Hướng dẫn các kế hoạch tiết kiệm tiền điện tử để kiếm lãi từ Bitcoin và Dogecoin của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com biên tập nội dung

Có vô số cách để tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử của bạn, từ HODLing đến đặt cược, chơi game, giao dịch swing và đầu tư NFT.

Tuy nhiên, cho đến nay, phương tiện đầu tư Bitcoin của bạn an toàn và ổn định nhất là mở một kế hoạch tiết kiệm ví.

Các lợi ích của kế hoạch tiết kiệm tiền điện tử là gì?

Các kế hoạch tiết kiệm mang lại lợi nhuận dự đoán được xác định trước, trong cả thị trường tăng và giảm, mà không yêu cầu hàng giờ ngồi trước màn hình, theo dõi giá và thực hiện các giao dịch.

  • Nỗ lực tối thiểu – không yêu cầu phân tích thị trường hoặc quản lý các vị thế mở
  • Không mạo hiểm – lợi nhuận không đổi bất kể thị trường di chuyển theo cách nào
  • Lãi suất cao – lợi nhuận gấp hàng trăm lần so với lợi nhuận mà ngân hàng truyền thống cung cấp

Bạn nên Tìm kiếm Điều gì trong Kế hoạch Tiết kiệm Tiền điện tử?

Các kế hoạch tiết kiệm tốt nhất cung cấp tỷ lệ cao thông qua một ví an toàn, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh kế hoạch tiết kiệm của mình cho phù hợp với nhu cầu tiền điện tử cụ thể của bạn.

Nhà cung cấp ví hiện đang phát triển nhanh hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác trên thị trường là hệ sinh thái ví và dịch vụ tiền điện tử ArbiSmart.

Nền tảng được EU ủy quyền, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, tạo ra tỷ lệ cao nhất trong ngành và có danh tiếng vững chắc về việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, lưu trữ an toàn và lợi nhuận ổn định, có thể dự đoán được.

Vì lý do này, chúng tôi sẽ sử dụng ArbiSmart làm trường hợp sử dụng để biết cách tạo ra lợi nhuận với kế hoạch tiết kiệm và những đặc điểm cần tìm.

Chịu đựng khả năng phục hồi

ArbiSmart có thể đạt được độ tin cậy và nhất quán bằng cách sử dụng chiến lược không chịu rủi ro, không chịu rủi ro cho các quỹ đầu tư cung cấp hàng rào bảo vệ chống lại giá giảm.

ArbiSmart thực hiện chênh lệch giá tiền điện tử tự động trên các khoản tiền được giữ trong các kế hoạch tiết kiệm, tạo ra lợi nhuận bằng cách khai thác sự kém hiệu quả tạm thời về giá giữa các sàn giao dịch.

Đây là những khoảng thời gian ngắn trong đó tiền điện tử có sẵn ở các mức giá khác nhau cùng một lúc.

Xảy ra với cùng một mức độ đều đặn, cho dù thị trường đang di chuyển theo hướng nào, sự kém hiệu quả về giá thường là kết quả của sự chênh lệch về khối lượng giao dịch hoặc tính thanh khoản giữa một sàn giao dịch nhỏ hơn và một sàn giao dịch lớn hơn.

Nền tảng chênh lệch tiền điện tử của ArbiSmart được tích hợp với gần 40 sàn giao dịch, nơi thuật toán giám sát hàng trăm đồng tiền 24/7, tìm kiếm sự chênh lệch về giá.

Có thể xử lý nhiều giao dịch đồng thời, thuật toán xác định sự không hiệu quả về giá, mua đồng xu ở mức giá thấp nhất hiện có sau đó bán ở mức cao nhất để kiếm lợi nhuận trên chênh lệch giá.

Tùy chọn tiết kiệm linh hoạt

Chủ sở hữu ví của ArbiSmart có thể chọn chỉ cần lưu trữ tiền một cách an toàn không tính lãi suất, nếu ưu tiên của họ là có thể truy cập tiền của họ bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, họ có thể khóa tiền trong một kế hoạch tiết kiệm. Các kế hoạch có thể hết hạn chỉ sau 1 hoặc 3 tháng hoặc chúng có thể hết hạn sau khung thời gian kéo dài 2, 3 hoặc 5 năm.

Các quỹ bị khóa càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao.

Chủ sở hữu ví cũng có thể chọn từ 25 loại tiền tệ được hỗ trợ khác nhau, chọn các loại tiền phổ biến như BTC, ETH và SHIB hoặc các loại tiền tệ FIAT như EUR, USD và GBP.

Chủ sở hữu ví cũng có một loạt tùy chọn về cách nhận lãi suất được trả hàng ngày.

Thứ nhất, họ có thể gửi tiền lãi hàng ngày vào một số dư có sẵn, đặc biệt, từ đó có thể rút tiền lãi bất kỳ lúc nào.

Thứ hai, đối với một tỷ lệ cao hơn, họ có thể khóa nó trong số dư tiết kiệm cùng với số vốn mà nó đã kiếm được.

Cuối cùng, để có lợi nhuận cao nhất, họ có thể chuyển đổi tiền lãi hàng ngày thành mã thông báo gốc, RBIS, ngay cả khi gói tiết kiệm bằng một loại tiền tệ khác và đặt nó vào số dư bị khóa, cho đến khi gói hết hạn.

Lợi nhuận ổn định, cao trong ngành

Chủ sở hữu ví ArbiSmart có thể kiếm được tới 147% lãi suất một năm, tỷ lệ cao nhất so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh hợp pháp nào trong không gian.

Số tiền chính xác mà chủ sở hữu ví kiếm được sẽ phụ thuộc vào cấp tài khoản của họ.

Trạng thái tài khoản dựa trên số lượng RBIS mà họ sở hữu, vì vậy càng nhiều RBIS đồng nghĩa với lãi suất cao hơn đối với các gói tiết kiệm bằng Bitcoin, Euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác được hỗ trợ.

Lợi nhuận là hoàn toàn có thể dự đoán được, và cho dù thị trường đang suy thoái hay đi lên, thì tỷ lệ sẽ vẫn giữ nguyên và có thể được tính toán trước, trước khi mở một kế hoạch tiết kiệm.

Để đủ điều kiện nhận bất kỳ khoản lãi nào với gói tiết kiệm ví ArbiSmart, chủ ví cần có trạng thái tài khoản Cấp độ 1 cho Người mới bắt đầu, yêu cầu sở hữu 1.000 RBIS.

Để kiếm được nhiều tiền hơn từ Bitcoin hoặc tiền tệ ưa thích khác, họ cần mua thêm RBIS để nâng cấp lên cấp tài khoản cao hơn.

Kế hoạch tiết kiệm có thể được mở bằng bất kỳ loại tiền nào trong số 25 loại tiền tệ khác nhau được ví ArbiSmart hỗ trợ, nhưng số dư RBIS sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn số dư bằng bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Thiết lập thân thiện với người dùng

Đơn giản là chìa khóa và đây là một lĩnh vực khác mà ArbiSmart đang thiết lập tiêu chuẩn. Mở một kế hoạch tiết kiệm đủ dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được và có thể đạt được nó chỉ trong vài phút:

  1. Đăng ký với ArbiSmart
  2. Mua tối thiểu 1.000 RBIS qua sàn giao dịch hoặc chỉ trong một vài thao tác thông qua Quản lý RBIS trong menu trang tổng quan.
  3. Đi đến Tiền gửi tab và gửi vốn bằng một trong 25 loại tiền tệ được hỗ trợ
  4. Chuyển sang Kiếm tiền lãi tab và chọn đơn vị tiền tệ và khoảng thời gian cho gói
  5. Quyết định cách nhận lợi nhuận hàng ngày
  6. Nhập số tiền gửi và bấm xác nhận
  7. Tiền lãi sẽ bắt đầu được cộng dồn ngay từ ngày đầu tiên.

Nguồn lợi nhuận nào khác có thể được tạo ra?

Khi mở kế hoạch tiết kiệm, cần lưu ý tình trạng chung của dự án cung cấp ví, đánh giá sức mạnh của mã thông báo và đánh giá bất kỳ sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử nào khác mà nó có thể cung cấp.

