Giá GMT tăng thêm 8% lên 0,471 đô la hôm nay khi STEPN Bull Run tiếp tục, nhưng Fight Out có phải là giải pháp thay thế tốt hơn không?

Đợt tăng giá của STEPN tiếp tục khi giá của mã thông báo GMT vừa tăng 8% lên 0,471 đô la trong 24 giờ qua. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với tiền kỹ thuật số, vốn đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng theo cấp số nhân trong những tháng gần đây.

Với niềm tin của nhà đầu tư ngày càng tăng và cơ sở người dùng ngày càng tăng, có vẻ như GMT được thiết lập để tiếp tục quỹ đạo đi lên và trở thành một người chơi chính trong thị trường tiền điện tử.

Hầu hết xu hướng tăng trong GMT được thúc đẩy bởi sự tối ưu hóa trong thị trường tiền điện tử.

FTX: Gã khổng lồ tiền điện tử thu hồi hơn 5 tỷ đô la tài sản

Một luật sư của FTX, sàn giao dịch tiền điện tử bị sập, đã báo cáo rằng họ có thể xác định tài sản trị giá hơn 5 tỷ đô la. Hôm thứ Tư, tòa án phá sản Hoa Kỳ đã được thông báo rằng số tiền thiệt hại chính xác mà khách hàng phải gánh chịu vẫn chưa chắc chắn.

Sam Bankman-Fried, cựu Giám đốc điều hành của FTX, đang phải đối mặt với cáo buộc chủ mưu một vụ lừa đảo lớn, với khả năng gây thiệt hại cho các nhà đầu tư, khách hàng và chủ nợ ước tính lên tới hàng tỷ đô la. Ông Bankman-Fried đã tuyên bố mình vô tội liên quan đến những cáo buộc rằng ông đã lừa dối các nhà đầu tư.

Trong một phiên điều trần ở Delaware, luật sư Andy Dietderich đã thông báo cho Thẩm phán Phá sản Hoa Kỳ John Dorsey rằng FTX đã tìm được một lượng tài nguyên đáng kinh ngạc – 5 tỷ đô la tiền mặt, tiền điện tử thanh khoản và chứng khoán đầu tư thanh khoản.

Giá BƯỚC; Tâm lý tăng giá chiếm ưu thế trong thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử hiện đang trong tâm lý lạc quan, với giá của các loại tiền kỹ thuật số lớn như Bitcoin và Ethereum đạt mức cao hàng tháng, tăng hơn 20% trong bảy ngày để giao dịch lần lượt ở mức gần 20.500 đô la và 1.500 đô la.

Tương tự như vậy, giá thị trường STEPN hiện tại là 0,510331 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 745 triệu đô la. Ngoài ra, mã thông báo đã tăng 6% trong 24 giờ qua.

Theo CoinMarketCap, thứ hạng hiện tại của đồng tiền này là 101 và vốn hóa thị trường trực tiếp của nó là $306.198.603. GMT có nguồn cung lưu hành là 600 triệu xu và nguồn cung tối đa tiềm năng là 6 tỷ xu.

Biểu đồ giá GMT – Nguồn: Tradingview

Về mặt kỹ thuật, GMT đã phá vỡ ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm ở mức $0,4260 và việc đóng nến nhấn chìm tăng giá trên mức này đang báo hiệu khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

Mặt khác, mức kháng cự ngay lập tức của GMT vẫn ở mức 0,6000 USD, mức cao gấp đôi đóng vai trò là mức hỗ trợ vào tháng 9 và tháng 10 năm 2022. Nếu nhu cầu tăng lên, nó có thể vượt qua mức 0,6000 USD và cung cấp thêm dư địa để mua cho đến khi $0,7040.

Hơn nữa, các chỉ báo RSI và MACD đang ở trong vùng mua, vì vậy chúng ta nên tìm kiếm các vị thế mua trên mức $0,4250.

Mặc dù giao dịch GMT là một cách để kiếm lợi nhuận, nhưng có một lựa chọn khác, cố gắng hết sức, có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài. Trong phần này, chúng ta sẽ xem liệu FightOut có phải là giải pháp thay thế tốt hơn so với giao dịch GMT hay không.

Quyết Chiến (FGHT)

FightOut sẵn sàng trở thành nền tảng phần thưởng lớn tiếp theo dành cho những người có lối sống năng động. Không giống như các dự án tiền điện tử khác, Fight Out đặt mục tiêu trở thành một nền tảng M2E với nhiều lợi thế khác nhau sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư cũng như người dùng.

Với nền tảng FightOut (FGHT), bạn sẽ có một huấn luyện viên cá nhân mà không cần phải rời khỏi nhà. Tất cả các bài tập đều được thanh toán trước bằng cách sử dụng mã thông báo FGHT và tất cả hoạt động được theo dõi và phản ánh trong hình đại diện metaverse của bạn. Điều này giúp bạn cải thiện số liệu của mình và đạt được kết quả tốt hơn!

Việc bán trước mã thông báo FGHT đã đạt được thành công lớn, vì hơn 2,90 triệu đô la đã được thu thập. Khi đợt giảm giá diễn ra, giá trị mã thông báo 60,06 FGHT với giá 1 đô la (có thể mua qua ETH hoặc USDT) có thể sẽ tăng hơn nữa.

Truy cập FightOut ngay

Trả lời