Giao dịch Dash 2 tăng 7 triệu đô la, tăng tốc phát triển để giải quyết FTX Fallout

Dash 2 Thương mạibảng điều khiển phân tích tiền điện tử và cổng thông tin chiến lược giao dịch, vừa thông báo rằng đợt bán trước mã thông báo D2T của họ sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến ​​ban đầu nhờ vào tiến trình phát triển được đẩy nhanh.

Là một bảng điều khiển tiền điện tử đa diện, Dash 2 Trade nhằm mục đích cung cấp một trung tâm mà cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm đều có thể sử dụng để nâng cấp chiến lược giao dịch của họ, tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới và đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn.

Bằng cách triển khai làn sóng đầu tiên của các tính năng thiết bị đầu cuối trước thời hạn, Dash 2 Trade hy vọng sẽ giúp các nhà giao dịch chống lại sự sụp đổ sau sự sụp đổ của FTX gần đây.

Tăng tốc phát triển

Như chúng ta thảo luận trước đóthị trường tiền điện tử dường như sắp chạm đáy — và rất nhiều nhà đầu tư và thương nhân hiện đang hình thành chiến lược của họ để tận dụng tối đa cơ hội này.

Để phù hợp với điều này, Dash 2 Trade đã chọn đẩy nhanh lộ trình phát triển của mình, đưa giải pháp thông minh thị trường tiền điện tử ra thị trường trong thời gian kỷ lục.

Theo cập nhật mới đây lộ trìnhnhóm đằng sau nền tảng hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp bảng điều khiển tín hiệu và làn sóng tính năng đầu tiên của nó trong vòng hai tuần tới.

Được hỗ trợ bởi mã thông báo D2T, Dash 2 Trade cho phép người dùng sao chép các chiến lược giao dịch thành công, tận dụng các tín hiệu mạnh mẽ, xây dựng và chọn từ một loạt các bot giao dịch tự động điều khiển và luôn cập nhật các cơ hội bán trước mới nhất, tất cả trong một nơi.

Bằng cách cắt giảm giới hạn cứng trước khi bán xuống chỉ còn 13,4 triệu đô la, Dash 2 Trade dự kiến ​​sẽ kết thúc đợt bán mã thông báo sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​và tiến hành niêm yết trên sàn giao dịch ban đầu. Hai sàn giao dịch nổi bật, ngân hàngBitMartđã cam kết niêm yết mã thông báo D2T và nhóm Dash 2 Trade cũng có kế hoạch triển khai mã thông báo trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Đã huy động được 7 triệu đô la, sàn giao dịch hiện đã đi được hơn một nửa chặng đường bán trước, hiện dự kiến ​​​​sẽ kết thúc trong vòng vài tuần. Do đó, giá của mã thông báo D2T sẽ được giới hạn ở mức giá tối đa là 0,0533 đô la trong giai đoạn 4 của đợt bán trước.

Để giúp tinh chỉnh sản phẩm của mình và đưa vào hoạt động trong thời gian kỷ lục, Dash 2 Trade gần đây đã giới thiệu tài năng mới. Điều này bao gồm việc mở rộng đội ngũ kỹ thuật tài năng của mình với Giám đốc kỹ thuật (CTO) mới Ilyes Kooli — cựu Trưởng nhóm kỹ thuật tại nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum ConsenSys.

Thông tin chi tiết hữu ích

Là một nền tảng được xây dựng cho các doanh nhân và nhà giao dịch tiền điện tử trong tương lai, Dash 2 Trade nhằm mục đích giúp san bằng sân chơi bằng cách cung cấp cho mọi người các công cụ và bản alpha mà họ cần để tận dụng tối đa những gì nhiều người mong đợi là một đợt tăng giá nhanh chóng.

Nhưng hơn thế nữa, nó sẽ giúp người dùng phòng ngừa các vị trí của họ, xác định rủi ro và phát hiện trước các vấn đề tiềm ẩn — những cân nhắc quan trọng đối với thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển.

Thiết bị đầu cuối hiện đại nhất của Dash 2 Trade được thiết lập để bao gồm hơn chục công cụ, chỉ báo và trình theo dõi mà người dùng có thể tận dụng như một phần trong quá trình ra quyết định đầu tư của họ. Điều này bao gồm dữ liệu chỉ số xã hội cho các dự án phổ biến, một loạt các chỉ báo kỹ thuật, danh sách theo dõi có thể tùy chỉnh, công cụ kiểm tra ngược và lập hồ sơ rủi ro cũng như một công cụ tổng hợp tin tức mạnh mẽ.

Bằng cách giúp người dùng tìm các đồng tiền phổ biến, xác định các cơ hội tiềm ẩn và phát hiện các xu hướng trước khi chúng trở thành xu hướng, Dash 2 Trade về cơ bản đang phát triển một công cụ phù hợp cho tất cả những người đam mê tiền điện tử.

Thiết bị đầu cuối Dash 2 Trade sẽ ra mắt với gói miễn phí có giới hạn, nhưng người dùng sẽ có thể truy cập kho công cụ, chỉ báo và dịch vụ đầy đủ bằng cách mua tư cách thành viên cao cấp — được mở khóa bằng cách sử dụng mã thông báo D2T.

Việc bán mã thông báo D2T hiện đang diễn ra và được lưu trữ trực tiếp trên Dash 2 Trade trang web chính.

Trả lời