như cập nhật tin tức mới nhất về tiền điện tử và trích xuất thông tin chi tiết từ phân tích chuỗi khối.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

RobotEra (BÁNH MÌ)

Dự án RobotEra dựa trên chuỗi khối Ethereum và tìm cách tạo ra một metaverse theo chủ đề rô-bốt cung cấp cho người dùng cơ hội mua đất và tiếp cận một số trải nghiệm tương tác. Một yếu tố quan trọng của dự án là nó cung cấp cho những người dùng không viết mã khả năng tạo nội dung và trò chơi của riêng họ và kiếm thu nhập trong nền kinh tế trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc trong trò chơi và các sự kiện khác. Giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước mã thông báo TARO của RobotEra gần đây đã đạt 266 nghìn đô la, vượt mốc một phần tư triệu đô la.

Truy cập RobotEra ngay

Hộp sọ (RIA)

Calvaria là một trò chơi thẻ bài chiến đấu sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có tác động lớn đến thị trường P2E vào năm 2023. Trò chơi đã tạo được nhiều tiếng vang và đã có một đợt bán trước thành công, ngay cả trong thị trường giá xuống. Điều làm cho Calvaria trở nên độc đáo là khả năng tiếp cận và cơ chế trò chơi hấp dẫn, đã giúp nó hình thành quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Những người đầu tư sớm có thể nhận được mã thông báo với giá chiết khấu. Calvaria đã huy động được 2,1 triệu đô la và hiện đang ở giai đoạn bán trước cuối cùng với chỉ 30% số mã thông báo còn lại.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời