Lễ hội BlockDown công bố Bồ Đào Nha là địa điểm tiếp theo cho lễ hội văn hóa Web3 khổng lồ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Trải nghiệm Web3 của Lễ hội BlockDown đã trở lại và tiếp tục trên khắp Châu Âu đến Algarve, Bồ Đào Nha, vào ngày 10-12 tháng 7 năm 2023, dẫn đầu trong việc hợp nhất thế giới thực và ảo.

Lễ hội BlockDown: Bồ Đào Nhađược tổ chức bởi Cơ quan Truyền thông và Tiếp thị Sáng tạo Web3 EAK kỹ thuật sốsẽ khởi động lễ hội chuỗi khối và Web3 trực tiếp hàng năm lần thứ hai tại Algarve, Bồ Đào Nha, vào ngày 10-12 tháng 7 năm 2023.

Để phù hợp với thương hiệu Lễ hội BlockDown tổ chức các lễ hội ở những địa điểm độc đáo và khó quên, Bờ biển Algarve nằm ở vùng cực nam của Bồ Đào Nha, có nghĩa là lễ hội mùa hè này sẽ mang đến cơ hội kết nối VIP độc quyền bên cạnh cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, bãi biển riêng và các chuyến du ngoạn bằng thuyền xuống bờ biển bao gồm Hang Bengali huyền thoại.

Lễ hội sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo chủ chốt trong web3 và nền kinh tế sáng tạo, tập trung vào các ngành sáng tạo như âm nhạc, thời trang, giải trí, thể thao, trò chơi và nghệ thuật, cùng những ngành khác. Với lượng lớn các thương hiệu web2 trong 18 tháng qua, Lễ hội BlockDown cũng sẽ tổ chức các diễn giả từ các thương hiệu truyền thống lớn thảo luận về cách tiếp cận và trải nghiệm của họ đối với web3. Nội dung phát biểu sẽ bao gồm từ các cuộc trò chuyện bên lò sưởi độc quyền, hội thảo, tranh luận và bài phát biểu quan trọng.

Lễ hội Blockown: Bồ Đào Nha sẽ được tổ chức tại địa điểm Lick, Vilamoura, là khu giải trí ngoài trời lớn nhất ở vùng Algarve. Lễ hội BlockDown: Bồ Đào Nha sẽ có sáu vương quốc khác nhau để người tham dự khám phá; mỗi lĩnh vực sẽ có các trải nghiệm và hoạt động tương tác khác nhau để cung cấp cho người tham dự trải nghiệm kết nối mạng tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Những người tham dự Lễ hội BlockDown sẽ một lần nữa mang cuộc thi trò chơi điện tử NFT trở lại sự kiện cho phép những người tham dự mở khóa trải nghiệm kiểm soát bằng mã thông báo và giành được hàng hóa vật lý cũng như NFT/Mã thông báo từ Lễ hội BlockDown và các nhà tài trợ của nó.

Erhan Korhaliller, Người sáng lập Lễ hội BlockDownnói: “Sau khi ra mắt tuyệt vời Lễ hội BlockDown vào năm 2022 tại Croatia, chúng tôi đã quyết định đưa lễ hội đến trung tâm của không gian Web3 ở Châu Âu, Bồ Đào Nha. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình mang đến một khái niệm theo phong cách lễ hội độc đáo cho ngành công nghiệp tập trung vào sự thích thú và hài lòng của khách hàng. Sự kết hợp độc đáo của chúng tôi giữa nội dung đẳng cấp thế giới, nghệ thuật, thời trang, giải trí, âm nhạc và các cơ hội kết nối độc đáo sẽ khiến sự kiện năm nay trở thành một chương trình không thể bỏ qua đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm mới trong các sự kiện Web3.”

BlockDown được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 với tư cách là sự kiện ảo trực tiếp đầu tiên của ngành công nghiệp web3 và Bồ Đào Nha đại diện cho phiên bản thứ tám của BlockDown. Các diễn giả khách mời trước đây tại Blockdown bao gồm Changpeng Zhao, Charles Hoskinson, Akon, Edward Snowden và Thị trưởng Miami Francis Suarez, trong số rất nhiều khách mời nổi tiếng.

Lễ hội BlockDown: Bồ Đào Nha gần đây đã xuất bản ‘kêu gọi người sáng tạo’ để liên hệ về bất kỳ sự hợp tác sáng tạo nào với các đối tác sáng tạo nhằm mang đến lễ hội những trải nghiệm mới và thú vị cho người tham dự, để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào biểu mẫu đây.

Vé Early Bird có sẵn với mức chiết khấu 40% cho đến ngày 25 tháng 3 và có thể được mua qua Trang web Lễ hội BlockDown.

Trả lời