Dự đoán giá Shiba Inu – SHIB giảm 4,5% Giá có thể xuống mức nào?

Shiba Inu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Shiba Inu đã có xu hướng giảm trong 24 giờ qua. Với thị trường tiền điện tử được thiết lập cho những gì có thể là một sự điều chỉnh khác, có những lo ngại rằng SHIB vẫn có thể giảm xuống.

Hành động giá Shiba Inu

Hiện tại, Shiba Inu giao dịch ở mức $ 0,0000109, cho thấy xu hướng giảm 3,26% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá SHIB

Việc giảm giá của tài sản đã đưa nó xuống dưới các chỉ số trung bình động (MA) chính của nó; MA 10 ngày là $ 0,000011. Đồng thời, sự phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của SHIB vẫn âm, có nghĩa là tài sản đang cho tín hiệu bán.

Áp lực thị trường rộng lớn hơn

Sự sụt giảm đáng kể mà thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua dường như là nguồn lo ngại lớn nhất vào lúc này.

Vào thứ Ba, thị trường đã chứng kiến ​​sự nhẹ nhõm sau khi chỉ số US Dollar Index (DXY), theo dõi hiệu suất của đồng đô la Mỹ so với một rổ các loại tiền tệ chính khác, bị tụt lại. Chỉ số này đã giảm xuống dưới $ 114 khi thị trường mở cửa vào thứ Ba, gây ra một số giảm nhẹ khi cổ phiếu và chỉ số tăng.

S&P 500 và Nasdaq Composite Index lần lượt tăng 0,4% và 0,65% sau hai giờ giao dịch. Và trong thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã tăng cao tới 20.334 đô la. Tuy nhiên, tất cả những lợi nhuận này cuối cùng đã đảo ngược.

Bây giờ, chỉ số Dollar đã vượt qua $ 114 một lần nữa và các nhà phân tích tin rằng nó có thể được chuẩn bị cho những bước nhảy cao hơn nữa.

Biểu đồ giá DXY

Với việc đồng đô la tăng mạnh, thị trường tiền điện tử đã tiếp tục chuỗi giảm giá. Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 18.700 đô la và các altcoin lớn đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về giá trị của chúng. SHIB cũng không khác gì.

Vẫn là một số tin tốt

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều ảm đạm với Shiba inu. Tài sản vẫn có một số phát triển ấn tượng, bắt đầu với số lượng mã thông báo bị đốt cháy ngày càng tăng.

Hơn 59 triệu mã thông báo SHIB đã bị đốt trong 24 giờ qua – tăng 102% so với ngày trước đó. Với việc cộng đồng Shiba Inu tập trung vào việc làm cho tài sản giảm phát nhiều hơn, điều này cho thấy sự tiến bộ đáng kể của đồng tiền này.

Unification xFund cũng đang tìm cách khởi chạy Shibarium – một giải pháp mở rộng quy mô hai lớp cho chuỗi khối Shiba Inu. Shibarium sẽ cho phép các nhà phát triển khởi chạy các sản phẩm trên blockchain, tạo ra một hệ sinh thái các ứng dụng và đưa Shiba Inu đến gần hơn với các nền tảng như Ethereum.

Tìm kiếm để tận hưởng lợi nhuận? Hãy thử Tamadoge

Với việc thị trường tiền điện tử giảm trở lại, các nhà đầu tư có thể đang xem xét các cơ hội thị trường tiền điện tử.

Gần đây, những người đam mê tiền điện tử đã say mê TAMA – mã thông báo gốc cho hệ sinh thái Tamadoge. Tamadoge là một dự án trò chơi blockchain cho phép người chơi chiến thắng trong các trận chiến với vật nuôi kỹ thuật số của họ và kiếm phần thưởng bằng mã thông báo TAMA.

TAMA đã được ra mắt trên sàn giao dịch OKX vào ngày hôm qua và cho đến nay đã tạo ra 8,3 triệu đô la trong hoạt động giao dịch kể từ khi ra mắt. Trong khi giá của tài sản giảm 11%, khối lượng ấn tượng của nó cho thấy các nhà đầu tư vẫn rất quan tâm đến nó.

Nền tảng đầy đủ của Tamadoge dự kiến ​​sẽ ra mắt trước cuối năm nay, với các tính năng như thị trường trong ứng dụng và TamaVerse có thể tiếp cận được với người dùng. Họ có thể đưa ra một trường hợp mạnh mẽ cho một đợt tăng giá đáng kể của TAMA khi chúng ra mắt.

Trả lời