Dự đoán giá tiền điện tử Polygon Matic

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Tiền điện tử Polygon (MATIC) đã trở lại trong ánh đèn sân khấu ngày hôm nay khi giá tăng vọt hơn 20% trong 24 giờ qua. Nhiều chỉ báo tăng giá trên biểu đồ giá phản ánh rằng có khả năng MATIC phục hồi trở lại mức giá $ 2.

Polygon (MATIC) có thể bơm cao đến mức nào và thị trường blockchain phải cung cấp những loại tiền điện tử thay thế nào mạnh hơn trong mùa đông tiền điện tử này?

Đa giác (MATIC) Dự đoán giá tiền điện tử

Trong tuần trước, Polygon (MATIC) đã in một chuỗi nến xanh hàng ngày ấn tượng trên biểu đồ giá. Hiện tại, Polygon đang giao dịch ở mức 1,16 đô la.

Theo Coinmarketcap Polygon (MATIC) hiện được xếp hạng # 11 trong số các loại tiền điện tử khác và phe bò không có dấu hiệu suy yếu.

Chúng ta có thể thấy Polygon (MATIC) giành lại vị trí là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Polygon (MATIC) hiện đang giao dịch trong một kênh tăng dần, nơi chúng ta có thể thấy động lượng tích cực hơn lên khoảng 1,31 đô la

D2MATIC / USDT – Khung thời gian 60 phút.

Kênh tăng dần thường được gọi là mô hình tiếp tục tăng, tuy nhiên trong trường hợp cụ thể này, sự phân kỳ giảm đang hình thành trên chỉ số sức mạnh tương đối.

Điều này có thể cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một đợt giảm giá ngắn hạn đối với Polygon (MATIC) sau đợt bơm.

Điều bắt buộc là Polygon (MATIC) không được làm mất cấu trúc của đường xu hướng hỗ trợ ở mức $ 1,11, nếu không có thể có sự tiếp tục tiêu cực xuống $ 1,01

Kịch bản tăng giá là Polygon (MATIC) cố gắng tăng cao tới đường xu hướng kháng cự là $ 1,20, nếu mức cụ thể này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy mức tiếp tục tích cực lên đến $ 1,29.

Nếu Polygon (MATIC) có thể thu hồi 1,29 đô la và tiếp tục bơm, chúng ta có thể thấy mục tiêu giá tiếp theo là 1,71 đô la đạt được.

Polygon (MATIC) chỉ giảm khoảng 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,92, nó đã thực hiện một sự phục hồi khá ấn tượng so với các altcoin khác trên thị trường tiền điện tử.

$ 2 là một mục tiêu lớn, nhưng tôi không nghĩ phe bò MATIC sẽ có thể thu thập đủ động lực tăng giá để phá vỡ mục tiêu này. Có lẽ vào năm 2023, tỷ lệ cược cho thành tích đặc biệt này có thể cao hơn.

Phân tích video đa giác (MATIC)

Polygon (MATIC) cung cấp tiện ích tuyệt vời và là một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum phi tập trung, tôi sẽ suy đoán rằng tiềm năng tăng trưởng dài hạn cho MATIC là rất lớn. Đến năm 2030, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Polygon (MATIC) giao dịch trên $ 10.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang cư trú trong thị trường gấu tiền điện tử nên tiềm năng tăng giá vẫn còn rất nhiều bị hạn chế ngay bây giờ.

Một loại tiền điện tử thay thế có tiềm năng lớn hơn có thể là mã thông báo Thương mại Dash 2 hiện đang được bán trước cung cấp một mức giá thấp hấp dẫn cho các nhà đầu tư ban đầu.

Mã thông báo Dash 2 Trade (D2T) cũng có mã thông báo rất đẹp, tự hào với nguồn cung cấp cố định chỉ 1 tỷ mã thông báo.

Polygon (MATIC) có tổng nguồn cung tối đa là 2 tỷ, vì vậy chúng ta chắc chắn có thể thấy tên lửa Dash 2 Trade (D2T) vượt quá mức giá 1 đô la khi ra mắt – hiệu quả tăng gấp 20 lần.

Các đợt bán trước gần đây đã hoạt động rất tốt, ngay cả trong thị trường gấu tiền điện tử. Ví dụ: Tamadoge trả lại 1,951% và Battle Infinity trả lại khoảng 750%.

Dash 2 Trade sẽ tiếp bước họ?

Trả lời