Lucky Block đang cho đi 1.000.000 đô la Bitcoin – Làm thế nào để giành chiến thắng?

Cộng đồng Lucky Block đang cho đi 1 triệu đô la Bitcoin. Đối với những người tham gia quan tâm, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hoàn hảo.

1 triệu đô la lên cho nắm bắt

Tuần này, các nhà phát triển của nền tảng trò chơi Lucky Block đã nhắc lại chương trình khuyến mãi của họ trong đó người chơi đủ điều kiện để giành được 1 triệu đô la Bitcoin. Cuộc thi chỉ là một trong số rất nhiều cuộc thi có sẵn trong hệ sinh thái Lucky Block, với các thành viên có thể giành được các giải thưởng khác nhau.

Người chơi có thể giành được 1 triệu đô la với cuộc thi này bằng cách mua các mã thông báo không thể thay thế được Lucky Block Bitcoin (NFT). Người chơi có thể mua mỗi mã thông báo chỉ với 0,264 BNB và tham gia cuộc thi nhiều lần tùy thích bằng cách mua càng nhiều NFT càng tốt.

Tổng cộng 25.000 NFT Bitcoin Khối May mắn đã được tạo. Người chơi vẫn có cơ hội tham gia và giành chiến thắng trong cuộc thi với 24.896 mã thông báo vẫn còn trống. Người chơi sẽ tự động được tham gia quay thưởng NFT sau khi hoàn tất việc mua NFT của họ.

Lucky Block được biết đến với việc tổ chức các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng khác nhau. Nền tảng này đã trao một số giải thưởng thú vị, từ nhà cho đến các kỳ nghỉ được trả toàn bộ chi phí và một chiếc Lamborghini.

Ghé thăm Lucky Block

Làm thế nào để kiếm được 1 triệu đô la bằng Bitcoin

Bạn muốn tham gia cuộc thi này? Thực hiện theo các bước được nêu bên dưới:

Đi đến trang chủ

Bước đầu tiên là truy cập trang đích của các cuộc thi Khối may mắn. Sau đó nhấp vào “Mua NFT” để được chuyển hướng đến Launchpad, thị trường NFT nơi lưu trữ NFT của Lucky Block.

Kết nối ví của bạn

Trước khi mua NFT, nhà đầu tư phải kết nối ví của họ. Điều này rất quan trọng vì ví tiền điện tử này là nơi lưu trữ các mã thông báo.

Mua tiền điện tử

Do sự phụ thuộc của Lucky Block vào BNB Smart Chain, các nhà đầu tư phải mua Binance Coin (BNB) trước khi có thể mua NFT. Tiền điện tử BNB được giao dịch trên một số sàn giao dịch và nhà môi giới có uy tín.

Mua NFT

Sau khi ví được cấp vốn, các nhà đầu tư có thể hoàn tất giao dịch mua của họ.

Chọn một NFT và nhấp vào nút “Mua”. Vì ví đã được kết nối, giao dịch sẽ được xử lý trực tiếp. Hãy nhớ rằng mỗi NFT tương ứng với 0,264 BNB.

Lucky Block – Cơ hội để chơi và giành chiến thắng

Lucky Block là một nền tảng trò chơi và cạnh tranh NFT được ra mắt vào năm 2022. Mặc dù nó khởi đầu là một dịch vụ trò chơi thuần túy cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi thông qua mua mã thông báo LBLOCK của nó, nó đã sớm mở rộng để trở thành một hệ sinh thái đầy đủ của các chương trình khuyến mãi và giải thưởng.

Nền tảng này cũng đã sử dụng NFT, ra mắt các NFT của Câu lạc bộ Con lăn Bạch kim vào đầu năm nay và một số bộ sưu tập NFT khác. Hầu hết các lần quay thưởng của nó đều yêu cầu người chơi phải mua các NFT hoặc LBLOCK này để được hưởng điều kiện tự động.

Ghé thăm Lucky Block

Trả lời