Jim Cramer kêu gọi SEC thực hiện một cuộc càn quét tiền điện tử lớn — nói rằng ‘Tôi sẽ không động đến tiền điện tử trong một triệu năm nữa’ – Tin tức Bitcoin nổi bật

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, nói rằng ông ấy sẽ không động đến tiền điện tử trong một triệu năm nữa. Anh ấy gọi các nhà đầu tư sở hữu nhiều loại tiền thay thế khác nhau là những kẻ ngốc và thúc giục Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thực hiện “một cuộc càn quét lớn” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cảnh báo tiền điện tử của Jim Cramer

Người dẫn chương trình Mad Money của CNBC, Jim Cramer, đã đưa ra nhiều cảnh báo hơn về tiền điện tử. Cramer là cựu quản lý quỹ phòng hộ, người đồng sáng lập Thestreet.com, một trang web tin tức tài chính và kiến ​​thức. Anh ấy nói trên CNBC hôm thứ Sáu:

Tôi sẽ không chạm vào tiền điện tử trong một triệu năm nữa vì tôi không tin tưởng vào ngân hàng ký gửi.

Sau đó, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có đang phân biệt giữa các nền tảng tập trung và phi tập trung hay không. “Họ đã đấu tranh với quy định. Họ không muốn quy định và bạn không có quy định,” Cramer trả lời, cho thấy rằng anh ấy không tin tưởng bất kỳ nền tảng nào không muốn quy định.

Người dẫn chương trình Mad Money tiếp tục:

Tôi chỉ đang nói rằng bạn đang sử dụng rất nhiều niềm tin mù quáng và tôi muốn gửi tiền của mình tại JPMorgan và tôi sẽ kiểm tra vào thứ Hai để xem số dư của mình có ở đó hay không. Nó cảm thấy tốt.

“Hãy thử rút tiền của bạn ra,” anh ấy khuyên các nhà đầu tư tiền điện tử, đồng thời nói thêm rằng khi anh ấy có tiền tại một công ty tiền điện tử: “Đó là một cuộc chiến để lấy tiền ra – một cuộc chiến!”

Cramer cho rằng:

Tôi nghĩ rằng tất cả những người sở hữu những đồng tiền khác nhau này – bạn biết đấy, solana, litecoin – tôi nghĩ bạn là một thằng ngốc, được chứ. Tôi không học đại học để trở nên ngu ngốc. Những người sở hữu những thứ này không nên sở hữu chúng. Họ không nên sở hữu chúng.

Jim Cramer kêu gọi SEC thực hiện một cuộc càn quét tiền điện tử lớn

Cramer cũng nhận xét về Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, nói rằng luật chứng khoán hiện hành là phù hợp để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Anh ấy muốn SEC “xuất hiện và thực thi” các công ty tiền điện tử.

Người dẫn chương trình Mad Money đã thêm:

Tôi nghĩ rằng họ cần phải làm một cuộc càn quét lớn. Họ phải ngăn mọi người tạo ra tiền.

“Đó là việc tạo ra tiền bởi cretins. Tôi không nghĩ những kẻ ngu xuẩn nên tạo ra tiền và sau đó hút mọi người vào. Những thứ này còn tệ hơn cả những cổ phiếu tồi tệ nhất của Nasdaq,” Cramer kết luận.

Người dẫn chương trình Mad Money đã từng đầu tư vào bitcoin, ether và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhưng anh ấy đã bán tất cả số tiền điện tử nắm giữ của mình vào năm ngoái. Cramer đã khuyên các nhà đầu tư tránh đầu tư vào các tài sản đầu cơ, bao gồm cả tiền điện tử, trong khi Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục thắt chặt nền kinh tế. Đầu tháng này, anh ấy đã khuyên các nhà đầu tư thoát khỏi tiền điện tử, nhấn mạnh rằng không bao giờ là quá muộn để thoát khỏi “một vị thế tồi tệ”.

Bạn nghĩ gì về những cảnh báo của Jim Cramer về sự nguy hiểm của việc đầu tư tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời