Liquid tạm dừng rút tiền, Coinbase gửi bản tóm tắt Amicus để hỗ trợ Ripple, Ark Invest mua 315.259 cổ phiếu GBTC

Nguồn: AdobeStock / photo_gonzo

Nhận bản tóm tắt hàng ngày của bạn về tài sản tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện đang bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

trao đổi tin tức

  • Các FTX-mua Chất lỏng trao đổi rút tiền bị đình chỉ để tuân thủ các quy định liên quan đến việc nộp đơn xin phá sản của FTX. “Việc rút tiền pháp định và tiền điện tử đã bị đình chỉ trên Liquid Global để tuân thủ các yêu cầu của thủ tục tố tụng Chương 11 tự nguyện tại Hoa Kỳ,” công ty nói trên Twitter.
  • bitget đã thông báo rằng họ sẽ tăng Quỹ bảo vệ từ 200 triệu đô la lên 300 triệu đô la để cung cấp thêm sự đảm bảo cho người dùng tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX, thông cáo báo chí cho biết. Sáng kiến ​​này được đưa ra cùng với Quỹ dành cho nhà xây dựng trị giá 5 triệu đô la để hỗ trợ người dùng FTX, cùng với kế hoạch chia sẻ Bằng chứng dự trữ Merkle Tree, đang được chuẩn bị và sẽ được phát hành sau 30 ngày nữa.

tin pháp luật

  • Trao đổi tiền điện tử Coinbase đã chính thức gửi bản tóm tắt amicus của mình để hỗ trợ công ty blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ Gợn sóng trong vụ kiện chống lại nó bởi Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC). Luật sư James Filan chia sẻ trên Twitter rằng thẩm phán trong vụ án đã đưa ra các chuyển động của một số bên nộp Bản tóm tắt Amici trước ngày 18 tháng 11.

tin tức đầu tư

  • của Cathie Wood đầu tư hòm đã mua 315.259 cổ phiếu của Ủy thác Bitcoin của Grayscale (GBTC) vào thứ Hai, theo hồ sơ giao dịch của nó. Các cổ phiếu đã được thêm vào Ark Next Generation Internet ETF.
  • Phòng thí nghiệm Yugađội ngũ đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Ape buồn chán (BAYC), đã xác nhận việc mua lại MỚI và bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu của nó 10KTF. Sau khi mua lại, Michael Figge, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của WENEW, sẽ tham gia nhóm lãnh đạo của Yuga với tư cách là Giám đốc Nội dung. Mike Winkelmann, hay còn gọi là Beeple, sẽ tham gia với tư cách cố vấn.

tin tức thanh toán

  • Gợn sóng cho biết họ đã mở rộng sang Châu Phi thông qua quan hệ đối tác với cổng thanh toán kỹ thuật số MFS Châu Phi. Theo thông báo, quan hệ đối tác mới sẽ chứng kiến ​​MFS Châu Phi sử dụng giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho các khoản thanh toán hỗ trợ tiền điện tử để giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp thực hiện thanh toán theo thời gian thực bằng điện thoại di động của họ xuyên biên giới, được cung cấp bởi Ripple công nghệ tài chính, RippleNet.

tin nhận con nuôi

  • kinh doanh công nghệ du lịch cảnhhệ sinh thái du lịch dựa trên blockchain đã ra mắt hôm nay trên thường xuân mainnet, một thông cáo báo chí cho biết. Người đăng ký Xeni có thể ngay lập tức bắt đầu kinh doanh du lịch trực tuyến của riêng họ, hoàn chỉnh với công cụ đặt trước, khoảng không quảng cáo có thể đặt trước với mức giá bán buôn và CRM. Khách du lịch của họ có thể thanh toán cho các đặt phòng bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. XeniPayNó cho biết, giải pháp thanh toán và kế toán phi tập trung của Xeni, theo dõi, ghi lại và giải quyết mọi giao dịch đã hoàn thành trên hệ sinh thái.

tin tức chuỗi khối

  • Tổ chức Algorandtổ chức hỗ trợ chuỗi khối Algorand (ALGO), đã hợp tác với hệ sinh thái tiền điện tử Ốc đảo tiền điện tử, thông cáo báo chí cho biết. Với điều này, Crypto Oasis đã trở thành đối tác khu vực chính thức cho hội nghị Giải mã hàng năm của Algorand, sẽ diễn ra tại Dubai vào cuối tháng 11. Quỹ sẽ vẫn là đối tác chính thức của hệ sinh thái Crypto Oasis trong suốt năm 2023.

tin tức web3

  • Công ty viễn thông kỹ thuật số Indonesia Indosat Ooredoo Hutchison (IOH) thống nhất Biên bản ghi nhớ (MoU) với công ty Web3 khía cạnh để khám phá nền tảng và dịch vụ giao dịch tiền điện tử của Fasset trên myIM3bim bim+ ứng dụng, cho biết một thông báo. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng của IOH có thể mua và bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau và trong tương lai, họ cũng sẽ có thể khóa và đặt cược tiền điện tử của mình để nhận phần thưởng dưới dạng gói dữ liệu hoặc tín dụng gọi IM3 và Tri.
  • biểnmạng Web3 cung cấp năng lượng cho Nền kinh tế vạn vật (EoT), đã công bố quan hệ đối tác với mạng lớp vỏ, giao thức lưu trữ dữ liệu Web3. Thông cáo báo chí cho biết rằng sự tích hợp này mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển xây dựng trên peaq, cho phép họ tận dụng chức năng lưu trữ dữ liệu phi tập trung của Crust như một phần của các ứng dụng phi tập trung (dapps) của họ.

Trả lời