Giá bitcoin tăng sau báo cáo CPI, nó sẽ hướng tới đâu tiếp theo? Tìm hiểu cách Exorde có thể dự đoán biến động giá BTC với độ chính xác cao

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Giá Bitcoin đã tăng gần 5% sau khi công bố số liệu lạm phát mới nhất vào thứ Ba. Báo cáo CPI thấp hơn dự kiến ​​khiến các nhà đầu tư tin rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất trong tuần này.

Báo cáo CPI cho phép Bitcoin tăng trở lại mức 18.000 đô la khi nó ở mức 17.800 đô la trước thông báo của FOMC về làn sóng tăng lãi suất tiếp theo.

Với việc BTC bắt đầu có vẻ lạc quan, các nhà giao dịch đang tự hỏi nó sẽ hướng tới đâu tiếp theo. Cụ thể, một công cụ có thể giúp các nhà giao dịch dự đoán biến động giá của Bitcoin với độ chính xác cực kỳ cao – lên tới 60%.

CPI khiến BTC tăng vọt lên 17.800 đô la – Nó sẽ hướng tới đâu tiếp theo?

Dữ liệu lạm phát mới nhất được quan sát từ báo cáo CPI cho thấy tỷ lệ lạm phát phổ biến trước đây có thể đang bắt đầu cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự suy giảm. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) chỉ tăng 0,1% so với tháng trước và tăng 7,1% so với một năm trước. Con số này lần lượt nằm dưới mức ước tính là 0,3% và 7,3%.

Với việc giá tăng ít hơn dự kiến ​​vào tháng 11, sự lạc quan đang bắt đầu được đưa trở lại vào lĩnh vực tiền điện tử khi các nhà giao dịch kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ xoay trục từ đợt tăng lãi suất 75 BPS đã trải qua trong vài cuộc họp vừa qua. Thay vào đó, các nhà giao dịch hiện đang kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 BPS, thậm chí một số người còn cho rằng có thể tăng 25 BPS.

Không chỉ các thị trường tiền điện tử đang cảm thấy tâm lý lạc quan gia tăng. Các cổ phiếu ban đầu tăng vọt sau khi công bố số liệu CPI, với chỉ số Dow Jones tăng hơn 800 điểm và S&P 500 tăng tới 4%.

Đồng thời, Bitcoin tăng cao hơn để chạm ngưỡng kháng cự ở mức 17.800 đô la;

Khi thị trường tiến gần đến 18.000 đô la, nhiều nhà giao dịch tự hỏi tiền điện tử được xếp hạng số một có thể đi về đâu tiếp theo.

Các nhà phân tích đồng ý rằng việc tăng 50 BPS sẽ giúp BTC phá vỡ 18.000 đô la và vượt lên trên 19.000 đô la. Việc tăng lãi suất thấp hơn 25 BPS có khả năng khiến thị trường tăng vọt trở lại trên 20.000 đô la.

Mặc dù các nhà phân tích cực kỳ lạc quan, nhưng họ thường không chính xác về dự đoán giá BTC do sự biến động điên cuồng. Tuy nhiên, một công cụ dự đoán giá có thể cho bạn biết Bitcoin sẽ hướng tới đâu trong giờ tới với tỷ lệ phần trăm chính xác trên 60%.

Đo chỉ số Exorder.

Làm cách nào Exorde có thể dự đoán biến động giá BTC với độ chính xác hơn 60%?

Exorde Index là một nền tảng cung cấp các dự đoán giá chính xác cao cho Bitcoin và một số loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác. Chỉ số Exorde đào tạo các mô hình dự đoán của nó từ rất nhiều dữ liệu được thu thập từ internet để đưa ra đánh giá về giá tiền điện tử trong giờ tới.

Toàn bộ ý tưởng của Chỉ số Exorde là cung cấp các dự đoán giá chính xác và phân tích tâm lý để cho phép các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận ổn định bằng cách đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn.

Cộng đồng phi tập trung Exorde hoạt động như một thế mạnh chính trong việc thu thập và phân tích khối lượng dữ liệu lớn, trong khi logic sẽ gợi ý rằng các cộng đồng phi tập trung sẽ kém tối ưu hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh tập trung.

Giao thức Exorde cho phép các nhà phát triển lấy thông tin công khai từ web và xử lý thông tin đó trong một đường dẫn dữ liệu phi tập trung cung cấp biểu đồ dữ liệu đầu ra, liên kết tất cả các dữ liệu và sự kiện tương tự với nhau. Công cụ này cho phép thu thập thông tin công khai từ các bài đăng trên mạng xã hội, bài báo, bản tin, bài phân tích, ảnh và video.

