Dự đoán giá XRP khi khối lượng giao dịch 900 triệu đô la xuất hiện – Có phải cá voi đang mua trước khi có kết luận về vụ kiện Ripple?

Nguồn: TradingView

Giá XRP đã tăng 2,5% trong 24 giờ qua, tăng lên 0,375464 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung tăng 5%.

Giá hiện tại của nó tương đương với mức tăng 0,5% trong tuần qua, mặc dù altcoin này cũng giảm 2% trong tháng qua, trong khi nó tăng 10% kể từ đầu năm 2023.

Mặc dù XRP đã hoạt động kém hiệu quả trong tuần qua so với phần còn lại của thị trường, nhưng điều này đặt nó ở vị trí bị định giá thấp, nơi nó có thể đạt mức tăng trên mức trung bình trong những tháng tới.

Thật vậy, với việc Ripple mong đợi kết thúc vụ kiện với SEC vào cuối năm nay, XRP có thể sẽ có một đợt tăng giá rất lớn trong tương lai không xa.

Và có vẻ như cá voi có thể đang chuẩn bị cho một tình huống như vậy, với dữ liệu cho thấy số lượng lớn XRP được chuyển từ một số nhà giao dịch lớn nhất trên thị trường và với khối lượng giao dịch 24 giờ của đồng xu hiện lên tới 900 triệu đô la.

Dự đoán giá XRP khi khối lượng giao dịch 900 triệu đô la xuất hiện – Có phải cá voi đang mua trước khi có kết luận về vụ kiện Ripple?

Các chỉ báo của XRP cho thấy rằng đồng tiền này đã chín muồi cho một đợt tăng giá, với điều kiện là nó vẫn ở vị trí quá bán.

Nguồn: TradingView

Đường trung bình động 30 ngày (màu đỏ) của nó đã giảm đáng kể xuống dưới mức trung bình 200 ngày (màu xanh lam), nghĩa là sớm hay muộn sẽ có một chuyển động đi lên.

Tương tự, chỉ số sức mạnh tương đối của đồng xu (màu tím) phần lớn đã giảm kể từ giữa tháng Hai, cho thấy rằng nó sẽ đạt được một số động lực trong tương lai gần.

Hiện tại, mức kháng cự chính của XRP là khoảng 0,38 đô la, vì vậy nếu nó có thể vượt qua mức giá này, thì lợi nhuận lớn hơn có thể nằm trong khả năng của nó.

Có thể cho rằng đây là điều mà các nhà đầu tư lớn hơn đang chờ đợi ngay bây giờ, với Whale Alert nêu bật một số giao dịch chuyển XRP rất lớn trong vài ngày qua.

Điều này bao gồm một vài chuyển khoản lớn (giá trị 11,3 triệu USD18,8 triệu USD) của sàn giao dịch Bitso có trụ sở tại Mexico, cho thấy rằng ít nhất một số cá voi XRP đang mua và chuẩn bị nắm giữ.

Mặt khác, trong vài ngày qua cũng đã chứng kiến ​​việc chuyển tiền sang các sàn giao dịch (ví dụ: Bitstamp), vì vậy không hoàn toàn rõ ràng liệu tất cả cá voi có tin rằng một đợt tăng giá XRP sắp diễn ra hay không.

Tuy nhiên, cộng đồng XRP chắc chắn đang mong đợi một điều như vậy, dựa trên tiến trình trong vụ kiện pháp lý Ripple-SEC kéo dài.

Thật vậy, Ripple đã có thể đảm bảo một loạt các quyết định có lợi trong vài tháng qua, làm dấy lên nghi ngờ rằng nó có cơ hội tốt để giành được một phán quyết hoặc phán quyết tích cực.

Ví dụ, tháng này đã chứng kiến việc loại trừ một trong những nhân chứng chuyên gia quan trọng của SECkhiến cơ quan quản lý rơi vào thế yếu trong việc chứng minh rằng những người nắm giữ XRP có kỳ vọng lợi nhuận hợp lý.

Trên hết, khoảng một năm qua đã giúp Ripple giành được quyền truy cập vào các email quan trọng của SEC, chưa kể đến việc duy trì quyền sử dụng biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của công ty.

Kết hợp lại với nhau, tất cả những phát triển này cho thấy có vẻ đáng tin cậy rằng vụ việc sẽ kết thúc với việc Ripple có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình như trước đây và với việc XRP được mở để niêm yết trên các sàn giao dịch.

Nếu vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, đồng tiền này sẽ trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trên thị trường, có khả năng tăng trở lại mức cao kỷ lục là 3,40 đô la, đặc biệt nếu lúc đó thị trường đã trở nên lạc quan hơn.

Trong ngắn hạn và trung hạn, chúng ta vẫn có thể kỳ vọng XRP sẽ tiếp tục đà tăng ổn định mà nó đã đạt được kể từ đầu năm.

Từ mức giá hiện tại, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng nó sẽ quay trở lại mức 0,4 đô la, với các dự đoán trung bình của các nhà phân tích nhắm mục tiêu mức giá khoảng 0,55 đô la vào tháng 1 năm 2024.

Mua XRP ngay bây giờ

Các giải pháp thay thế XRP

Không còn nghi ngờ gì nữa, XRP hiện đang bị định giá thấp, mang đến cơ hội mua hấp dẫn, đặc biệt nếu Ripple đạt được giải pháp tích cực trong trường hợp SEC của mình.

Tuy nhiên, việc tăng giá đáng kể có thể không thành hiện thực cho đến cuối năm, khiến các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn và trung hạn đáng kể để xem xét các loại tiền điện tử đầy triển vọng khác.

Để hỗ trợ việc này, các tin tức tiền điện tử Nhóm Industry Talk đã tập hợp một lựa chọn gồm 15 loại tiền điện tử hàng đầu để theo dõi vào năm 2023.

Danh sách này được cập nhật hàng tuần với các altcoin và dự án ICO mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trả lời