Giao dịch $ COV (Đầu tư) trên KuCoin và giành được một phần trong tổng giải thưởng 50.000 đô la

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết sau là một phần của Chuỗi ưu đãi Cryptonews và được viết như một bài báo quảng cáo với sự cộng tác của nhà tài trợ của ưu đãi này. Nếu công ty của bạn có chương trình khuyến mãi độc quyền mà bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng.

Thèm muốn, PrimeXBT’s mô-đun giao dịch sao chép, đang hợp tác với KuCoin để mang đến cho cộng đồng cơ hội giành được 50.000 đô la hấp dẫn! Đây là một cuộc thi giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Đầu tư: mô-đun giao dịch sao chép

Đầu tiên, một lời về Covest: Vào năm 2020, PrimeXBT đã ra mắt Covest, mô-đun giao dịch sao chép của nó. Ngay sau đó, nền tảng đã tích hợp mã thông báo tiện ích của nó, $ COV.

Covest là một mô-đun cho phép sao chép giao dịch, có nghĩa là người dùng trang web, đặc biệt là các nhà giao dịch ít kinh nghiệm, có thể sao chép theo đúng nghĩa đen các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc rất giàu kinh nghiệm.

Cần lưu ý rằng với hệ thống này, tất cả mọi người đều có thể được hưởng lợi. Mặt khác, người dùng mới có thể học bằng cách bắt chước các chiến lược chiến thắng của những nhà giao dịch thành công nhất và do đó tạo ra lợi nhuận. Mặt khác, những nhà giao dịch có kết quả tốt nhất kiếm được một phần tiền hoa hồng của những người theo dõi họ và áp dụng các chiến lược giao dịch mà họ đã phát triển.

$ COV: mã thông báo tiện ích không thể thiếu

Mã thông báo COV là mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên hợp đồng thông minh chuỗi khối Ethereum (ETH). Nó được thiết kế rõ ràng để sử dụng thông qua mô-đun giao dịch bản sao Covest.

Đặc biệt, các nhà quản lý chiến lược có thể giảm chi phí giao dịch của họ lên đến 25% mỗi tháng bằng cách trả một lượng mã thông báo COV cố định. Xin lưu ý rằng việc giảm giá và phí kích hoạt có thể thay đổi, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra thông tin mới nhất về các ưu đãi được liệt kê trong Thèm muốn bảng điều khiển mã thông báo COV của mô-đun đang bật PrimeXBT.

Một lợi ích khác của việc sở hữu COV là mã thông báo thường xuyên bị đốt cháy, điều này làm giảm nguồn cung tổng thể và do đó tăng giá trị của nó trong thời gian dài.

Ba cách để thắng lớn

Có rất nhiều thứ để thu được từ chiến dịch quảng cáo chung này. Dưới đây là ba cách để kiếm COV trong ba hoạt động.

Có rất nhiều thứ để thu được từ chiến dịch quảng cáo chung này. Dưới đây là ba cách để kiếm VOC trong ba hoạt động.

  • Hoạt động # 1: KuCoin sẽ tổ chức rút thăm cho những người dùng có số tiền giao dịch (mua + bán) đạt 500 COV trở lên. Không dưới 500 người dùng may mắn sẽ chia sẻ giải thưởng COV trị giá 5.000 đô la. Mỗi người dùng chiến thắng sẽ nhận được $ 10 COV.
  • Hoạt động # 2: Trong thời gian diễn ra chiến dịch, 100 tài khoản đầu tiên có khối lượng giao dịch COV (mua + bán) cao nhất trên KuCoin sẽ giành được một phần của giải thưởng COV trị giá 35.000 đô la.
  • Hoạt động # 3: Người dùng đạt 800 COV giao dịch (mua + bán) và thêm các cặp giao dịch COV / USDT, COV / BTC và COV / ETH vào danh sách yêu thích của họ sẽ chia đều trong một nhóm giải thưởng COV trị giá 10.000 đô la!

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết của phiếu mua hàng trên trang này.

Chúc may mắn!

Bài viết này là nội dung quảng cáo và không phải là lời khuyên đầu tư. Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn và chỉ đầu tư số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất.

Trả lời