FTX cố gắng đóng băng cổ phiếu Robinhood khi các chủ nợ đổ xô giành 450 triệu đô la cổ phiếu HOOD – Tin tức Bitcoin

Hồ sơ tòa án cho thấy các con nợ từ FTX Trading Ltd. và Alameda Research muốn 56 triệu cổ phiếu của Robinhood bị đóng băng sau khi nhiều chủ nợ đang tìm cách tiếp cận các quỹ, và cả Sam Bankman-Fried (SBF).

Hồ sơ tòa án muốn ‘Thực thi lệnh tạm dừng tự động’ chống lại các yêu cầu đối với 56 triệu cổ phiếu Robinhood của FTX

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, các tài liệu của tòa án cho thấy những con nợ của FTX muốn đóng băng 56 triệu cổ phiếu Robinhood thuộc sở hữu của một công ty con do SBF tạo ra có tên là Emergent Fidelity Technologies. Các con nợ từ FTX và Alameda đã nói rằng nhiều thực thể đang tìm cách đòi những tài sản này, bao gồm cả công ty cho vay tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Blockfi. FTX muốn tòa án thực thi lệnh đình chỉ tự động đối với các yêu cầu đối với 56 triệu cổ phiếu Robinhood trị giá khoảng 450 triệu đô la.

Cổ phiếu phổ thông loại A Cổ phiếu Robinhood hiện đang được lưu ký tại ED&F Man Capital Markets Inc. (EDFM) ở Thành phố New York. EDFM không tranh chấp quyền sở hữu số cổ phiếu trị giá 450 triệu đô la của cổ phiếu Robinhood. Hồ sơ tòa án nói rằng không chỉ BlockFi Inc. cố gắng giành quyền tiếp cận cổ phiếu mà Yonathan Ben Shimon và SBF cũng đang tìm cách lấy cổ phiếu. FTX khẳng định với tòa án rằng những người mắc nợ có “ít nhất một yêu cầu ‘có thể tô màu’ đối với quyền sở hữu Cổ phiếu Robinhood.”

“Thực tế là nhiều chủ nợ trước khi khởi kiện của các Con nợ khác nhau và ông Bankman-Fried đều đang tìm cách giành quyền sở hữu Cổ phiếu Robinhood chứng tỏ rằng tài sản đó nên bị đóng băng cho đến khi Tòa án này có thể giải quyết các vấn đề theo cách công bằng cho tất cả các chủ nợ của các Con nợ,” hồ sơ tòa án FTX được đệ trình vào chi tiết tối thứ Năm. FTX cho biết thêm: “Hồ sơ bằng chứng đầy đủ, sau khi được phát triển hoàn chỉnh, sẽ cho thấy Cổ phiếu Robinhood chắc chắn là tài sản bất động sản”.

Hồ sơ cho thấy rằng cựu Giám đốc điều hành của Alameda, Caroline Ellison, bị cáo buộc gần như đã bán cổ phần của Robinhood trong một thỏa thuận mua bán tự do (OTC). Hơn nữa, Ellison sau đó đã cam kết cổ phần cho Blockfi để bắt đầu một thỏa thuận nhằm cứu người cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn khỏi vỡ nợ và nộp đơn xin phá sản. Tài liệu của tòa án cho thấy rằng Giám đốc điều hành của Blockfi, Zac Prince “đã đồng ý với lời đề nghị của bà Ellison về việc cầm cố Cổ phiếu Robinhood và một số tài sản khác của Alameda để đảm bảo cho các khoản nợ của Alameda.”

Thẻ trong câu chuyện này

450 triệu USD, 56 triệu cổ phiếu, alameda, Alameda Research, Blockfi, Blockfi Zac Prince, Caroline Ellison, ftx, HOOD, cổ phiếu HOOD, giao dịch OTC, Robinhood, cổ phiếu Robinhood, cổ phiếu Robinhood, Sam Bankman-Fried, sbf, cổ phiếu SBF, Rắc rối người cho vay tiền điện tử, người cho vay tiền điện tử gặp khó khăn, Yonathan Ben Shimon, hoàng tử zac

Bạn nghĩ gì về hồ sơ tòa án cho thấy FTX muốn đóng băng số cổ phiếu Robinhood trị giá 450 triệu USD? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Biên tập ảnh tín dụng: Ink Drop / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời