Loại tiền điện tử mới mang tính cách mạng này cho phép người dùng kiếm tiền khi tập thể dục – Tiềm năng gấp 20 lần vào năm 2023?

Các nền tảng như STEPN và Sweatcoin đã làm rất nhiều để phổ biến ý tưởng “di chuyển để kiếm tiền” trong không gian tiền điện tử. Chuyển động để kiếm tiền về cơ bản có nghĩa là người dùng có thể kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành các thử thách/cuộc thi dựa trên chuyển động. Ý tưởng và việc triển khai ban đầu của nó đã được ca ngợi là một cuộc cách mạng, ở chỗ nó khuyến khích các cá nhân áp dụng lối sống tích cực hơn bằng cách cung cấp các phần thưởng có thể kiếm tiền.

Nhưng các nền tảng như STEPN và Sweatcoin có những hạn chế lớn đã và đang tiếp tục ngăn cản chúng được chấp nhận rộng rãi hơn. Cả hai đều tập trung vào các bước và chuyển động có thể ghi lại, điều đó có nghĩa là người dùng về cơ bản chỉ nhận được phần thưởng khi đi bộ, chạy bộ và chạy. Điều đó không tốt cho những người thích tập thể dục trong phòng tập thể dục. Trong khi đó, STEPN đã dựng lên các rào cản lớn đối với việc tham gia – người dùng phải mua các công cụ đào tạo mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để bắt đầu kiếm tiền.

Tham gia FightOut, sự phát triển tiếp theo của nền tảng tiền điện tử chuyển sang kiếm tiền. FightOut là một ứng dụng thể dục web3 hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục thưởng cho người dùng khi tập luyện, hoàn thành các thử thách và thi đấu trong một metaverse thể dục đầu tiên thuộc loại này.

FightOut thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ, đồng thời không yêu cầu bất kỳ khoản mua đắt tiền nào để tham gia. FightOut cũng tìm cách kết hợp thế giới vật lý và web3. Dự án nhằm mục đích cuối cùng là mua lại các phòng tập thể dục trên tất cả các thành phố lớn trên thế giới, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm thể dục web3 tích hợp.

Trung tâm hệ sinh thái kỹ thuật số của FightOut sẽ là ứng dụng điện thoại thông minh, theo sách trắng của FightOut, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2023. Ứng dụng FightOut sẽ khai thác công nghệ điện thoại thông minh và thiết bị đeo để đo lường và theo dõi hiệu suất thể chất.

FGH là gì?

Ứng dụng và hệ sinh thái FightOut sẽ chạy trên nền kinh tế được mã hóa, nơi người dùng có thể kiếm phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ M2E và có thể đúc hình đại diện mã thông báo gắn kết linh hồn của riêng họ, qua đó người dùng sẽ có thể tương tác với siêu dữ liệu FightOut. FGHT là mã thông báo cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái siêu dữ liệu FightOut. Người dùng sẽ trả tiền để tham gia các cuộc thi và giải đấu với FGHT và tiền thắng cược sẽ được thanh toán bằng FGHT. Mã thông báo FGHT cũng có thể được sử dụng trong cá cược thể dục ngang hàng.

FightOut hiện đang tiến hành bán trước mã thông báo FGHT của mình và chúng đang được bán rất nhanh, với việc bán trước đã huy động được gần 2,6 triệu đô la chỉ sau hơn một tuần. Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 60,06 trên 1 USDT.

Truy cập FightOut ngay

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng FightOut đang tiến hành tặng 250.000 đô la chỉ đủ điều kiện cho những người nắm giữ FGHT, một lý do khác khiến họ có thể muốn bỏ túi FGHT.

FGHT có thể tăng gấp 20 lần vào năm 2023 không?

Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với FightOut. Theo lộ trình của dự án, FGHT sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung và ứng dụng FightOut sẽ được ra mắt cùng với các bài tập dành cho võ sĩ chuyên nghiệp trong nửa đầu năm nay. Trong nửa cuối năm nay, các phòng tập FightOut đầu tiên sẽ mở cửa và siêu thị FightOut sẽ ra mắt, tất cả trong khi nền tảng và hệ sinh thái tiền điện tử được nâng cấp liên tục.

Mọi việc suôn sẻ, FightOut có khả năng thu hút được sự chú ý đáng kể giữa những người đam mê thể dục cũng như các nhà đầu tư tiền điện tử. Kết quả là FGHT 20x có thể không? Chà, với thành công trong quá khứ của các loại tiền điện tử chuyển sang kiếm tiền khác sau khi chúng được niêm yết, FGHT sẽ tăng gấp 20 lần không phải là không thể.

Sử dụng STEPN, một trong những nền tảng di chuyển để kiếm tiền lâu đời hơn trong không gian. Tiền điện tử GMT gốc của nó đã ra mắt trên các sàn giao dịch vào tháng 3 năm 2021 và ra mắt ở mức 0,01 đô la cho mỗi mã thông báo. Đến cuối tháng 4, mã thông báo đã đạt gần 4,40 đô la, lợi nhuận gấp 440 lần. Bất chấp thị trường gấu khốc liệt của năm 2022, với mức giá hiện tại khoảng 0,255 đô la, GMT vẫn cao hơn khoảng 25,5 lần so với giá ICO của nó.

GMT đã chứng kiến ​​​​mức tăng lớn so với giá ICO của nó. Nguồn: CoinMarketCap

Điều đó cho thấy rằng mã thông báo FGHT của FightOut có mọi khả năng có thể tăng gấp 20 lần, ngay cả khi thị trường giá xuống tiền điện tử đang diễn ra khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, các điều kiện trong thị trường tiền điện tử có thể nhanh chóng thay đổi vào năm 2023 và trở nên lạc quan hơn. Một tác nhân tiềm năng của sự phục hồi có thể là nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ xoay trục theo hướng cắt giảm lãi suất khi lạm phát nhanh chóng được kiểm soát và nền kinh tế Hoa Kỳ suy yếu, giống như chính sách xoay trục diều hâu của Fed vào năm 2022 là nguyên nhân chính dẫn đến thị trường giá xuống.

Làm thế nào để mua FGHT

Trả lời