Dự đoán giá Solana khi dữ liệu trên chuỗi gợi ý Ví Alameda đang phá giá Token – Solana có thể giảm xuống còn 3 đô la không?

tai ương của SOL có thể tồi tệ hơn. Nguồn: TradingView

SOL, mã thông báo gốc của chuỗi khối Solana, lần đầu tiên giảm xuống dưới 10 đô la kể từ tháng 2 năm 2021 vào thứ Tư, giảm 10% trong ngày và kéo dài khoản thua lỗ kể từ sự sụp đổ đột ngột của đế chế tiền điện tử FTX/Alameda dường như đã thối nát của Sam Bankman Fried vào đầu năm. Tháng 11 đến khoảng 70%. Dự đoán giá do đó vẫn rất bi quan.

SOL đang bán phá giá. Nguồn: TradingView

Tại sao SOL bán phá giá?

Sự sụp đổ xảy ra trong bối cảnh liên tục có những câu chuyện tiêu cực xung quanh hệ sinh thái tiền điện tử Solana, cũng như câu chuyện FTX đang diễn ra. Hai trong số các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu của Solana, DeGods và y00ts, gần đây đã thông báo rằng họ đang bắt tay vào xây dựng trên các chuỗi khối Ethereum và Polygon.

Trong khi đó, những người theo dõi blockchain đã chỉ ra vào thứ Tư rằng ví Alameda đã hoạt động trở lại, chỉ vài ngày sau khi Sam Bankman-Fried được tại ngoại. Các mã thông báo ERC-20 đang bị bán phá giá và tiền đang được chuyển sang các loại tiền điện tử blue chip như ETH, BTC và USDT, với một số tiền di chuyển qua đích giao dịch che khuất các sàn giao dịch tức thời.

Người dùng Twitter đã không ngạc nhiên khi suy đoán rằng Sam Bankman-Fried đứng sau việc bán phá giá các mã thông báo và các nhà giao dịch đang suy đoán rằng các mã thông báo SOL cũng có thể bị bán phá giá. Sam Bankman Fried là một người quảng bá và ủng hộ lớn cho chuỗi khối Solana và được một số người cho là đã tăng giá SOL một cách giả tạo.

Dự đoán giá – SOL có thể đạt $3 không?

Mức giảm mới nhất của SOL/USD xuống dưới mức thấp gần đây trong khu vực 11 đô la và dưới mức quan trọng về mặt tâm lý là 10 đô la đã mở ra cơ hội cho một đợt bán tiếp theo có thể thấy hỗ trợ dài hạn của khóa thử nghiệm mã thông báo ở mức khoảng 5,20 đô la dưới dạng tháng 8 năm 2020 mức cao. Nếu mã thông báo giảm xuống dưới mức này, điều đó có thể mở ra khả năng giảm tiếp xuống vùng cân bằng $2,50.

tai ương của SOL có thể tồi tệ hơn. Nguồn: TradingView

Các loại tiền thay thế cần xem xét

Với các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã hoạt động kém trong những tuần gần đây, các nhà đầu tư có thể đang tìm cách đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ bằng các mã thông báo bán trước của các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn, sắp ra mắt.

FightOut (FGHT) – Ra mắt bán trước

FightOut, một ứng dụng thể dục chuyển sang kiếm tiền (M2E) hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục tìm cách đưa lối sống thể dục vào web3, đã mở bán trước và các nhà đầu tư cho rằng dự án có thể thay đổi bối cảnh M2E web3 hiện có. Mặc dù các ứng dụng M2E hiện tại như STEPN chỉ theo dõi các bước và yêu cầu mua mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để tham gia, FightOut thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ và không yêu cầu bất kỳ khoản mua vào đắt tiền nào để tham gia.

Mã thông báo FGHT của FightOut hiện đang được bán với giá 60,06 trên 1 USDT và các nhà đầu tư quan tâm được khuyến khích nhanh chóng di chuyển để bảo đảm mã thông báo của họ, với đợt bán trước đã huy động được gần 2,6 triệu đô la chỉ sau vài ngày. FGHT là mã thông báo sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tiền điện tử FightOut.

Truy cập FightOut ngay

Dash 2 Trade (D2T) – Presale bước vào giai đoạn cuối

Những người quan tâm đến việc đầu tư vào một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới thành lập đầy hứa hẹn không nên tìm đâu xa ngoài Dash 2 Trade. Nền tảng phân tích và giao dịch xã hội sắp ra mắt hy vọng sẽ chiếm lĩnh không gian giao dịch tiền điện tử bằng một loạt các tính năng độc đáo.

Chúng bao gồm các tín hiệu giao dịch, tình cảm xã hội và các chỉ báo trên chuỗi, hệ thống chấm điểm mã thông báo trước khi bán, hệ thống cảnh báo niêm yết mã thông báo và công cụ kiểm tra lại chiến lược. Hệ sinh thái của Dash 2 Trade sẽ được cung cấp bởi mã thông báo D2T, mà người dùng sẽ cần mua và giữ để truy cập các tính năng của nền tảng.

Dash 2 Trade hiện đang tiến hành bán trước mã thông báo với mức chiết khấu cao và doanh thu gần đây đã vượt qua 11,2 triệu đô la. Bảng điều khiển bán trước sẽ sớm được phát hành, với nhóm phát triển hiện đang chạy trước thời hạn. Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 0,0533 đô la mỗi mã và sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tập trung trong vòng chưa đầy một tháng.

Truy cập Dash 2 Trade tại đây

Calvaria (RIA) – Giai đoạn bán trước cuối cùng ngay bây giờ

Các trò chơi lớn dựa trên chuỗi khối như Axie Infinity đã mất đi sức hút đáng kể vào năm 2022. Do đó, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực trò chơi tiền điện tử đang tìm kiếm các con đường thay thế. Calvaria, một trò chơi tiền điện tử chơi bài chiến đấu để kiếm tiền đang phát triển, có thể là một lựa chọn thay thế tốt. Calvaria tìm cách thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử bằng cách tạo cầu nối giữa thế giới thực và tiền điện tử, một trò chơi tiền điện tử thú vị và dễ tiếp cận.

Các nhà đầu tư nên xem xét việc bán trước mã thông báo RIA của Calvaria. Calvaria hiện đã huy động được 2,6 triệu đô la, với một con cá voi tiền điện tử đã kiếm được 97,5 nghìn đô la trong một lần mua vào đầu tháng này. Đợt bán trước đang ở giai đoạn cuối, chỉ còn lại 20% số lượng mã thông báo.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời