Khi lãi suất tăng, Metropoly đang mở rộng cánh cửa đầu tư vào bất động sản cho những người đam mê tiền điện tử

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Với lạm phát đang tràn lan trong nền kinh tế, lãi suất tăng dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tăng lãi suất trong suốt năm 2022, khiến giá cho vay tăng lên. Với lãi suất cao hơn, ít người có khả năng vay thế chấp với chi phí cao hơn, điều này gây ra sự sụt giảm trong việc mua bất động sản.

May mắn thay, một dự án đã mở ra cánh cửa cho những người đam mê tiền điện tử tiếp tục đầu tư vào bất động sản. đô thị là một thị trường NFT chứa đầy NFT được hỗ trợ bởi bất động sản. Nền tảng này giúp việc đầu tư vào bất động sản trở nên vô cùng dễ dàng. Nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 60 giây với ít nhất là 100 đô la; đây là cách.

Lãi suất dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng

Trước sự thất vọng của nhiều nhà đầu tư, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tăng lãi suất vào năm 2022 với tốc độ mạnh nhất kể từ đầu những năm 1980. Việc tăng lãi suất mạnh mẽ hiện đã khiến tỷ lệ hiện tại cao hơn nhiều so với mức đỉnh năm 2019 khi nó bắt đầu tiến gần đến mức 5%.

Tất nhiên, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang lựa chọn tăng lãi suất để giúp làm chậm lại tình trạng lạm phát tràn lan trong nền kinh tế. Thật không may, lạm phát khiến giá hàng hóa và dịch vụ tăng lên, điều đó có nghĩa là cửa hàng tạp hóa hàng tuần của bạn trở nên đắt đỏ hơn nhiều – ngay cả với những mặt hàng giống nhau.

Ý tưởng đằng sau việc tăng lãi suất là làm cho việc vay mượn trở nên đắt đỏ hơn để làm chậm tiêu dùng và giảm giá cả trong toàn bộ nền kinh tế. Khi lãi suất thấp, mọi người có xu hướng vay nhiều hơn để chi tiêu vì chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, với lãi suất hiện tại tăng lên, ít người vay tiền hơn, điều đó cũng có nghĩa là ít người sẵn sàng vay thế chấp hơn.

Với việc không còn lựa chọn thế chấp, có vẻ như đầu tư bất động sản hiện chỉ có thể dành cho những người cực kỳ giàu có đang có hàng đống tiền mặt để mua bất động sản. Tuy nhiên, với các dự án như Metropoly, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng bắt đầu danh mục đầu tư bất động sản của mình chỉ với 100 USD.

Metropoly đang mở rộng cánh cửa đầu tư bất động sản như thế nào

Metropoly là thị trường NFT đầu tiên trên thế giới có đầy đủ các NFT được hỗ trợ bởi các thuộc tính trong thế giới thực. Điều tốt nhất về những NFT này là chúng tạo ra thu nhập thụ động thực sự cho những người nắm giữ. Toàn bộ ý tưởng đằng sau dự án là cách mạng hóa thị trường bất động sản và đưa công nghệ hiện đại vào lĩnh vực này để đưa nó vào thời đại mới.

Với sự ra đời của công nghệ, Metropoly đang mở ra cánh cửa đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư tiền điện tử hàng ngày. Trên nền tảng này, người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu mua bất động sản mà không cần thông qua ngân hàng để thế chấp. Hơn nữa, không có kiểm tra tín dụng, khoản tiền gửi lớn hoặc hàng núi giấy tờ cần điền khi đầu tư thông qua Metropoly. Một tài sản cũng có thể được mua chỉ trong 20 giây nếu bạn có những ngón tay nhanh nhẹn.

Một trong những điều tốt nhất khi đầu tư vào bất động sản trên Metropoly là bạn có thể bắt đầu chỉ với 100 đô la. Điều này là do tất cả các thuộc tính trên nền tảng được chia nhỏ thành các phần nhỏ và gắn với NFT, được bán riêng lẻ.

Thu nhập thụ động từ việc sở hữu bất động sản Metropoly

Điều tốt nhất khi sở hữu một NFT từ thị trường Metropoly là chúng có thể mang lại thu nhập thụ động thực sự cho chủ sở hữu. Thật không may, nhiều dự án tuyên bố rằng họ có thể mang lại thu nhập thụ động, nhưng họ thường thất bại vì phần thưởng cạn kiệt sau một thời gian. Chà, với Metropoly, thu nhập thụ động được tạo ra từ một trong những nguồn đáng tin cậy nhất thế giới: tiền lãi cho thuê.

Đầu tư bất động sản từ lâu đã được biết đến là một trong những kênh mang lại dòng tiền đáng tin cậy nhất từ ​​lợi suất cho thuê. Trên thực tế, 1% người giàu nhất thế giới đều sử dụng bất động sản để phát triển tài sản của họ. Với Metropoly, những người yêu thích tiền điện tử có thể dễ dàng tiếp xúc với thị trường bất động sản mà không phải lo lắng.

Thu nhập thực sự thụ động vì nhóm Metropoly quản lý tất cả các tài sản trong danh mục đầu tư. Điều này có nghĩa là họ đảm bảo người thuê nhà trả tiền thuê nhà và xử lý tất cả việc bảo trì tài sản. Vì vậy, chủ sở hữu NFT chỉ cần mua NFT để bắt đầu tạo thu nhập thụ động được chuyển đến ví của họ bằng stablecoin.

Bán trước tiếp tục tăng vượt quá 500.000 đô la

Đợt bán trước của Metropoly cuối cùng đã vượt qua mốc nửa triệu tiền gây quỹ. Sau khi đạt được cột mốc quan trọng, giá của mã thông báo METRO đã tăng lên $0,0625. Việc bán trước đang ở giai đoạn thứ 9 và giá tăng lên mỗi khi đạt được một cột mốc mới. Do đó, các nhà đầu tư ở giai đoạn đầu sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ việc đầu tư sớm khi họ tham gia với giá thấp hơn.

METRO sẽ là mã thông báo giao dịch chính trên nền tảng và cũng sẽ mang lại phần thưởng cho người dùng. Mã thông báo đã được kiểm toán bởi CertiK và không tính thuế khi chuyển. Ngoài ra, các nhà đầu tư sử dụng mã thưởng LAUNCH20 sẽ nhận được thêm 20% khi mua hàng. Số tiền huy động được trong đợt bán trước sẽ được tái đầu tư vào hệ sinh thái Metropoly, được sử dụng để tạo chiến lược tiếp cận thị trường và được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán trước để đảm bảo các bất động sản đầu tiên trong danh mục đầu tư.

Nhìn chung, những người đam mê tiền điện tử sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể tiếp tục đầu tư vào bất động sản bất chấp lãi suất cao trong nền kinh tế thông qua Metropoly. Nền tảng này đang thực sự cách mạng hóa đầu tư bất động sản và đang đưa nó vào kỷ nguyên hiện đại.

Trả lời