Hàng nghìn chủ sở hữu tiền điện tử đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ với thủ thuật đơn giản này

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Đó là một vài tháng đặc biệt biến động đối với thị trường tiền điện tử nhưng ngay cả khi giá vẫn giảm, vẫn có nhiều cách để tạo ra lợi nhuận lớn từ tiền điện tử của bạn, với rủi ro tối thiểu.

Một trong những cách an toàn nhất để có khả năng tăng gấp đôi số tiền điện tử của bạn, ngay cả trong thị trường tăng giá là sử dụng ví tạo lãi suất. Để hiểu thực tế, chúng tôi sẽ sử dụng ví ArbiSmart (RBIS) và trung tâm dịch vụ tài chính làm ví dụ của chúng tôi.

Tạo doanh thu ở bất kỳ thị trường nào

Bước đầu tiên để thu lợi nhuận từ tiền điện tử của bạn trong thời kỳ suy thoái là thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng trong khi chờ thị trường phục hồi, tiền của bạn vẫn hoạt động chăm chỉ.

Ví dụ: hệ sinh thái ArbiSmart cung cấp nhiều dịch vụ có khả năng chống chịu với gấu, chẳng hạn như hệ thống chênh lệch giá tiền điện tử tự động, tạo ra lợi nhuận thụ động lên đến 45% một năm và ví tạo lãi suất được ủy quyền của Liên minh Châu Âu mới, ra mắt vào đầu tháng 7, cung cấp mức lãi suất hàng đầu trong ngành lên đến 147% APY.

Cả hai dịch vụ này đều rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư không chỉ vì lợi nhuận thụ động khá lớn mà không cần đăng ký và ký quỹ, mà còn vì chúng tạo ra lợi nhuận ổn định, cho dù thị trường đang di chuyển theo hướng nào.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử kiếm tiền từ sự chênh lệch giá tạm thời giữa các sàn giao dịch, diễn ra với cùng một mức độ đều đặn trong thị trường tăng hoặc giảm, cung cấp một hàng rào lớn chống lại giá tiền điện tử giảm.

Tương tự, ví ArbiSmart lưu trữ BTC hoặc Euro của bạn một cách an toàn, đồng thời thanh toán lãi suất hàng ngày cho khoản tiết kiệm của bạn ở cùng một tỷ lệ chính xác, cho dù giá tiền điện tử đang tăng hay giảm.

Đây là cách nó hoạt động:

Ví hỗ trợ lựa chọn 25 FIAT và tiền điện tử khác nhau từ EUR, USD và GBP, đến BTC, ETH, MANA, APE, SHIB và nhiều loại tiền điện tử khác. Chủ sở hữu ví có thể chọn giữ tiền không tính lãi nhưng luôn có thể truy cập hoặc khóa tiền trong gói tiết kiệm trong thời gian ngắn như 1 tháng và 3 tháng hoặc trong thời gian dài hơn, như 2, 3 hoặc 5 năm để có lãi suất cao hơn nhiều. Cách nhận lãi cũng có thể được điều chỉnh. Người dùng có thể chọn gửi lợi nhuận hàng ngày vào một tài khoản có sẵn riêng biệt để rút tiền bất kỳ lúc nào hoặc thêm nó vào số tiền bị khóa và nhận được tỷ lệ tốt hơn.

Tối đa hóa lợi nhuận trên Wallet của bạn

Cho dù bạn chọn ví nào, hãy đảm bảo kiểm tra xem có cách nào để tăng APY của bạn mà không cần thêm một khoản đáng kể vào vốn tiết kiệm của bạn hay không.

Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa lợi nhuận với ví ArbiSmart là tận dụng các ưu đãi khác nhau để sở hữu mã thông báo gốc, RBIS.

Thứ nhất, số tiền lãi bạn kiếm được dựa trên cấp tài khoản của bạn, được xác định bởi số tiền RBIS mà bạn sở hữu. Nói cách khác, bạn càng nắm giữ nhiều RBIS, bạn sẽ nhận được lãi suất cao hơn trên số dư tiết kiệm ETH, COMP, USD hoặc GBP của mình. Ở các cấp tài khoản cao nhất, bạn cũng được hưởng lợi từ lãi kép.

Điều quan trọng cần lưu ý là số dư RBIS kiếm được lợi nhuận cao gấp ba lần so với số dư trong bất kỳ FIAT hoặc tiền tệ kỹ thuật số nào khác. Nếu bạn không muốn chuyển đổi các đồng tiền đã thiết lập như Bitcoin, Ether và Euro thành RBIS nhưng vẫn muốn tăng lãi suất trên số dư tiết kiệm của mình, bạn có thể chọn chỉ nhận lãi suất hàng ngày của mình trong RBIS.

Khi ví được giới thiệu gần đây tiếp tục đạt được động lực, phát triển cơ sở người dùng của nó, nhiều RBIS sẽ bị khóa trong số dư tiết kiệm. Vì số lượng RBIS có thể được tạo ra được giới hạn vĩnh viễn ở mức 450 triệu, khi nguồn cung thu hẹp và nhu cầu tăng lên, giá RBIS đang trên đà tăng. Trên thực tế, các nhà phân tích đang dự đoán RBIS sẽ tăng giá trị trong những tháng tới.

Cách nền kinh tế mã thông báo được cấu trúc, bằng cách mua RBIS, bạn sẽ nhận được lãi suất vô song đối với số vốn tiết kiệm của mình bằng EUR và BTC, đồng thời có khả năng hưởng lợi từ lãi vốn dựa trên giá trị gia tăng của RBIS mà bạn đã mua.

Nhu cầu về mã thông báo có thể sẽ được thúc đẩy cao hơn trong những tháng tới với việc bổ sung nhiều tiện ích mới vào hệ sinh thái ArbiSmart vào cuối quý 3 và quý 4 năm 2022, tất cả đều sẽ yêu cầu sử dụng RBIS. Những thứ này không chỉ có khả năng đẩy giá và tạo ra lợi nhuận vốn đáng kể, mà còn mang lại những dòng doanh thu mới từ việc canh tác và kinh doanh năng suất cho đến chơi game trực tuyến và đầu tư NFT.

Khám phá các cơ hội trên toàn hệ sinh thái

Một cách tuyệt vời khác để tăng lợi nhuận của bạn là xem hệ sinh thái mang lại cơ hội doanh thu nào.

Trong quý này, ArbiSmart sẽ giới thiệu một ứng dụng di động để mua, bán, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử, cũng như một vòng quay sáng tạo về canh tác năng suất phi tập trung. Chương trình canh tác năng suất sắp tới sẽ có một loạt các chức năng đánh bạc độc đáo và sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản 0,3% phí từ mỗi giao dịch, cộng với lên đến 190.000% APY. Các dịch vụ này sẽ được theo sau bằng việc ra mắt thị trường NFT nơi bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán các mã thông báo không thể thay thế, cũng như phát hành bộ sưu tập độc nhất vô nhị gồm hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Trong quý 4, một sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được tung ra cũng như một siêu thị chơi trò chơi kiếm tiền, nơi du khách có thể kiếm tiền thật để mua, phát triển và bán các mảnh đất ảo.

Tất cả các tiện ích RBIS này được kết nối với nhau và người dùng nhận được các điều khoản tốt hơn khi sử dụng các dịch vụ bổ sung của hệ sinh thái ArbiSmart. Ví dụ: bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách sử dụng NFT trên thị trường để cải thiện điểm canh tác năng suất của mình và kiếm APY tốt hơn.

Lý do khiến các nhà phân tích lạc quan về tương lai của ArbiSmart (RBIS) là rõ ràng, vì dự án đang cung cấp đúng loại sản phẩm tài chính vào đúng thời điểm. Hệ sinh thái đã đăng ký và được EU ủy quyền tạo ra lợi nhuận ổn định, an toàn thông qua nhiều nguồn đồng thời và người dùng tiếp tục thấy sự tăng trưởng nhất quán trong cả thị trường tăng và giảm.

Nếu bạn muốn đặt tiền điện tử hoặc FIAT thay mặt bạn và kiếm được lợi nhuận thụ động khá lớn với rủi ro đặc biệt thấp, cho dù thị trường đang di chuyển theo hướng nào, hãy mở ví ngay hôm nay!

Trả lời