Khám phá thế giới thú vị của dự án tiền điện tử mới này

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com

Việc đưa metaverse vào lĩnh vực blockchain đã bắt đầu một cuộc cách mạng không thể ngăn cản. Metaverse, kết hợp các khái niệm về thực tế ảo và tăng cường, cho phép người dùng tham gia vào cộng đồng trực tuyến để tận hưởng trải nghiệm sống động.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường hiện tại, metaverse vẫn là một chủ đề phổ biến đối với những người đam mê tiền điện tử. Do đó, RobotEra, một dự án mới, được chuẩn bị để tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.

Một thế giới ảo hoàn toàn mới

Metaverse là một trong những khía cạnh lớn nhất của không gian công nghệ tại thời điểm này. Biên giới này đang định hình cách con người giao tiếp và tận hưởng những trải nghiệm khác nhau, và RobotEra đang tìm cách đưa tiềm năng của nó như một lực lượng chơi game lên hàng đầu.

RobotEra, được hỗ trợ bởi LBank, kết hợp metaverse với mã thông báo không thể thay thế (NFTS) và mô hình chơi để kiếm tiền (P2E) phổ biến để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất.

Trò chơi đưa người chơi đến một hành tinh ảo tên là Taro, nơi gần đây đã diễn ra trận chiến lớn giữa cư dân của nó và một đội quân robot. Trong khi các rô-bốt thắng trận, cốt truyện giải thích rằng một nhà khoa học bản địa đã kích hoạt một chuỗi dẫn đến cái chết của tất cả cư dân và mắc kẹt các rô-bốt trên vùng đất hoang.

Không còn nơi nào để đi, các robot phải xây dựng lại thế giới này từ đầu. Người chơi có thể tạo bao nhiêu hình đại diện tùy thích bằng cách chọn một trong bảy phe robot. Sau đó, họ có thể bắt đầu xây dựng bằng cách mua đất đai, tài sản và tham gia vào các hoạt động khác nhau.

Trong RobotEra, tất cả các mục trò chơi, bao gồm hình đại diện và thuộc tính, đều là NFT. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sở hữu bất cứ thứ gì họ mua và kiếm tiền từ những tài sản này. RobotEra metaverse cũng cung cấp một cách đơn giản để người chơi sáng tạo với việc sử dụng nội dung trong trò chơi, đảm bảo họ có thể đặt dấu ấn cá nhân của mình vào bất cứ thứ gì họ sở hữu.

Nhiều tùy chọn kiếm tiền

RobotEra cung cấp rất nhiều điểm bán hàng. Đầu tiên là người chơi có thể tạo các cấu trúc khác nhau, tùy chỉnh chúng và làm được nhiều hơn thế trong thế giới ảo này mà không cần kiến ​​thức về mã hóa hoặc kỹ thuật.

Ngoài ra, tính khả dụng của trò chơi trên tất cả các hệ điều hành có nghĩa là người chơi có thể truy cập trò chơi bất kể vị trí hoặc lựa chọn thiết bị. Thậm chí tốt hơn, không cần thiết bị hoặc phần mềm chuyên dụng để chơi RobotEra.

Cũng cần lưu ý rằng RobotEra cung cấp các cơ hội kiếm tiền khác nhau. Thứ nhất, trò chơi cho phép người chơi kiếm lợi từ tài sản của họ. Họ có thể xây dựng các cấu trúc, tiện ích và thu phí người chơi khác khi sử dụng, giống như trong thế giới thực.

Cuối cùng, RobotEra bao gồm nhiều nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ mà người chơi có thể tham gia để kiếm tiền trong khi tận hưởng nhiều trải nghiệm trên bảng.

Mã thông báo TARO có sẵn khi bán trước

Mã thông báo TARO gốc của RobotEra hiện có sẵn để bán trước. Tài sản kỹ thuật số đóng vai trò là mã thông báo chính của trò chơi, cho phép người chơi giao dịch và kiếm tiền trực tiếp.

Việc bán trước tài sản vẫn đang trong giai đoạn đầu tiên và TARO đã huy động được hơn 593.000 đô la. Các nhà đầu tư sớm hiện có thể mua một mã thông báo TARO với giá 0,020 đô la, với giá tăng lên 0,025 đô la trong vòng đầu tư thứ hai.

Mua TARO khi bán trước ngay bây giờ

Trả lời