Dự đoán giá Shiba Inu khi Khối lượng giao dịch trị giá 300 triệu đô la tràn vào – SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào năm 2023?

Shiba Inu (SHIB) đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với mức vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ đô la và mức tăng giá hơn 20.000% trong năm qua, tiền điện tử đã trở thành tiêu đề cho sự tăng trưởng ấn tượng của nó.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, nhiều người đang tự hỏi tương lai sẽ ra sao đối với SHIB. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá dự đoán giá của Shiba Inu khi khối lượng giao dịch trị giá 300 triệu đô la tràn vào và phân tích xem SHIB có thể tăng cao như thế nào vào năm 2023.

Tại sao tỷ lệ đốt của Shiba Inu (SHIB) lại tăng 1.000%

Tốc độ ghi của mã thông báo tiền điện tử phổ biến, Shiba Inu (SHIB), đã tăng đáng kể, tăng vọt lên tới 1.000% chỉ trong vài giờ. Mặc dù hiệu suất giá của SHIB vẫn ổn định, tốc độ đốt cháy đột ngột của nó có thể là dấu hiệu cho thấy tiềm năng trở lại của tài sản này trên thị trường.

Tỷ lệ đốt là một số liệu quan trọng cung cấp thông tin chuyên sâu về sự phát triển tổng thể và sức khỏe của tiền điện tử. Khi tỷ lệ đốt tăng lên, nó thường được coi là một dấu hiệu tích cực cho sự tăng trưởng trong tương lai của tài sản.

Mặc dù Shiba Inu phải đối mặt với sự sụt giảm gần đây, tỷ lệ đốt cháy của nó đã tăng đều đặn trong vài ngày qua.

Hơn nữa, tỷ lệ đốt tăng đột biến gần đây là khá đáng chú ý vì chỉ vài tuần trước, chưa đến 20 triệu mã thông báo đã bị đốt. Tỷ lệ đốt tăng đột biến này có thể có nghĩa là các nhà đầu tư và thương nhân đang lấy lại niềm tin vào tài sản và trở nên tích cực hơn trên thị trường.

Tốc độ đốt cháy cao hơn ảnh hưởng đến Shiba Inu như thế nào?

Trong thị trường tiền điện tử, tỷ lệ đốt tăng thường được coi là một chỉ báo về nhu cầu gia tăng và sự quan tâm của nhà đầu tư lớn hơn. Điều đáng chú ý là tốc độ ghi đĩa phản ánh hoạt động tổng thể của mã thông báo và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó hoạt động và mức sử dụng mạng tổng thể là hoạt động chính đối với SHIB.

Với sự gia tăng gần đây về tỷ lệ đốt Shiba Inu, thị trường có thể đang trở nên lạc quan hơn đối với tài sản này và hiệu suất giá của nó dự kiến ​​sẽ được cải thiện trong những tuần tới.

Giá Shiba Inu

Shiba Inu hiện đang được giao dịch với giá thực là $0,000013, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $277 Triệu. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng gần 2%. Tính đến thời điểm hiện tại, nó giữ vị trí thứ 13 trên CoinMarketCap, với mức vốn hóa thị trường trực tiếp là 7 tỷ đô la.

Biểu đồ giá Shiba Inu – Nguồn: Tradingview

Về mặt kỹ thuật, Shiba Inu không thể vượt qua mức $0,0000132, mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Theo đó, Shiba Inu có khả năng nhận được hỗ trợ ngay lập tức gần mức $0,0000126.

Ở phía thấp hơn, một đột phá dưới mức $0,0000126 có thể khiến giá Shiba Inu hướng tới mức $0,00001170.

Mua Shiba Inu ngay

Lựa chọn thay thế Shiba Inu

Nếu bạn đang tìm kiếm các dự án tiền điện tử có tiềm năng cao khác cùng với SHIB, chúng tôi đã xem xét 15 loại tiền điện tử hàng đầu cho năm 2023, như được phân tích bởi tin tức tiền điện tử Nhóm thảo luận về ngành.

Danh sách này được cập nhật hàng tuần với các altcoin và dự án ICO mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trả lời