Exorde tỏa sáng trong lĩnh vực thu thập dữ liệu theo thời gian thực nhờ mạng lưới và cộng đồng sâu rộng, xử lý hàng triệu bài đăng trên mạng xã hội hàng ngày.

Giao thức này có nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng khác nhau, từ việc lọc ra tin tức giả mạo đến tìm kiếm đợt giảm giá NFT tốt nhất sắp tới. Tuy nhiên, một trong những tính năng chính là cung cấp dự đoán giá BTC có độ chính xác cao thông qua Chỉ số Exorde.

Exorde hoạt động như thế nào?

Chỉ số Exorde có nhiều tính năng, bao gồm dự đoán giá, theo dõi tình cảm, xu hướng web thời gian thực và dữ liệu trên toàn thế giới.

Bên cạnh các dự đoán giá Bitcoin có độ chính xác cao, nền tảng này còn cung cấp một hệ thống để theo dõi tâm lý của các tài sản tiền điện tử trên toàn bộ trang web. Dữ liệu được lấy từ Giao thức Exorde lấy thông tin từ phương tiện truyền thông xã hội để đánh giá hướng giá trong tương lai dựa trên tâm lý thị trường.

Giao thức sử dụng công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để chia nhỏ nội dung và đánh giá tình cảm trong các bài đăng trên mạng xã hội. Công nghệ NLP có thể phân biệt giữa một loạt các cảm xúc của con người dựa trên các mẫu ngôn ngữ, sau đó sử dụng thông tin đó để phát triển dự đoán giá BTC.

Công cụ tình cảm cho phép người dùng hiểu được tình cảm hiện tại trên một loạt các loại tiền để được thông báo rõ hơn về hướng đi tiếp theo của ngành. Nếu tâm lý sợ hãi, có thể dự đoán rằng giá sẽ giảm xuống. Ngược lại, nếu tâm lý lạc quan, có thể kỳ vọng rằng giá sẽ tăng cao hơn.

Hiện tại, công cụ tình cảm cung cấp kết quả đầu ra trên 28 tâm trạng giao dịch khác nhau;

Điều tuyệt vời về Exorde Index là mô hình phi tập trung cho phép thu thập dữ liệu cực kỳ nhanh chóng, cho phép họ đưa ra phân tích dữ liệu theo thời gian thực trên nhiều chủ đề. Hơn nữa, dữ liệu không bị giới hạn ở một vị trí địa lý hoặc ngôn ngữ. Thay vào đó, Exorde có thể thu thập dữ liệu từ tất cả các ngôn ngữ, nghĩa là phân tích tình cảm được cung cấp là tổng quan về thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới.

Điều gì tiếp theo cho Exorde?

Exorde Index cung cấp dự đoán giá chính xác cao cho Bitcoin trong giờ tới. Tiếp theo, họ muốn mở rộng phạm vi thời gian sang ngày hôm sau và bao gồm một loạt các loại tiền điện tử khác, bao gồm Ripple, Ethereum và Dogecoin.

Nhóm có kế hoạch phát hành một công cụ hỗ trợ quyết định độc đáo nhắm mục tiêu cụ thể đến các nhà giao dịch. Công cụ này sẽ cung cấp biến động giá cho từng mã thông báo và dữ liệu tâm lý để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Hơn nữa, một trong những tính năng tốt nhất của công cụ là khả năng cảnh báo cho các nhà giao dịch khi các sự kiện cơ bản cụ thể xảy ra trên thị trường.

Ví dụ: nếu một Tweet lan truyền và khiến giá biến động đáng kể, thì công cụ quyết định sẽ thông báo cho người giao dịch về tweet đó và cho phép họ đưa ra quyết định giao dịch.

Exorde đã huy động được 2,5 triệu đô la cho token gốc EXD của mình. Mã thông báo tiện ích đã được CoinList đề cập là một trong 7 loại tiền điện tử hàng đầu và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Gate.io Labs và Insignius Capital.

Nhìn chung, công cụ dự đoán giá Bitcoin từ Exorde Index cực kỳ mạnh mẽ và sẽ giúp các nhà giao dịch thu được lợi nhuận ổn định hơn trong giao dịch của họ. Các tính năng sắp tới của công cụ dự kiến ​​sẽ đưa nền tảng lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu nhiều tiện ích và số liệu hơn để các nhà giao dịch phân tích.

Ghé thăm Exorde ngay hôm nay

Trả lời