Kinh nghiệm chơi Binance Futures hiệu quả của Trader

Sau lúc thua gần mặt, mình rút ra được một số cách chơi binance futures và đạt thành công tốt đẹp. Nên muốn chia sẽ sở hữu mọi người 1 số trải nghiệm của mình.

Nội dung này mình ko hướng dẫn cho bạn lúc nào nên đánh lên hay xuống. Vì căn bản, là bản thân mình cũng với những sai lầm, nên phần nhiều các quyết định của mình ko phải xác thực 100%. tuy nhiên tỉ lệ thắng của mình là 80%, nghĩa là 8 lệnh thắng và hai lệnh thua. Chỉ cần tậu ra cách thắng 60/40 là bạn đã với thể sống sót với nó.

Mình là dân hold coin, tìm để đó xem như là tiền tiết kiệm nhàn rỗi. không những thế mùa dịch này nhàn cư vi bất thiện nên ngứa tay chuyển qua chơi futures. Kết quả là học được một bài học nhớ đời.

– Tiền ngu đóng học phí là khoản 600 triệu, thua sạch 25k usdt trong một tuần. Sau đấy thì mang 300usdt rút cục mình cũng về bờ và sở hữu dư.

Mình không bán khoá học, nên việc miêu tả tương đối lủng củng, bạn sở hữu thể hỏi thêm mình ở dưới comment.

bắt đầu trade, mình sẽ xem nến 1D, 4H để xác định khuynh hướng của thời điểm đấy là lên hay xuống. bên cạnh đó sẽ mang khi xu hướng nằm ở giữa lên và xuống…Những khi tương tự thì mình sẽ không tham dự vô và tiếp tục chờ đợi. Cây nến mình xem liên tiếp là nến 5m, hầu như 99% thời gian trade là mình tiêu dùng nến này. hồ hết quyết định khớp lệnh sẽ dựa vào nến 5m.

Phương pháp:

– tiêu dùng biểu đồ: Bitcoin và BTC DOMINANCE, mình mang 1 chiếc điện thoại cắm sạc cho nó chạy 24/24 và chỉ dùng để theo dõi chỉ số BTC. Còn màn hình máy tính thì xem BTC DOMINANCE của Trading View. (Tuy nhiên thời gian vừa mới đây ETH vốn hoá lên cao quá, nên mình cũng cân đề cập chỉ số của BTC.D trước lúc ra quyết định.)

– Chỉ báo kĩ thuật: MA, MACD và chỉ báo Fibonacci, cho cả Bitcoin và BTC.D. Còn những chiếc altcoin mình chỉ dùng chỉ báo nến.

– Sau lúc xác định được xu thế thì sắm coin 5 tới 10 coin tiềm năng trong thị trường để trade. Đừng đặt lệnh quá rộng rãi, nó sẽ làm cho bạn rối lên và chẳng thể kiểm soát được hết đông đảo vị thế.

– Mình luôn sử dụng đòn bẫy 50x (không khuyến khích), ở mức đòn bẫy này Cross Margin phải chăng, nên khi đánh phổ quát coin mình sẽ tối ưu được vốn rẻ hơn. Mỗi lệnh mình chỉ dùng vốn nhỏ, đề phòng còn mang thể DCA.

– Kinh nghiệm của mình thì với các lệnh Long mình chỉ đặt stoploss sở hữu các đồng altcoin (dự phòng altcoin bị về lòng đất thì ko bị mất sạch vốn và thanh lý đa số vị thế) còn mang lên short thì đặt stoploss 20% giá trị đồng coin. bên cạnh đó cách thức này nhiều người khuyến cáo ko nên khiến. Vì sẽ lỗ rất nặng và mang thể trắng tay những lúc mình bị âm đến 3000%, nhưng mình DCA và về bờ.

– lúc thị phần đi theo target của mình thì khi ấy chốt lời, ngoài ra phương pháp chốt lời của mình sẽ dựa trên nến 15m và đợi tới khi nến đảo chiều thì sẽ chốt lời. Lời khuyên là tham thôi đừng tham quá, nó quay đầu là mất sạch mà trái lại còn lỗ. Còn tiền là còn chơi nhe.

– Trường hợp xấu, khi thị phần ko đi theo ý muốn của mình. lúc này mình sẽ sử dụng DCA để làng nhàng giá của lệnh đang bị kẹt. Lưu ý đến việc mở số lượng tối đa của mỗi đồng coin. Ở mức đòn bẫy 50x thì tối đa thường là 5000 usdt cho altcoin (Lúc trước mình quên mất cái này, nên là phải thua đau đớn.)

1 số kinh nghiệm trade của mình :

– khi thị phần diễn biến xấu, thì chỉ nên Nhìn vào và chọn thời điểm để DCA, ko dùng bí quyết Hedge (Đánh 2 chiều). cách này chỉ chuyên dụng cho dân nhiều năm kinh nghiệmcách thức này như con dao hai lưỡi, khi bạn Hedge nếu như thị phần đảo chiều thì xem như bạn lại mua đỉnh và cứ loay hoay như vậy hoài không thoát ra được. Cứ canh nó lên đỉnh hoặc đáy thì DCA rồi đợi về bờ. Còn lỗ vượt quá thì cắt.

– thị trường nâng cao hoặc giảm mạnh cỡ nào thì cũng sẽ hồi lại, lúc này thì DCA và về bờ. Trừ các ngày như 19 tháng 5, thì xem như xui đi.

– kiên nhẫn – Ở thị phần này ” Người không nhẫn nại sẽ phải trả tiền cho người kiên nhẫn” hãy chơi như bí quyết Cá Sấu săn mồi. Nằm lặng và chớp lấy thời cơko mang lập trường thì sẽ trả giá bằng tiền mặt.

– Tích luỹ thật rộng rãi kiến thức, hầu như phần lớn những gì mình ko hiểu thì đều phải google và đọc toàn bộ tài liệu về nó. hầu hết công cụ được sinh ra đều có lí do của nó. không  một chiếc nào dư thừa cả. các thông báo về chỉ số, các phương tiện để đặt lệnh và các chỉ báo kĩ thuật.

– lúc mới chơi sẽ mang những lúc mình bị âm lệnh, lúc này thì tâm trạng ngay ngáy bất an, tim đập nhanh, bla bla…Những lúc tương tự mình sẽ hít đất 30 chiếc để lấy lại tĩnh tâm, rồi sau đó mới đưa ra quyết định. từ từ rồi quen thì không cần hít đất nữa, vì lúc đó chai cảm xúc rồi.
Sau 1 thời gian chơi futures thì mình thấy nó tác động sức khoẻ cực kỳmang phổ thông đêm thức đến 3h sáng để canh DCA. Mình quan tâm thời gian 3h tới 5h sáng thị phần thường hay xuống đáy.

Hết dịch thì mình lại tập kết vô ngành nghề buôn bán chính. Chúc Mọi Người May Mắn

Trả lời