Hôm nay giá Shiba Inu giảm thêm 6% nữa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Shiba Inu đã giảm 6,4% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm trong 24 giờ của SHIB làm tăng thêm áp lực giảm giá mạnh khiến nó mất 19% giá trị trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,00001124.

SHIB hôm nay giảm 6%

Shiba Inu dường như bị ảnh hưởng bởi tâm lý giảm giá đẩy giá của nó xuống mức thấp hơn. Trong 24 giờ qua, SHIB đã ghi nhận 433 triệu USD khối lượng giao dịch, với mức vốn hóa thị trường giảm nhẹ xuống còn 6,63 tỷ USD.

SHIB đã rơi khỏi bảng xếp hạng top 10 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường một vài tháng trở lại đây và hiện nó được xếp hạng 12thứ tự tiền điện tử lớn nhất theo số liệu này. SHIB đã ghi nhận một đợt tăng giá lớn vào cuối năm ngoái và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã giảm 86% so với các mức này.

Trong vài tuần qua, SHIB đã phải vật lộn để tìm một chỗ đứng ổn định vì nó phải chịu sự biến động tương tự đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang tìm kiếm đồng meme sau khi nó cố gắng duy trì trên mức 0,00001 đô la trong hai tháng.

Giá của SHIB đã dao động trên mức hỗ trợ $ 0,00001 trong một thời gian. Nó đã vượt qua mức này vào cuối tháng 7 và hành động đã chứng kiến ​​nó tăng hơn 50%. Nó duy trì xu hướng tăng trong một thời gian trước khi người bán tham gia thị trường.

Xu hướng giảm của SHIB đã được xác nhận vào giữa tháng 9. Nếu xu hướng giảm hiện tại tiếp tục, giá SHIB sẽ giảm xuống dưới mức 0,00001 đô la và kiểm tra hỗ trợ ở mức 0,0000093 đô la và 0,0000083 đô la.

Mặc dù sự sụt giảm như vậy có thể xuất hiện xu hướng giảm giá trong ngắn hạn, nhưng nó có thể tạo ra một xu hướng tăng giá dài hạn khi các nhà giao dịch nhảy vào mua meme coin với giá thấp.

Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đang nằm ở đường tín hiệu, cho thấy phe bò và gấu đang tranh giành quyền kiểm soát. Chỉ số Sức mạnh Tương đối 46 cho thấy tâm lý tăng giá đang chết dần khi áp lực bán tiếp tục. Do đó, SHIB có thể tiếp tục giao dịch trong vùng đỏ trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI cũng có thể cho thấy sự đảo ngược xu hướng đang diễn ra. Trong trường hợp này, SHIB có thể nhảy để kiểm tra mức kháng cự tiếp theo tại $ 0,000012 và $ 0,000015. Tuy nhiên, bước nhảy này cũng có thể dựa vào sự hỗ trợ của thị trường rộng lớn hơn và những phát triển tích cực trong hệ sinh thái.

Tamadoge được thiết lập để phát nổ

Trong khi SHIB có vẻ giảm giá trong ngắn hạn, Tamadoge, đồng tiền meme mới nhất trên thị trường, có thể đạt được lợi nhuận đáng kể sau khi niêm yết sắp tới trên sàn giao dịch OKX. TAMA sẽ phát trực tiếp trên OKX vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9.

Tamadoge đã trở nên phổ biến sau khi hoàn thành một trong những đợt bán trước thành công nhất trong lịch sử tiền điện tử. Việc bán trước đã huy động được 19 triệu đô la, kết thúc trước thời hạn. Đợt bán trước của Tamadoge thành công hơn đợt Bán tiền xu ban đầu của Ethereum 2014.

Tamadoge là một đồng tiền meme cũng đã tạo nên tiếng vang trong lĩnh vực chơi để kiếm tiền. Tamaverse là một thế giới ảo, nơi người chơi có thể sử dụng thú cưng Tamadoge của mình để chiến đấu với những người chơi khác và nhận phần thưởng trong TAMA. Không giống như các đồng tiền meme khác, TAMA có mã số mã hóa mạnh mẽ với nguồn cung cấp cố định là 2 tỷ đồng tiền xu. Một nửa tổng nguồn cung đã được bán trong đợt bán trước.

Truy cập OKX

Tin tức về Meme Coin

Trả lời