JPMorgan được cho là đã chấm dứt mối quan hệ với Kanye West, Ngôi sao nhạc Rap nói rằng anh ấy rất vui khi nói chuyện cởi mở về việc ‘bị ngân hàng hủy bỏ’ – Bitcoin News

Vào ngày 12 tháng 10, nhà bình luận chính trị và người có ảnh hưởng bảo thủ, Candace Owens đã chia sẻ một bức thư trên Twitter cho thấy JPMorgan bị cáo buộc đã đóng tài khoản ngân hàng của Kanye West (còn được gọi là Ye). Ngôi sao hip-hop kiêm rapper đã bị cáo buộc đưa ra những tuyên bố chống đối trong thời gian gần đây và một số dòng tweet của anh ấy đã bị xóa khỏi Twitter.

Nhà bình luận chính trị Candace Owens chia sẻ một lá thư bị cáo buộc từ JPMorgan cho Kanye West, lá thư chấm dứt mối quan hệ của ngân hàng với Rapper

Rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ Ye (Kanye West) gần đây đã phải đối phó với rất nhiều bong tróc. Trong khi một trong những dòng tweet của West nói; “Bạn nghĩ ai đã tạo ra văn hóa hủy bỏ?” vào ngày 9 tháng 10, nhiều dòng tweet gần đây đã bị xóa khỏi hồ sơ Twitter của người nổi tiếng. Hơn nữa, Ye đã gây tranh cãi gần đây khi mặc một chiếc áo phông “White Lives Matter”. Trong một tweet đã chia sẻ vào ngày 7 tháng 10, Ye đã chia sẻ một hình ảnh về chiếc mũ có dòng chữ “2024”, có thể ám chỉ một nỗ lực khác để tranh cử tổng thống Hoa Kỳ.

Sau tất cả những tranh cãi xung quanh nhạc sĩ sinh ra ở Atlanta, nhà bình luận chính trị Candace Owens đã đăng một dòng tweet chia sẻ bức thư bị cáo buộc Ye nhận được từ gã khổng lồ tài chính JPMorgan.

“Đầu ngày hôm nay tôi đã biết rằng [Kanye West] đã chính thức bị đuổi khỏi ngân hàng JP Morgan Chase, ”Owens đã tweet vào thứ Tư. “Tôi được cho biết là không có lý do chính thức nào được đưa ra, nhưng họ cũng đã gửi bức thư này để xác nhận rằng anh ta có thể tìm một nơi khác cho đến cuối tháng 11 để đế chế Yeezy có ngân hàng.”

ông chủ thêm:

Chúng tôi đã đạt đến những thời điểm cực kỳ đáng sợ ở đất nước này. Ai là người đã đưa chúng ta vào những thời điểm này là một cuộc thảo luận đang diễn ra mà tôi muốn mở ra.

Bạn đáp lại, nói rằng anh ấy rất vui khi đưa việc hủy ngân hàng ra trước cuộc trò chuyện

Sau dòng tweet từ Owens, New York Times ‘Dealbook xác nhận JPMorgan “đã đóng tài khoản của rapper.” Ye cũng chia sẻ những bình luận về tình hình với Page Six và anh ấy lưu ý rằng anh ấy rất vui vì đã vượt qua ranh giới. “Này, nếu bạn gọi ai đó ra vì công việc tồi tệ, điều đó có nghĩa là bạn đang chống đối,” rapper lưu ý. “Tôi cảm thấy rất vui vì đã vượt qua ranh giới của ý tưởng đó để chúng tôi có thể nói chuyện cởi mở về những điều như bị ngân hàng hủy bỏ.”

Câu chuyện của Ye theo sau báo cáo gần đây về điều khoản dịch vụ của Paypal, khi công ty gửi một thay đổi điều khoản dịch vụ (ToS) do nhầm lẫn. Một bản sao của ToS của Paypal cho thấy công ty sẽ phạt người dùng 2.500 đô la cho việc phát tán cái mà công ty gọi là “thông tin sai lệch”. Tuy nhiên, Paypal đã rút lại thông tin chính sách người dùng sau phản ứng dữ dội trên mạng xã hội và cho biết nó được xuất bản do nhầm lẫn. Công ty thanh toán cho biết: “Một thông báo AUP gần đây đã được đưa ra do lỗi bao gồm thông tin không chính xác.”

Tìm kiếm “Xóa Paypal” trên internet đã tăng 1.400% sau khi kết hợp Paypal ToS. Trong khi đó, những người ủng hộ tiền điện tử trên diễn đàn Reddit r / bitcoin cho rằng Ye nên chuyển sang loại tiền có khả năng chống kiểm duyệt như bitcoin (BTC). Một Redditor đã viết:

Tôi không thích văn hóa đại chúng hay những người nổi tiếng nhưng tình huống này cho thấy một cơ hội lớn. Nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý đến Bitcoin nếu anh chàng này trả lời JPMorgan trên phương tiện truyền thông xã hội và chỉ đơn giản nói rằng: ‘Vậy thì, các ngân hàng, tôi sẽ chuyển sang Bitcoin.’

Thẻ trong câu chuyện này

Ngân hàng, Ngân hàng, Bitcoin, Candace Owens, Người nổi tiếng, bình luận, Người có ảnh hưởng bảo thủ, Gây tranh cãi, tranh cãi, Người ủng hộ tiền điện tử, Nghệ sĩ hip-hop, jpmorgan, Ngân hàng JPMorgan, JPMorgan Cancels, JPMorgan Chase, JPMorgan Kanye, JPMorgan Ye, Kanye West, Kanye West Ngân hàng, thông tin sai lệch, New York Times Dealbook, Page Six, Paypal, nhà bình luận chính trị, Pop Culture, rapper, nhà sản xuất thu âm, tweet, Ye, Yeezy

Bạn nghĩ gì về những thông tin cáo buộc JPMorgan đã chấm dứt mối quan hệ với Kanye West? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời