Hiro Tích hợp w / Ledger, SWIFT đưa ra Kế hoạch chi tiết CBDC toàn cầu, Thế hệ Greenidge Tìm cách tăng lên đến 22,8 triệu đô la

Nguồn: AdobeStock / Formatoriginal

Nhận thông báo hàng ngày, có kích thước nhỏ của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

Tin tức về ví

  • Hirocác công cụ dành cho nhà phát triển Ngăn xếpđã công bố tích hợp ví với nhà cung cấp ví phần cứng Sổ cái. Theo một thông báo được chia sẻ với Cryptonews.comcác nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái Stacks giờ đây sẽ có thể kết nối trực tiếp thiết bị Ledger của họ với tiện ích mở rộng web Hiro Wallet để truy cập vào ví phần cứng của họ và sử dụng chúng với các ứng dụng và hợp đồng thông minh.

Tin tức CBDC

  • Hệ thống nhắn tin tài chính NHANH đã đưa ra kế hoạch chi tiết cho mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương toàn cầu (CBDC) sau một thử nghiệm kéo dài 8 tháng trên các công nghệ và tiền tệ khác nhau, Reuters đưa tin. Phiên tòa có sự tham gia của cả các ngân hàng trung ương quốc gia của Pháp và Đức, cũng như các tổ chức cho vay toàn cầu như Ngân hàng HSBC, UBSStandard Chartered.

Tin tức đầu tư

  • Thợ đào tiền điện tử Greenidge Generation đang tìm cách huy động tới 22,8 triệu đô la như một phần của đợt chào bán cổ phiếu phổ thông Hạng A. Per a Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) nộp đơn, số vốn mới sẽ được sử dụng để “thanh toán hoặc tái cấp vốn cho tất cả hoặc một phần khoản nợ của chúng tôi vào thời điểm đó, và tài trợ cho các hoạt động mua lại, chi tiêu vốn và vốn lưu động.”
  • Công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Toronto Tháng một sẽ có được người quản lý tài sản người Canada Arxnovum với một khoản phí không được tiết lộ, theo một thông cáo báo chí. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc trước cuối năm nay và sẽ chứng kiến ​​Arxnovum trở thành Quản lý tài sản Lednmột công ty con quản lý tài sản của Ledn.
  • Công ty quản lý tài sản GoldenTree đã nắm giữ 5,3 triệu đô la cổ phần trong mã thông báo quản trị cho SushiSwap. “Chúng tôi muốn Sushi thành công và mong muốn tham gia với cộng đồng Sushi, nhưng cuối cùng chúng tôi tin tưởng đội ngũ cốt lõi và cộng đồng sẽ lắng nghe quan điểm và đưa ra kết luận của riêng họ”, công ty viết trong một bài đăng.

Tin tức về chuỗi khối

  • Công ty dịch vụ kỹ thuật số Malaysia MYEG đã triển khai thử nghiệm giải pháp tài trợ thương mại xuyên biên giới Zetrix TradeFi (ZTF) với nhóm dịch vụ tài chính AmBank, một thông cáo báo chí cho biết. Trong quá trình thí điểm, ZTF sẽ kết nối các doanh nghiệp Malaysia với các đối tác Trung Quốc của họ để cho phép kết nối tài chính và thương mại xuyên biên giới Trung-Malaysia. Nền tảng này tận dụng tính bất biến của chuỗi khối và số hóa tài liệu để tăng cường quản lý tín dụng và giải ngân liên quan đến thương mại xuyên biên giới, họ nói.
  • Công ty đầu tư abrdn hôm nay đã tham gia Hội đồng quản trị Hedera với tư cách là công ty quản lý tài sản và tài chính bên mua đầu tiên trong Hội đồng. Theo một thông cáo báo chí, abrdn hiện đang xem xét triển vọng tương lai cho việc mã hóa các quỹ đầu tư, sử dụng Hedera, với mục đích niêm yết các quỹ này trên một sàn giao dịch kỹ thuật số.

Trao đổi tin tức

  • Binance đã có giấy phép hoạt động tại Kazakhstan, theo một thông cáo báo chí. Gleb Kostarev, người đứng đầu hoạt động châu Á của công ty, nói với The Daily Forkast rằng Binance đang xem xét các quốc gia khác nhau nơi họ có kế hoạch mở rộng, đề cập đến Philippines và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia có thể quan tâm.

Tin tức về DeFi

  • MakerDAO, một giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) và là người tạo ra DAI, đã công bố khoản đầu tư chiến lược 500 triệu đô la (được chuyển đổi từ DAI 500 triệu) vào sự kết hợp giữa Kho bạc Ngắn hạn Hoa Kỳ và Trái phiếu doanh nghiệp hạng đầu tư. Theo thông cáo báo chí, động thái này sẽ do cố vấn tài sản DeFi khởi xướng Monetalis, nhằm mục đích đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của MakerDAO thành các khoản đầu tư tài chính kế thừa có thể mở rộng, hạn chế tiếp xúc với bất kỳ tài sản nào và mở rộng dòng doanh thu. Việc phân bổ DAI cũng sẽ thúc đẩy khả năng sử dụng của tài sản kỹ thuật số trong không gian truyền thống.

Tin tức NFT

  • Minute Labsnhóm đằng sau IMSA Fastlane marketplace, đã công bố quan hệ đối tác độc quyền với Ví Dapper qua Dapper Labscông ty đứng sau NBA Top Shot. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ tài khoản IMSA Fastlane mua, giao dịch, bán và lưu trữ các bộ sưu tập kỹ thuật số IMSA Highlights của họ.

Trả lời