Ví dụ: mã thông báo gốc của ArbiSmart liên tục tăng giá trị, ngay cả khi Bitcoin và các đồng tiền đã được thiết lập khác tiếp tục giảm giá trị. Các nhà phân tích dự đoán mức tăng gấp 25 lần giá trị hiện tại của đồng tiền này vào cuối năm 2022, thậm chí còn tăng tốt hơn vào năm 2023.

Một lý do chính cho điều này là với ngày càng nhiều chủ sở hữu tiền điện tử tìm kiếm lợi nhuận nhất quán trong thị trường gấu, ngày càng có nhiều ví ArbiSmart được mở. Để đủ điều kiện nhận lãi suất cho các kế hoạch tiết kiệm ví, bạn phải có quyền sở hữu RBIS, vì vậy nhu cầu về mã thông báo đang tăng lên.

Khi số lượng RBIS ngày càng tăng đang bị khóa trong các kế hoạch tiết kiệm và đưa ra khỏi lưu thông chung, nguồn cung RBIS, vốn là hữu hạn, đang bị thu hẹp lại. Một khi nhu cầu vượt quá nguồn cung có sẵn, giá mã thông báo RBIS sẽ tăng cao hơn nữa.

Ngoài ra còn có một yếu tố khác gây áp lực lên nguồn cung RBIS bị hạn chế và thúc đẩy nhu cầu mã thông báo.

Từ nay đến cuối quý 1 năm 2023, nhóm phát triển của ArbiSmart đang bổ sung một bộ các dịch vụ mới vào hệ sinh thái ArbiSmart, tất cả các dịch vụ này sẽ yêu cầu sử dụng mã thông báo RBIS và sẽ cung cấp các nguồn doanh thu riêng của họ.

Giao dịch, Trò chơi, Thu thập và Nuôi trồng Lợi nhuận

Vào quý 4 năm nay, ArbiSmart sẽ giới thiệu một ứng dụng di động mới để mua, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử.

Điều này sẽ ngay sau đó là việc phát hành một thị trường để mua và bán các mã thông báo không thể thay thế, một bộ sưu tập ArbiSmart NFT và một giao thức DeFi, với các tính năng trò chơi độc nhất vô nhị.

Giao thức sẽ cho phép nông dân vay vốn và cung cấp tính thanh khoản cho phần thưởng lên đến 190.000% APY cộng với 0,3% phí cho mỗi giao dịch.

Sau đó, vào quý 1 năm 2023, ArbiSmart sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử cũng như metaverse chơi để kiếm tiền, với RBIS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi, nơi khách truy cập có thể kiếm được lợi nhuận trong thế giới thực để mua, bán và phát triển lô đất ảo.

Lãi vốn

Tất cả các tiện ích này sẽ yêu cầu sử dụng RBIS, thúc đẩy nhu cầu, nhu cầu này sẽ tăng hơn nữa do tính liên kết của các dịch vụ.

Ví dụ: Một ArbiSmart NFT sẽ không chỉ đóng vai trò là một khoản đầu tư nghệ thuật mà còn có thể nâng cao điểm số của nông dân năng suất trong giao thức DeFi, tăng APY của họ hoặc nó có thể đóng vai trò như một vật phẩm trong trò chơi trong metaverse.

Ngoài ra, sẽ có những lợi ích tài chính khi sử dụng mã thông báo RBIS, chẳng hạn như giảm giá nếu phí trao đổi được thanh toán bằng RBIS.

Tất cả các yếu tố này sẽ giúp tăng giá mã thông báo, tạo ra lợi nhuận vốn lớn tiềm năng ngoài thu nhập từ các kế hoạch tiết kiệm hoặc bất kỳ tiện ích RBIS nào khác.

Trong 72 giờ kể từ khi xuất bản bài viết này, ArbiSmart đang cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Bất kỳ ai mở kế hoạch tiết kiệm ví mới trong khoảng thời gian ba ngày này sẽ nhận được 1.000 điểm MIỄN PHÍ.

Điều này sẽ làm cho họ đủ điều kiện để kiếm tiền lãi từ các gói tiết kiệm bằng tất cả các loại tiền được hỗ trợ, ngay từ ngày đầu tiên, mà không cần phải mua bất kỳ RBIS nào.

Để nhận 1.000 điểm miễn phí, hãy mở một gói tiết kiệm ngay bây giờ!

Trả lời