Ford Files 19 Đơn đăng ký nhãn hiệu Chuẩn bị một cú hích Metaverse Có thể xảy ra – Tin tức Metaverse Bitcoin

Công ty ô tô hàng đầu Ford đã nộp 19 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến các hoạt động metaverse có thể xảy ra. Trong các tài liệu, công ty gợi ý về khả năng ra mắt NFT (mã thông báo không thể thay thế) mang nhãn hiệu Ford trên thị trường của chính mình, đồng thời đề cập đến việc cung cấp các mẫu xe ảo của mình, bao gồm Mustang, Mustang Mach-E và Bronco.

Gợi ý của Ford tại Metaverse Move

Ford, một trong những thương hiệu ô tô có doanh số bán hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã giới thiệu một số đơn đăng ký nhãn hiệu cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), chuẩn bị cho một sự thúc đẩy tiềm năng vào metaverse. Công ty đang tìm cách bảo vệ các hoạt động của mình trong đó, bao gồm cả việc cung cấp các NFT mang nhãn hiệu Ford trên thị trường NFT của riêng mình. Các NFT này có thể chứa văn bản, âm thanh hoặc video liên quan đến thương hiệu.

Một phần của các ứng dụng này nhằm bảo vệ sự thể hiện kỹ thuật số của một số mẫu xe phổ biến nhất của Ford, bao gồm 150 Lightning, Lincoln, Ford, Lightning, Bronco, Explorer, Raptor, Mustang Mach-E, Transit, Escape, Expedition, Maverick, Ranger, và Mustang.

Ngoài ra, quần áo kỹ thuật số có chứa các tham chiếu đến thương hiệu và phụ tùng kỹ thuật số của bất kỳ mẫu nào đã đề cập trước đây đều được đề cập trong các đơn đăng ký nhãn hiệu. Đây có thể là một trong những bước đầu tiên trong chiến lược kỹ thuật số có tổ chức của Ford, theo luật sư Mike Kondoudis được USPTO cấp phép, người tuyên bố công ty đã thực hiện một “bước tiến lớn” vào metaverse với những hồ sơ này.


Sự mở rộng kỹ thuật số của Ford

Động thái này của Ford không phải là một động thái đáng ngạc nhiên, vì trước đó công ty đã giải thích rằng họ đang kiểm tra thế giới kỹ thuật số để tạo ra những cách thức mới để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Vào tháng 9, Giám đốc kinh doanh thương hiệu toàn cầu của Ford, ông Alexandra Ford, người Anh, tuyên bố:

Bất cứ nơi nào bạn đến trên khắp thế giới, bạn đều tìm thấy những người hâm mộ cuồng nhiệt của Ford và chúng tôi muốn cung cấp cho họ một bộ sưu tập hàng hóa và phụ kiện đầy cảm hứng và thậm chí có thể là các sản phẩm kỹ thuật số như NFT.

Ford chỉ là công ty mới nhất trong một loạt các công ty đã chấp nhận các sản phẩm và thế giới kỹ thuật số này như một phần trong chiến lược tăng trưởng của mình. Mới đây, nhà sản xuất ô tô Pháp Renault cũng đã thực hiện theo hướng này, bắt tay hợp tác với The Sandbox, một nền tảng metaverse, để mang đến những trải nghiệm ô tô ảo với các sản phẩm của thương hiệu này.

Các thương hiệu khác như Hyundai, một công ty xe hơi của Hàn Quốc, cũng đang tham gia vào metaverse bằng cách giới thiệu một số sản phẩm ô tô trong tương lai của họ trong một metaverse được gọi là Zepeto.

Thẻ trong câu chuyện này

Quần áo, vải kỹ thuật số, mở rộng kỹ thuật số, Ford, Hyundai, Metaverse, mike kondoudis, nft, Renault, phụ tùng, The Sandbox, USPTO, xe hơi cũ

Bạn nghĩ gì về việc Ford có thể tham gia metaverse? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, DK Grove / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời