Hợp nhất giá khối may mắn khi phương pháp tiếp cận ghi mã thông báo

Bỏng khối may mắn
Lucky Block Burn (https://twitter.com/luckyblockcoin)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Vào ngày 30 tháng 9, Lucky Block đã khởi chạy chương trình ghi hàng tháng để giảm tổng nguồn cung và giúp thúc đẩy hành động tăng giá mạnh mẽ cho mã thông báo LBLOCK. Giờ đây, với việc đốt cháy LBLOCK hàng tháng thứ hai sắp diễn ra, LBLOCK đang củng cố ở mức quan trọng và chuẩn bị bùng nổ.

Lucky Block là gì

Lucky Block (LBLOCK) là một nền tảng cạnh tranh dựa trên NFT cho phép mọi người tham gia các cuộc thi thú vị với nhiều giải thưởng, bao gồm 1 triệu đô la Bitcoin. Vì nền tảng sử dụng công nghệ blockchain, mọi cuộc thi đều có thể xác minh 100% và công bằng có thể chứng minh được, làm tăng đáng kể tính minh bạch trong lĩnh vực quay số mở thưởng.

trang web khối may mắn
Trang web Lucky Block (LuckyBlock.com)

Vì Lucky Block sử dụng hệ thống vé vào cửa dựa trên NFT, nó có thể tổ chức đồng thời nhiều loại quà tặng. Hơn nữa, các NFT kiểu vé vào cửa này được định giá phù hợp với giải độc đắc tiềm năng của cạnh tranh, có nghĩa là có một thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể ngân sách.

Ngoài việc cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào một cuộc thi Lucky Block cụ thể, mỗi NFT cũng cho phép chủ sở hữu nhận được một phần của nhóm phần thưởng mỗi ngày một lần. Điều này đảm bảo rằng mỗi NFT Khối May mắn duy trì giá trị bên ngoài cuộc thi.

Chương trình ghi khối may mắn

Chương trình ghi Block may mắn được khởi động từ ngày 30/09 và sẽ tiếp tục diễn ra hàng tháng. Chỉ trong năm đầu tiên, điều này sẽ dẫn đến tổng nguồn cung LBLOCK giảm 11,5%, có khả năng làm nên điều kỳ diệu đối với giá của LBLOCK.

KHÓA / USDT
LBLOCK / USDT (TradingView.com)

Ngay bây giờ, LBLOCK đang hợp nhất trong khu vực $ 0,000191. Với việc giao dịch LBLOCK trong khu vực này trong khoảng 7 ngày, có vẻ như một động thái tăng giá sắp xảy ra và việc đốt mã thông báo hàng tháng có thể là chất xúc tác cần thiết để gửi LBLOCK tăng vọt.

Một động thái đi lên từ 0.000191 đô la sẽ dẫn giá LBLOCK hướng tới mức kháng cự quan trọng là 0.0002268 đô la, khoảng 20% ​​so với giá ngày hôm nay. Theo sau điều này, $ 0,0003271 là khu vực kháng cự quan trọng tiếp theo của mã thông báo.

Với việc LBLOCK dường như đang chuẩn bị cho một bước đi mạnh mẽ theo hướng tăng giá, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra Lucky Block và tích trữ mã thông báo LBLOCK trước khi chương trình ghi giá trị của LBLOCK tăng vọt.

Ghé thăm Lucky Block hôm nay

Tin tức và phân tích liên quan

Trả lời