Giám đốc điều hành Goldman Sachs nhìn thấy cơ hội suy thoái tốt – Khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng, chuẩn bị cho môi trường khó khăn hơn – Kinh tế Bitcoin News

Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, David Solomon, nhận thấy cơ hội tốt về một cuộc suy thoái của Hoa Kỳ. Ông nhấn mạnh rằng “môi trường tiến đến năm 2023 là môi trường mà bạn phải thận trọng và chuẩn bị cho”.

Giám đốc điều hành Goldman Sachs cảnh báo về suy thoái của Hoa Kỳ, khuyến cáo các nhà đầu tư nên thận trọng

Giám đốc điều hành Goldman Sachs, David Solomon, đã cảnh báo về vị trí của nền kinh tế Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Ba. Anh ấy nói:

Tôi nghĩ đã đến lúc phải thận trọng, và tôi nghĩ rằng nếu bạn đang kinh doanh dựa trên rủi ro, thì đó là thời điểm để suy nghĩ thận trọng hơn về hộp rủi ro, khẩu vị rủi ro của bạn.

Giám đốc điều hành Goldman tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng bạn phải mong đợi rằng có nhiều biến động hơn ở phía chân trời bây giờ. “Điều đó không có nghĩa là chắc chắn rằng chúng ta có một kịch bản kinh tế thực sự khó khăn. Nhưng về sự phân bổ các kết quả, rất có thể chúng ta đang có một cuộc suy thoái ở Hoa Kỳ. “

Tuy nhiên, giám đốc điều hành lưu ý: “Các nguyên tắc cơ bản thực sự không thay đổi. Ban lãnh đạo thực sự di chuyển đến những nơi khác nhau, nhưng đó là cùng một sự lãnh đạo. “

Solomon giải thích rằng các nhà đầu tư cần phải nhận thức được những thách thức phía trước, giải thích:

Môi trường hướng đến năm 2023 là môi trường mà bạn phải thận trọng và chuẩn bị cho nó.

Ông cảnh báo: “Trong một môi trường mà lạm phát gia tăng và tăng trưởng chậm hơn, thì việc tăng giá tài sản sẽ khó khăn hơn. “Liệu chúng ta có bắt rễ vào loại viễn cảnh kéo dài hàng thập kỷ đó không? Tôi không biết.”

Ông chủ Goldman nêu chi tiết rằng chính sách công trong các lĩnh vực như năng lượng và nhập cư sẽ là chìa khóa để xác định vị trí của nền kinh tế Mỹ. Anh kết luận:

Nếu bạn là một nhà quản lý rủi ro ngay bây giờ, tôi nghĩ bạn phải chuẩn bị cho một môi trường khó khăn hơn vào năm 2023.

Goldman Sachs đã công bố kết quả thu nhập quý thứ ba của mình vào thứ Ba. Trong khi lợi nhuận giảm 43% xuống 3,07 tỷ đô la, tương đương 8,25 đô la một cổ phiếu, nó vượt quá ước tính 7,69 đô la của các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv. Ngoài ra, doanh thu giảm 12% xuống 11,98 tỷ USD.

Solomon cũng chính thức tuyên bố tổ chức lại công ty vào thứ Ba. Giám đốc điều hành cho biết:

Hôm nay, chúng tôi bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của mình, giới thiệu một cơ cấu lại các doanh nghiệp của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi tận dụng hơn nữa mô hình hoạt động chủ đạo của One Goldman Sachs.

Ông khẳng định: “Chúng tôi tự tin rằng sự phát triển chiến lược của chúng tôi sẽ thúc đẩy lợi nhuận cao hơn, bền hơn và mở ra giá trị lâu dài cho các cổ đông.

Người đồng cấp của Solomon tại JPMorgan Chase, Jamie Dimon, gần đây đã cảnh báo rằng một cuộc suy thoái có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế Mỹ trong sáu đến chín tháng. Trong một cuộc khảo sát gần đây, 98% CEO cho biết họ đang chuẩn bị cho một cuộc suy thoái của Mỹ. Tuy nhiên, Tổng thống Joe Biden không lo lắng khi tuyên bố vào cuối tuần rằng nền kinh tế “mạnh như địa ngục”.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của David Solomon, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời