Dự đoán giá Ripple (XRP) khi The Hideaways (HDWY) bắt đầu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Khi năm 2022 kết thúc, các nhà đầu tư Ripple (XRP) vẫn đang tự hỏi liệu giá Ripple (XRP) có phục hồi hay không và tiếp tục tìm kiếm những dự đoán tích cực về giá Ripple (XRP).

Chúng tôi xem xét dự đoán Ripple (XRP) của mình và cố gắng trả lời câu hỏi: Ripple (XRP) sẽ có giá trị gì vào năm 2025?

Ở những nơi khác, The Hideaways (HDWY) đang nhanh chóng bán hết mã thông báo HDWY của họ, khi các nhà đầu tư phát hiện ra rằng giá niêm yết của mã thông báo HDWY có thể trên 0,90 đô la, cao hơn 30 lần so với giá bán trước hiện tại.

Ngoài ra còn có sự kiện giảm giá nhanh HDWY diễn ra trong 24 giờ tới, có nghĩa là mã thông báo HDWY của bạn sẽ có sẵn với chiết khấu 50%!

Giá Ripple (XRP) theo trường hợp Mercy of SEC

Sự chuyển động hiện tại của giá Ripple (XRP) được quyết định bởi trường hợp đang diễn ra của Ripple (XRP) so với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Vụ kiện của SEC đối với Ripple (XRP) đã diễn ra trong hai năm và nó đã khiến một số sàn giao dịch tiền điện tử xóa XRP khỏi các dịch vụ giao dịch, kéo giá Ripple (XRP) xuống mức thấp 86,40% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trong các tin tức liên quan khác, Ripple (XRP) đã công bố chuẩn bị cho Ethererum Dapps thông qua một sidechain Ethereum Virtual Machine (EVM).

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không hài lòng với sự phát triển này, chỉ ra rằng điều này có thể dẫn đến một hy vọng sai lầm khác sẽ chỉ kết thúc đau đớn cho những người nắm giữ.

Các nhà đầu tư đã học được từ những sai lầm trong quá khứ của họ và nhanh chóng rút cổ phần Ripple (XRP) của họ và chuyển sang The Hideaways (HDWY).

Dự đoán giá Ripple (XRP) của chúng tôi cho năm 2025 chỉ ra rằng giá Ripple (XRP) có thể biến động khi trường hợp của SEC xuất hiện. Nếu SEC thắng, XRP có thể biến mất dưới dạng mã thông báo, trong khi nếu Ripple (XRP) thắng, thì Ripple có thể đạt 1 đô la vào năm 2023,

The Hideaways (HDWY) là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư sớm vào một dự án

Danh tiếng của Hideaways (HDWY) như một loại tiền điện tử đang lên đã tăng lên đáng kể chỉ một tháng kể từ khi nó ra mắt. Mã thông báo bán trước được cung cấp cho các nhà đầu tư với mức chiết khấu gấp 30 lần so với giá niêm yết – điều này có nghĩa là các nhà đầu tư mua mã thông báo HDWY bây giờ sẽ tăng gấp 30 lần khi mã thông báo niêm yết!

Hideaways (HDWY) là liên doanh đầu tiên củng cố các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với các đặc tính trong thế giới thực, đảm bảo sự ổn định bất chấp mùa đông tiền điện tử kéo dài. Những bất động sản này kết hợp lợi nhuận cho thuê với phần thưởng đặt cọc, với các nhà đầu tư có thể mong đợi thu nhập thụ động hơn 90% mỗi năm.

Một chất lượng thiết yếu khác bổ sung cho HDWY như một lợi thế là khóa thanh khoản vĩnh viễn, xóa khả năng kéo thảm sau khi đạt được mục tiêu huy động vốn từ cộng đồng.

Đáng chú ý, The Hideaways (HDWY) là đầu tư hợp lý, ổn định và tiềm năng cao nhất trên thị trường theo các nhà phân tích của chúng tôi. Việc bán trước cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua mã thông báo HDWY với giá một nửa và bạn nên đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ.

Đầu tư ngay bây giờ và kiếm gấp 30 lần khi mã thông báo ra mắt – đó là cơ hội để bạn đầu tư vào một dự án ở giai đoạn đầu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ!

Trang web: https://www.thehideaways.io

Bán trước: https://ticket.thehideaways.io/register

Telegram: https://t.me/thehideawayscrypto

Twitter: https://twitter.com/hdwycrypto

Trả lời