Giá Ripple XRP giảm, không có khả năng thắng kiện, giá ORBN của Orbeon được dự đoán sẽ tăng trong tuần này

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Ripple đang chịu áp lực khi các nhà giao dịch mất niềm tin trong cuộc chiến pháp lý với SEC. Nếu Ripple thua kiện, nó có thể bị phạt nặng. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá của XRP và toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Giao thức Orbeon là một dự án mới đang tạo nên làn sóng trong ngành huy động vốn từ cộng đồng và đầu tư mạo hiểm. Đây có thể là một cú hích lớn cho thị trường tiền điện tử và nhà đầu tư hàng ngày.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Gợn sóng (XRP)

Được thành lập vào năm 2012, Ripple là một công nghệ thanh toán tiền điện tử hướng đến doanh nghiệp. Nó nhằm mục đích cung cấp một phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới. Lợi ích của nó bao gồm chi phí thấp, tốc độ, khả năng mở rộng và lượng khí thải carbon thấp.

Tuy nhiên, Ripple đang phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi nó cố gắng tự bảo vệ mình trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). SEC đã đệ đơn kiện Ripple, cáo buộc rằng công ty đã vi phạm luật chứng khoán liên bang bằng cách bán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký. SEC đã cáo buộc Ripple tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Nếu Ripple bị kết tội, nó có thể bị buộc phải nộp phạt nặng. Hơn nữa, XRP có thể được phân loại là chứng khoán và tuân theo quy định của SEC.

Gần đây, ngày càng có nhiều người có ảnh hưởng trong ngành bày tỏ mối quan ngại của họ về Ripple. Một trong số họ là Miles Jennings, cố vấn chung của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z). Luật sư của A16z tiết lộ rằng ông tin rằng Ripple khó có thể thắng kiện trước SEC. Trong một tweet gần đây, Miles Jennings của A16z nói rằng anh ấy không có hy vọng vào Ripple.

“Bởi vì họ đang bán mã thông báo để bán lẻ ở Hoa Kỳ và theo SEC, giá trị của những mã thông báo đó phụ thuộc vào nỗ lực của Ripple chứ không phải hệ sinh thái phi tập trung. Tôi ủng hộ Ripple và làm việc trên bản tóm tắt của CCI, nhưng tôi không” Tôi không có hy vọng lên.” Jennings nói.

Giao thức Orbeon (ORBN) có thể tăng đột biến

Vụ kiện của Ripple nêu bật vấn đề gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Đối với nhiều dự án, bối cảnh pháp lý hiện tại giống như một bãi mìn.

May mắn thay, có một dự án mới có thể giải quyết vấn đề đó. Giao thức Orbeon là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng và đầu tư mạo hiểm bằng tiền điện tử cung cấp cho các công ty tiền điện tử một cách khác để huy động tiền. Với Orbeon, các công ty tiền điện tử có thể huy động tiền mà không cần bán mã thông báo của họ và có khả năng gặp rủi ro kiện tụng với SEC.

Giao thức Orbeon có các tính năng tuân thủ tích hợp sẽ giúp các công ty khởi nghiệp tuân thủ các quy định có liên quan. Nền tảng này cho phép các công ty phát hành NFT phân đoạn (fNFT) để huy động vốn. Mô hình gây quỹ cộng đồng của nó là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho các ICO truyền thống về rủi ro pháp lý. Điều này cung cấp một giải pháp rất cần thiết cho các công ty tiền điện tử cần huy động vốn.

Giao thức Orbeon sử dụng công nghệ chuỗi khối để bảo vệ các nhà đầu tư. Hợp đồng thông minh của nó tự động hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư nếu một dự án không huy động đủ vốn. Điều này bảo vệ các nhà đầu tư và giúp họ tự tin hơn để đầu tư vào các dự án mới.

Với các tính năng tập trung vào bảo mật, Giao thức Orbeon có thể cách mạng hóa ngành đầu tư mạo hiểm. Mã thông báo gốc ORBN của nó có thể chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng lớn trong những tuần tới. Mã thông báo hiện đang được bán trước và các chuyên gia dự đoán rằng nó có thể sớm tăng 6.000%.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang mạng: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

điện báo: https://t.me/OrbeonProtocol

Trả lời